Cảm ơn bạn đã quan tâm và truy cập vào trang web này. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chính sách Bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong một số trường hợp) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Bạn đang xem:: Máy rang hạt gia đình miền bắc

Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và xây dựng lòng tin của bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng tên của bạn và các thông tin khác về bạn theo chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn theo yêu cầu của pháp luật hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác. Bạn có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không cần cung cấp chi tiết cá nhân. Vào thời điểm đó, bạn đang ẩn danh và nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, chúng tôi không có cách nào để biết bạn là ai.

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và các thông báo liên quan đến đơn đặt hàng tiếp theo và để cung cấp các dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân nhất định. Cá nhân: Tiêu đề, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán thẻ tín dụng hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:: Máy đánh bột mì công nghiệp SD 10A

– Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp theo yêu cầu của bạn để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin được yêu cầu thông qua trang web.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để quản lý tài khoản của bạn; xác thực và thực hiện các giao dịch trực tuyến, xác định khách truy cập web, nghiên cứu dữ liệu nhân khẩu học và gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin tiếp thị nào từ chúng tôi, bạn có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của bạn cho bên thứ ba để giao hàng cho bạn (chẳng hạn như chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng chúng tôi không thể công khai vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, các sản phẩm đã nhận và gửi cũng như chi tiết email, ngân hàng và bản tin cho các đăng ký dài hạn của bạn.

– Bạn cam kết giữ bí mật dữ liệu cá nhân của mình và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai mật khẩu nếu đó không phải là lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Tất cả các chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được sử dụng để thống kê. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

Xem thêm:: Cách làm nhân thập cẩm cho bánh Trung thu

– Chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật và bảo mật thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc bất hợp pháp hoặc làm mất hoặc phá hủy hoặc làm hỏng thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi email chi tiết thanh toán của mình cho bất kỳ ai và chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào bạn có thể phải chịu trong quá trình trao đổi thông tin. Cung cấp thông tin của bạn qua internet hoặc email.

– Bạn sẽ không bao giờ sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ nào hoặc cách khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phổ biến, truyền bá hay khuyến khích bất kỳ hoạt động nào can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của website. Bất cứ ai vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị điều tra theo pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho các cơ quan pháp luật nếu được yêu cầu.

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và các tòa án của Việt Nam có thẩm quyền xét xử.

3. Lợi ích của Khách hàng

– Bạn có quyền yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và yêu cầu chúng tôi sửa các lỗi trong dữ liệu của bạn miễn phí. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị bất kỳ lúc nào.

Có thể bạn quan tâm:: Thanh lý máy trộn bột

Đánh giá bài viết
.
.
.
.