Cập nhật giá chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg mới nhất 2022 

Gia May Tron Bot Cong Nghiep 1

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm Thiết bị máy trộn bột công nghiệp 10kg
Công suất 120W
Brand inox Anh Đức
Khối lượng làm việc 10L
Vận tốc quay 0-30 (phút)
Điện áp 220V
Kích thước 600cm x 600cm x 860cm
Xuất xứ Việt Nam
Chế tạo inox Anh Đức
Trọng lượng 60 kg
Bảo hành 12 tháng

PHẦN MÔ TẢ CHI TIẾT

Hiện nay, trộn thực phẩm bằng tay chỉ phù hợp nếu quý khách hàng làm bánh cho gia đình sở hữu lượng bột ít, vì nếu nhào bột có khối lượng lớn thì sẽ mỏi tay và tốn nhiều thời kì. Chính vì thế, chiếc máy trộn bột công nghiệp là thiết bị ko thể thiếu tại những khu sản xuất bánh mỳ, bánh ngọt hiện nay.

Gia May Tron Bot Cong Nghiep 2

I. Thiết bị máy trộn bột công nghiệp là gì?

 • Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị sử dụng để phân phối, trộn nguyên vật liệu trong ngành thực phẩm, chế biến thức ăn và trộn thực phẩm công nghiệp,...
 • Thùng trộn làm bằng inox SUS 304 hoặc thép chống hoen gỉ, bên trong thùng trộn chứa những cánh trộn đảo có thể khuấy, trộn đều và đồng nhất vật liệu trong thời kì ngắn. Đặc biệt, nó còn phù hợp sử dụng trong khoa học chế biến thảo dược nhờ năng lực trộn đều mà ko làm biến tính chất liệu
 • Thiết bị phối trộn thực phẩm được vận hành trong nhiều ngành công nghiệp như: phân phối thuốc, hóa chất, chất liệu xây dựng, phân bón, mỹ phẩm,…

II. Kết cấu của chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg

Gia May Tron Bot Cong Nghiep 3

1. Thân máy

Tất cả phần thân máy làm bằng  chất liệu thép không gỉ 304 đẳng cấp, chống hoen gỉ, chống ăn mòn và có bền bỉ. Do vậy, việc làm sạch máy cũng trở nên đơn giản hơn. 

Bên cạnh đó, nhờ có cấu trúc vô cùng khỏe khoắn nên trong quá trình vận hành, máy ko bị sụt lên và xuống và phát gây ra tiếng ồn lớn.

2. Mô tơ máy

2 bộ phận có trang bị phía sau thân máy là mô tơ quay bát và mô tơ xoay. Chúng đều có công suất lớn và vận tốc đánh đưa lại hiệu quả tốt nhất giúp tăng chất lượng của bánh.

3. Cánh máy 

Càng đánh và trộn của máy hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam sở hữu độ xoắn cao cùng sở hữu mô tơ công suất lớn giúp càng đánh cực khỏe. Nhờ vậy, thời kì trộn bột được rút ngắn đáng kể và bột ướt cũng mịn, dính đều và ko bị vón cục.

4. Cối máy

Thùng máy trộn bột 10kg cũng làm bằng Chất liệu thép không gỉ 304 đẳng cấp chống hoen gỉ. Vì được trang bị mô tơ riêng nên vận tốc quay của nó thấp hơn những loại máy trộn công nghiệp khác.

5. Tủ điện tháo rời

Hộp điều khiển của máy được lắp bên cạnh phần thân chính. Nhờ vậy, người sử dụng sẵn sàng để tinh chỉnh những công dụng của máy đơn giản, an toàn và nhanh nhất.

III. Điểm đặc biệt của chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg

Gia May Tron Bot Cong Nghiep 4

1. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Thiết kế đơn giản, đẹp mắt nhưng lại có hiệu năng vượt trội cùng tính ứng dụng cao vì những chi tiết của máy được nghiên cứu kỹ lưỡng theo nhiều tiêu chuẩn kích thước không giống nhau.

