Lý do nên sử dụng Nồi nấu rượu điện công nghiệp

Tại sao nên mua Nồi nấu rượu điện công nghiệp?

Nấu rượu bằng phương pháp truyền thống thường gặp phải nhiều vấn đề như khó canh đúng nhiệt độ, khả năng loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe, và dễ bị khê cháy. Để khắc phục những khó khăn này, nồi nấu rượu điện công nghiệp ra đời và đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các thợ nấu rượu. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số lý do nên sử dụng nồi nấu rượu điện công nghiệp.

1. Thiết bị đa dạng về công suất

Phương pháp nấu rượu truyền thống thường sử dụng các nồi nhỏ và khó lau chùi. Nồi nấu rượu điện được thiết kế đa dạng về công suất, phù hợp với mọi nhu cầu:

 • Đối với hộ kinh doanh nhỏ lẻ, nồi nấu rượu điện dung tích 10 – 15kg/mẻ là lựa chọn hợp lý.
 • Đối với cơ sở kinh doanh quy mô xã, huyện, nồi nấu rượu điện dung tích từ 30kg – 80kg/mẻ là sự lựa chọn đáng xem xét.
 • Đối với nhà cung cấp rượu có quy mô tỉnh, liên tỉnh, nồi nấu rượu điện dung tích từ 100kg – 500kg/mẻ là sự đầu tư hiệu quả.

2. Thiết kế bộ tủ điện điều khiển tự động

Nồi nấu rượu điện công nghiệp được trang bị hệ thống tủ điện với thiết kế tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ trước khi nấu. Rơ le có khả năng kiểm soát tự động đóng ngắt khi nhiệt độ được cài đặt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian so với phương pháp nấu truyền thống.

3. Chất liệu 100% inox 304 cao cấp

Toàn bộ nồi nấu rượu điện được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ và không oxy hóa, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng rượu đầu ra. Vật liệu inox 304 còn giúp giữ nhiệt tốt và hạn chế mất nhiệt ra bên ngoài.

4. Thời gian nấu rượu nhanh và chất lượng hơn

Với thiết kế thanh nhiệt, nồi nấu rượu điện giúp hạn chế hiện tượng khê, cháy, sục tràn. Sản phẩm rượu được làm ra có chất lượng tốt hơn và năng suất tăng thêm 10% so với nấu rượu thủ công.

Cấu tạo nồi nấu rượu điện

1. Nồi nấu hơi – Nồi nấu cơm rượu

Nồi nấu hơi có cấu tạo bởi 3 lớp, làm hoàn toàn bằng inox 304. Lớp trong chứa nguyên liệu nấu rượu, lớp tiếp theo chứa dung dịch thủy phân (thường là dầu ăn), lớp ngoài cùng là lớp cách nhiệt được làm từ inox.

2. Đường ống dẫn hơi nước, ngưng tụ rượu

Bộ phận này dẫn hơi nước từ nồi nấu hơi qua khoang làm mát, có các chốt để dễ dàng tháo rời, di chuyển và vệ sinh.

3. Bồn ngưng tụ rượu

Bồn ngưng tụ rượu có hệ thống đường xoắn, thiết kế kiểu ruột gà và có khả năng lọc bã cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng.

4. Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển được lắp rời và có chức năng chỉnh, hẹn thời gian, nhiệt độ, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Top 2 nồi nấu rượu điện được ưa chuộng hiện nay

1. Nồi nấu rượu điện công nghiệp 10kg

Nồi nấu rượu điện công nghiệp 10kg có cấu tạo gồm hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu, nồi hơi nấu rượu, hệ thống tủ điện và đường ống ngưng tụ rượu. Tất cả bộ phận được làm từ Inox 304 cao cấp giúp đảm bảo chất lượng rượu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Nồi nấu rượu bằng điện có dung tích 30kg

Bộ nồi này được cấu tạo gồm phần nồi chưng cất, hệ thống ống dẫn hơi sang bồn ngưng tụ ruột gà và hệ thống tủ điện điều khiển. Nồi nấu rượu 30kg bằng điện được gia công gấp cạnh các chi tiết bằng máy cắt, chấn thủy lực cho ra độ chính xác cao, có hệ thống tủ điều khiển tự động 100%, giúp bạn có thể canh nhiệt độ và thời gian một cách chủ động.

Bảng giá nồi nấu rượu điện công nghiệp

Tên sản phẩm Lượng sản phẩm Liên hệ để có giá tốt nhất
Nồi nấu rượu bằng điện 10kg 10 kg/mẻ 0908.414.555
Nồi nấu rượu bằng điện 30kg 30kg/mẻ 0908.414.555

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu rượu điện

Bước 1: Lựa chọn vị trí và lắp đặt

 • Lựa chọn vị trí đặt nồi nấu rượu ở nơi ít người qua lại và gần nguồn điện, nguồn nước để dễ dàng trong quá trình nấu rượu.

Bước 2: Thực hiện nấu rượu

 • Cho đầy đủ nguyên liệu nấu rượu vào nồi chưng cất.
 • Đậy nắp, siết chặt các ốc cố định của nắp và thân nồi.
 • Đóng điện và cài đặt thời gian nấu rượu là từ 4 – 5 tiếng với nhiệt độ 90 độ C và đợi nồi báo nấu hoàn thành.

Bước 3: Thu lại rượu và vệ sinh nồi nấu

 • Khi hoàn thành và cho ra thành phẩm, ngắt nguồn điện và nguồn nước.
 • Đợi từ 15 đến 20 phút cho áp suất nồi giảm đi thì bắt đầu xả nồi lấy bỗng ra và vệ sinh nồi.

Vì sao nên dùng nồi nấu rượu điện thay vì nồi nấu rượu truyền thống?

Sử dụng nồi nấu rượu điện giúp cải thiện chất lượng rượu và nâng cao năng suất kinh doanh. Nồi nấu rượu điện có nhiều kích thước đáp ứng được nhiều nhu cầu, cho phép bạn chủ động trong việc điều chỉnh thời gian và nhiệt độ. Chất lượng rượu tạo ra tăng từ 10 – 15% so với phương pháp nấu rượu truyền thống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nên mua nồi nấu rượu điện ở đâu là tốt nhất?

Inox Anh Đức là một trong những địa điểm uy tín để bạn tham khảo khi có ý định mua nồi nấu rượu điện. Thương hiệu Inox Anh Đức có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, cung cấp, sửa chữa và bảo trì các thiết bị nhà bếp, máy móc công nghiệp.

Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách chăm sóc khách hàng sau:

 • Bảo hành các sản phẩm, thiết bị điện 12 tháng, phần Inox lên đến 3 năm.
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các khách hàng ở tỉnh.
 • Sản xuất và gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua nồi nấu rượu điện hoặc các thiết bị nhà bếp khác, hãy truy cập website: inoxanhduc.com hoặc gọi tới hotline 0908.414.555 để nhận tư vấn và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của bạn.

DMCA.com Protection Status