NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

nha-hang-khach-san

DỰ ÁN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – KHU BẾP

nha-hang-khach-san

Một nhà hàng hiện đại với đầy đủ tiện nghi và thiết bị chuyên dùng, đồng bộ được bố trí hợp lý theo một quy trình nhất định, số lượng, thời gian chế biến và chất lượng các món ăn trong nhà hàng đa dạng và phong phú.

Khu vực quầy chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn phục vụ số lượng món ăn khá nhiều cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng khối lượng thức ăn trên mỗi món lại ở mức vừa phải cùng với yêu cầu phục vụ nhanh cho thực khách.

Thiết kế bếp inox được chia thành các khu chính: Khu kho, khu sơ chế, khu bếp nấu và khu soạn chia ra món. Các nhà hàng có quy mô lớn thường bố trí thêm khu rửa dụng cụ, khu soạn chia được tách biệt để các nghệ sĩ có không gian décor món ăn thật bắt mắt giúp kích thích thị giác của thực khách và giúp nâng tầm giá trị món ăn qua việc trình diễn khả năng bài trí các món ăn thêm phần hấp dẫn.

Một quầy bếp chế biến inox tại nhà hàng cần có: bếp Á kiềng bánh ú, bếp Á quạt thổi dùng xóc chảo, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ hấp bánh, tủ hấp đa năng... ngoài ra còn những thiết bị Inox cao cấp khác sẽ được sử dụng tùy vào công suất và đặc điểm riêng của từng nhà hàng, khách sạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX ANH ĐỨC:

HOTLINE: Kỹ thuật: 0908414555 — Kinh doanh: 0903162066

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông Phường 15,Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Showroom: 163/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành Phường Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, p HCM

Email: Inoxmanhduc@gmail.com Website: https://inoxanhduc.com

Youtube

DMCA.com Protection Status