2. Chịu tải trọng lớn

Khung của máy trộn bột khô có thể chịu được tải trọng của thân máy và vật liệu trong quá trình vận hành, đảm bảo máy ko bị rung, lắc.

3. Năng suất hiệu quả

Thiết bị máy trộn bột công nghiệp có năng suất lớn gấp nhiều lần người bình thường. Hãy lấy 1 ví dụ để làm rõ vấn đề này.

Ví dụ: Sau khi bột được trộn xong, khách hàng sẽ vận hành máy chia bột thành 36 phần bằng nhau. Giả sử bánh mì 80g/cái => khối lượng bột cần trộn có thể 80×36= 3.9kg bột. Trong lúc đó, chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg sẽ nhồi hết bột trong vòng 6-10 phút=> Máy sẵn sàng để tạo ra 125 bánh/lần.

4. Khởi động mạnh mẽ, ổn định nhờ kết cấu đặc biệt của máy

 • Thiết bị máy trộn bột công nghiệp hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam gọn và hiện đại hơn trước đây. Khung máy làm bằng dây thép có bọc inox vừa cứng cáp lại hạn chế sụt lên và xuống và phát ra tiếng ồn khi đánh bột.
 • Máy vận hành 2 mô tơ trong quá trình vận hành bao gồm: mô tơ giảm tốc kéo lồng quay có công suất 0.5Kw và mô tơ tăng tốc quay càng đánh bột có công suất từ 1.1Kw-1.5Kw.
 • Càng đánh bột dạng càng đôi làm bằng thép có thể chịu lực lớn khi đánh bột sở hữu vận tốc cao. Độ xoắn và độ nghiêng của càng được kiểm nghiệm chất lượng, bột được đánh nhuyễn, độ kết dính cao và ko bị vón cục.
 • Cối bột có dung tích từ 50-70 lít, làm từ inox đẳng cấp giúp đảm bảo an toàn thực phẩm và hạn chế bột dính lên thành cối.
  Tủ điện điều khiển có 2 mô tơ quay độc lập, quý khách hàng chỉ việc cho vật liệu vào cối rồi tới càng đánh bột, sau đó hãy đặt thời kì cho máy đang hoạt động, nó sẽ tự tắt sau khi trộn xong.

5. Ứng dụng nhiều tiện ích

Ngoài công dụng trộn bột, máy còn có thể sử dụng để trộn thịt xay, xay nhỏ, cá xay hay những loại thực phẩm khác. Tuy vậy, quý khách hàng cũng phải chú ý khi vận hành những vật liệu này, bởi cánh trộn của máy khá lớn và sẵn sàng để xay chúng thành bột nhuyễn. Chỉ trộn thức ăn tinh, ko được phép trộn những vật liệu to, cứng.

6. Những đặc điểm khác

Ưu điểm vượt trội của chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg:

 • Bột được trộn hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm nhiều thời kì và công sức
 • Ko đòi hỏi kinh nghiệm trộn bột
 • Bột trộn khi đạt đề nghị sẵn sàng để chia nhỏ và nắm bột ngay tại thời điểm này
 • Thiết bị máy trộn bột công nghiệp trộn được đều hơn chiếc máy trộn bột truyền thống, bột có độ kết dính cao và ko bị vón cục

IV. Phân biệt chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg và máy đánh trứng, đánh kem gia đình

1. Năng suất trộn bột

Thiết bị máy trộn bột công nghiệp sẽ có năng suất lớn hơn nhiều so sở hữu những máy nhồi bột đánh trứng. Cụ thể, chiếc máy trộn bột công nghiệp có 2 loại máy có thể là máy 7kg và máy 10kg, năng suất tương ứng có thể 7kg bột ướt và 10kg bột ướt/ lần

Trong lúc đó, máy đánh trứng trộn bột có năng suất khiêm tốn hơn hẳn, cụ thể như sau:

 • Máy 10 lít và 15 lít sẵn sàng để trộn được 1kg bột ướt
 • Máy đánh trứng đánh kem 20 lít sẽ trộn được 2kg bột ướt/ lần
 • Máy đánh trứng nhiều tiện ích 30 lít sẽ trộn được 3kg bột ướt/ lần

2. Dung tích cối trộn bột

Dung tích cối trộn của 2 máy 7kg và 10kg lần lượt là 50 lít và 70 lít, lớn hơn nhiều so sở hữu những chiếc máy trộn bột đánh trứng (chỉ khoang chừng 10 – 15 lít).

