MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Có phải bạn đang băn khoăn nên mua máy trộn bột công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Trộn bột bằng tay phù hợp nếu làm bánh số lượng ít, mỗi lần nhào ít hơn 1kg bột. Còn nếu số lượng bột từ 5 – 10Kg thì trộn bằng tay là không thể. Vì thế máy trộn bột bánh mì là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm bánh, chế biến thực phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn công đoạn nhào bột bằng tay.

Giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, tăng năng suất và sử dụng đa năng đánh trứng, trộn bột, đánh kem..mà còn giúp nguyên liệu làm bánh được nhão kỹ.

Một trong những dòng máy trộn bột công nghiệp thực phẩm bán chạy nhất hiện nay và được xem là một phần quan trọng trong bí kíp làm ra những chiếc bánh ngon. Vì thế máy trộn bột công nghiệp được xem là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp hiện đại.
Máy có khác biệt gì với các loại máy trộn bột mì công nghiệp khác ? Cùng inoxanhduc.com tìm hiểu nhé !

Đặc điểm máy trộn bột đánh trứng công nghiệp

  • Đa dạng càng đánh
  • Đánh bột khỏe, công suất lớn
  • Chất liệu inox cao cấp
  • Thiết kế an toàn, chắn chắn

Máy trộn bột loại nào tốt? phân loại ?

  • Máy trộn bột đánh trứng
  • Máy trộn bột mì Việt Nam
  • Máy trộn bột nằm ngang

Vì sao cần máy trộn bột công nghiệp?

Máy trộn bột đánh trứng công dụng đa dạng,tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất.

Mua máy trộn bột công nghiệp uy tín, giá rẻ ở đâu?

– Gía máy trộn bột thực phẩm công nghiệp tại Inox Anh Đức rẻ, tốt hơn so với thị trường vì là đơn vị sản xuất. máy mới 100%,bảo hành tốt. Can kết tuyệt đối không bán máy cũ, máy thanh lý hoặc máy đã qua sử dụng, sửa chữa.

– Cung cấp linh kiện cho khách hàng khi cần thay thế.

– inoxanhduc cung cấp các dòng máy trộn bột công nghiệp mini từ 1Kg 2Kg, 5Kg, 7Kg, 10Kg cho đến dòng máy trộn thực phẩm 50Kg, 100Kg, 500Kg

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn thực phẩm

DMCA.com Protection Status