topbar

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

DỰ ÁN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – KHU BẾP

nha-hang-khach-san

Một khách sạn hiện đại có đầy đủ tiện nghi và thiết bị chuyên sử dụng, đồng bộ được sắp xếp hợp lý theo một quy trình nhất định, số lượng, thời kì chế biến và chất lượng những món ăn trong khách sạn nhiều và phong phú.

Khu vực quầy chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn phục vụ số lượng món ăn khá nhiều cho rất nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau nhưng khối lượng thức ăn trên mỗi món lại ở mức vừa bắt buộc cùng có đề nghị dùng cho nhanh cho thực khách.

Thiết kế bếp inox được chia thành những khu chính: Khu kho, khu sơ chế, khu bếp nấu và khu soạn chia ra món. Những khách sạn có quy mô lớn thường sắp xếp thêm khu cọ rửa dụng cụ, khu soạn chia được tách biệt để những nghệ sĩ có ko gian décor món ăn thật bắt mắt giúp kích thích thị giác của thực khách và giúp nâng tầm trị giá món ăn qua việc trình diễn năng suất bài trí những món ăn thêm phần thú vị.

Một quầy bếp chế biến inox tại nhà hàng cần có: bếp Á kiềng bánh ú, bếp Á quạt thổi sử dụng xóc chảo, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ hấp bánh, tủ hấp tiện lợi... ngoài ra còn những thiết bị Inox cao cấp khác sẽ được sử dụng rất nhiều tùy vào công suất và đặc điểm riêng của từng khách sạn, khách sạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX ANH ĐỨC:

HOTLINE: Kỹ thuật: 0908414555 — Buôn bán: 0903162066

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông Phường 15,Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Showroom: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Phân xưởng chế tạo: 163/2 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, p HCM

Email: Inoxmanhduc@gmail.com – Website: https://inoxanhduc.com

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status