Máy trộn thức ăn chăn nuôi máy phối trộn nguyên liệu thuộc dòng máy chế biến trong ngành công – nông nghiệp, thực hiện công đoạn nhào trộn các loại nguyên liệu thành một hỗn hợp đồng nhất theo các tiêu chí sản xuất, phù hợp với từng nhu cầu chăn nuôi riêng.

May Phoi Tron Nguyen Lieu 1

I. Tại sao lại cần máy trộn thức ăn chăn nuôi?

Phối trộn thức ăn chăn nuôi là phương pháp trộn đều nhiều loại thức ăn có sẵn để tạo thành hỗn hợp thức ăn tinh cho vật nuôi. Đây là cách làm hiệu quả đã và đang được áp dụng để tạo ra nguồn thức ăn phù hợp với nhu cầu của từng loại vật nuôi.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy trộn thức ăn chăn nuôi gia súc được xem là một trợ thủ đắc lực của nhiều bà con nông dân, máy có tác dụng trong việc phối trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bột khoai, bột sắn, bột ngô, bột gạo… từ đó thay thế hoàn toàn cho công đoạn trộn tay thủ công.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi gồm có các loại như sau:

 • Máy trộn rải thức ăn cho bò
 • Máy trộn thức ăn cho heo, cá, gà
 • Máy trộn nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi đa năng có biến tần
 • Máy nghiền trộn thức ăn chăn nuôi gia cầm, gia súc
 • Máy phối trộn thức ăn chăn nuôi cám trục ngang inox
 • Máy trộn thức ăn gia súc mini
 • Máy xay trộn đa năng

May Phoi Tron Nguyen Lieu 2

II. Cách phân loại máy trộn thức ăn chăn nuôi phổ biến hiện nay

1. Máy phối trộn thức ăn chăn nuôi dạng trục ngang

May Phoi Tron Nguyen Lieu 3

Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang giúp người sử dụng dễ dàng đảo trộn các loại nguyên liệu như: bột ngũ cốc, bột cám khô, phụ phẩm nông nghiệp, các chất phụ gia trong sản xuất nông nghiệp… để làm thức ăn tổng hợp chăn nuôi gia súc, gia cầm, làm đệm sinh học, giá thể trồng cây. 

Do đó, việc sử dụng máy này trong chăn nuôi giúp cho người dùng nâng cao được hiệu quả, gia tăng năng suất vượt trội.

2. Máy phối trộn thức ăn chăn nuôi dạng trục đứng

Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục đứng là thiết bị phối trộn thức ăn chăn nuôi đa năng công suất lớn. 

Máy có khả năng trộn các loại bột khô, bột ướt, bột ngũ cốc, cám, dung dịch lỏng… nên được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất và chế biến các loại sản phẩm phục vụ đời sống. Ngoài ra, máy còn giúp đảm bảo có được nguồn thức ăn chất lượng, dinh dưỡng cho vật nuôi

III. Top 3+ máy phối trộn thức ăn chăn nuôi do Inox Anh Đức cung cấp

1. Máy trộn thức ăn chăn nuôi gia súc 

Đây là dòng máy trộn thức ăn chăn nuôi cỡ vừa có kích thước 1000x1100x700 mm với công suất motor từ 3HP – 5HP và tốc độ quay là 1800 vòng/phút. Máy có thể sử dụng cả dòng điện 2 pha (220V) và 3 pha (380V).

Máy trộn thức ăn chăn nuôi gia súc nằm ngang có tính năng trộn số lượng lớn các loại nguyên liệu dạng khô hay ẩm (độ ẩm không vượt quá 30%) như: Các loại cám chăn nuôi, nguyên liệu để phối trộn cám và men vi sinh, phụ phẩm nông nghiệp…

Ngoài ra, máy còn trộn được các loại nguyên liệu khác như: Vỏ trấu, mùn cưa, bã mía… đã qua nghiền nhỏ. Đây là nguyên liệu để trồng nấm, giá thể trồng cây và làm bột nhang, gỗ ép…

Năng suất: 600 – 700kg/giờ

2. Máy trộn thức ăn gia súc mini 

May Phoi Tron Nguyen Lieu 4

Nhờ có thiết kế cánh trộn hiện đại và độc quyền, máy trộn thức ăn chăn nuôi mini có thể trộn đều tất cả các loại nguyên liệu khác nhau. Máy có thể sử dụng cả nguồn điện 220V và 380V nhưng để tối ưu hiệu suất của máy thì nên dùng nguồn điện 380V để vận hành máy. 

Máy có thể trộn đều nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: bột ngô, bột sắn, bột gạo, cám, bột mì…

Năng suất: 130 – 150kg/mẻ.

3. Máy phối trộn nguyên liệu cửa xả đáy

May Phoi Tron Nguyen Lieu 5

Với kích thước 1150x1250x740 mm cùng tốc độ có thể đạt tới 1450 vòng/phút, máy trộn nguyên liệu cửa xả đáy có thể đảm bảo trộn đều các loại nguyên liệu với nhau để tạo ra thành phẩm tốt nhất. 

Ngoài ra, máy còn có cửa xả thành phẩm với tay cầm, thuận tiện trong việc điều chỉnh lượng chất lỏng đã trộn.

Năng suất: 500kg – 700kg/giờ.

IV. Địa chỉ cung cấp máy phối trộn nguyên liệu uy tín

Inox Anh Đức hiện là đơn vị chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm máy chế biến thực phẩm số 1 tại TP. HCM. Công ty tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với một mức giá phù hợp nhất trên thị trường, đặc biệt là dòng máy trộn thức ăn chăn nuôi. Đến với cửa hàng của Inox Anh Đức, quý khách hàng sẽ nhận được: 

 • Sản phẩm phân phối được gia công 100% tại xưởng với mức giá gốc.
 • Tư vấn thiết kế máy phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 • Chế độ bảo hành đáng tin cậy 
 • Giao hàng tận nơi, vận chuyển trong khu vực nội thành TP.HCM và trên toàn quốc .
 • Inox Anh Đức còn cung cấp dịch vụ sản xuất máy trộn theo yêu cầu, bản vẽ của từng khách hàng.

Để mua được những sản phẩm máy phối trộn nguyên liệu hay máy trộn thức ăn chăn nuôi chất lượng cùng với đó là mức giá thành hợp lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ Inox Anh Đức thông qua hotline: 0908.414.555 hoặc website: inoxanhduc.com để được tư vấn hỗ trợ.

DMCA.com Protection Status