topbar

Máy rang hạt

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và truy cập vào trang web này. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Chính sách Bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, ứng dụng và (trong một số trường hợp) tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng và xây dựng niềm tin của khách hàng là điều thiết yếu đối sở hữu chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ ứng dụng tên của khách hàng và những thông tin khác về khách hàng theo chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan tới giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng theo đề nghị của pháp luật hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác. Quý khách sẵn sàng để truy cập trang web và trình duyệt mà ko cần phân phối chi tiết cá nhân. Vào thời gian đó, khách hàng đang ẩn danh và nếu khách hàng chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, chúng tôi ko có cách nào để biết khách hàng là ai.

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và những thông tin liên quan tới đơn đặt hàng tiếp theo và để phân phối những nhà cung cấp, bao gồm một số thông tin cá nhân nhất định. Cá nhân: Tiêu đề, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết trả tiền, chi tiết trả tiền thẻ tín dụng hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

– Chúng tôi sẽ ứng dụng thông tin khách hàng phân phối theo đề nghị của khách hàng để xử lý đơn đặt hàng, phân phối nhà cung cấp và thông tin được đề nghị thông qua trang web.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ ứng dụng thông tin này để quản lý tài khoản của khách hàng; xác thực và thực hành những giao dịch trực tuyến, xác định khách truy cập web, nghiên cứu dữ liệu nhân khẩu học và gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và nhà cung cấp. Nếu khách hàng không cần nhận bất kỳ thông tin tiếp thị nào từ chúng tôi, khách hàng sẵn sàng để chọn ko tham gia bất kỳ lúc nào.

– Chúng tôi sẵn sàng để chuyển tên và địa chỉ của khách hàng cho bên thứ ba để giao hàng cho khách hàng (chẳng hạn như chuyển phát nhanh hoặc nhà phân phối).

– Chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng được chúng tôi lưu giữ nhưng chúng tôi ko thể công khai vì lý do bảo mật. Nhưng đối, khách hàng sẵn sàng để truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên web. Tại đây, khách hàng sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và gửi cũng như chi tiết email, ngân hàng và bản tin cho những tham gia dài hạn của khách hàng.

– Quý khách cam kết giữ bí mật dữ liệu cá nhân của mình và ko tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi ko chịu trách nhiệm về việc ứng dụng sai mật khẩu nếu đó ko bắt buộc là lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi sẵn sàng để ứng dụng thông tin cá nhân của khách hàng để nghiên cứu thị trường. Toàn bộ những chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được ứng dụng để thống kê. Quý khách sẵn sàng để chọn ko tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi thực hành những biện pháp kỹ thuật và bảo mật phù hợp để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc bất hợp pháp hoặc làm mất hoặc phá hủy hoặc làm hỏng thông tin của khách hàng.

– Chúng tôi khuyên khách hàng ko nên gửi email chi tiết trả tiền của mình cho bất kỳ ai và chúng tôi ko chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào khách hàng sẵn sàng để bắt buộc chịu trong quá trình trao đổi thông tin. Cung ứng thông tin của khách hàng qua internet hoặc email.

– Quý khách sẽ ko bao giờ ứng dụng bất kỳ chương trình, công cụ nào hoặc cách khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay thế cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phổ biến rộng rãi, truyền bá hay khuyến khích bất kỳ đang hoạt động nào can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của website. Bất cứ ai vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị điều tra theo pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng chúng tôi buộc bắt buộc phân phối thông tin này cho những cơ quan pháp luật nếu được đề nghị.

Những điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều khiển bởi luật pháp Việt Nam và những tòa án của Việt Nam có thẩm quyền xét xử.

3. Lợi ích của Khách hàng

– Quý khách có quyền đề nghị quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và đề nghị chúng tôi sửa những lỗi trong dữ liệu của khách hàng không mất phí. Quý khách có quyền đề nghị chúng tôi ngừng ứng dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho những mục đích tiếp thị bất kỳ lúc nào.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status