Thậm chí, máy đánh trứng nhiều tiện ích cũng chỉ có dung tích 30 lít và trộn được 3kg bột ướt/ lần.

3. Công suất chiếc máy trộn bột mì

Loại máy Công suất càng đánh công suất cối trộn
Máy nhồi bột mì 7kg 1.1kw 0.5kw
máy nhào bột 10kg 1.5kw 0.5kw
Thiết bị máy trộn bột đánh trứng 10L 600W
Thiết bị máy trộn bột đánh trứng 15L 600W
Thiết bị máy trộn bột đánh trứng 20L 1.1kw
Thiết bị máy trộn bột đánh trứng 30L 1.5kw

4. Tính đa nhiệm của máy đánh bột làm bánh

Thiết bị máy trộn bột đánh trứng là thiết bị nhiều tiện ích, có thể sử dụng để đánh trứng, đánh kem, trộn bột, trộn nhân làm những loại bánh… Để làm được những điều đó, máy cần có 3 linh kiện đi kèm có thể là:

 • Càng lồng: được vận hành để đánh trứng, đánh kem
 • Càng móc câu: trộn bột
 • Càng chân vịt: làm nhiệm vụ trộn nhân

Còn sở hữu cối trộn bột công nghiệp, máy chỉ có duy nhất 1 càng đánh bằng thép có độ cứng cao và vô cùng khỏe khoắn. Ngoài công dụng trộn bột làm bánh mì, bánh bao thì máy còn có thể sử dụng để trộn khoai lang kén,…

V. Công dụng, tiện ích của những loại chiếc máy trộn bột 

Gia May Tron Bot Cong Nghiep 5

1. Công dụng của chiếc máy trộn bột bánh mì

Thiết bị máy trộn bột thường được sử dụng làm bánh bao, mì tại những phân xưởng, cửa hàng marketing bánh mì. Vì yêu cầu sản xuất ra sản phẩm có số lượng lớn nên những dây chuyền bánh mì đều cần chiếc máy trộn bột công nghiệp có dung tích lớn và năng suất lớn.

2. Công dụng, tiện ích của chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg inox Anh Đức

 • Năng suất lớn, sẵn sàng để trộn tới 10kg/mẻ chỉ trong vòng 6-10 phút
 • Bột được trộn xong có vượt trội về chất lượng, độ dính tốt và ko bị vón cục
 • Sử dụng rất nhiều đơn giản, tự động hóa hoàn toàn 100% 
 • Kết cấu máy khỏe khoắn, rất bền
 • Tất cả máy làm bằng inox, riêng phần cối trộn làm bằng sus inox 304 đẳng cấp để đảm bảo vệ sinh an toàn
 • Tùy chỉnh hiệu năng của máy tùy yêu cầu cầu
 • Thiết bị máy trộn bột 10kg sẵn sàng để đảm nhiệm nhiều công dụng như: làm bánh ngọt, bánh trung thu, trộn thịt, nem, chả,…

VI. Mua chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg ở đâu một trong những thứ tốt nhất?

inox Anh Đức là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất chiếc máy trộn bột công nghiệp cũng như những thiết bị chế biến thực phẩm khác.

Những dòng máy xay do inox Anh Đức sản xuất đều có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại và tiện lợi. Ngoài ra, đơn vị còn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: bảo hành máy lên tới 12 tháng, không tốn”một xu” thi công và vận chuyển tại TP Hồ Chí Minh, phân phối và gia công sản phẩm theo ý muốn khách hàng,

Nếu có nhu cầu biết thêm chi tiết về những sản phẩm chiếc máy trộn bột công nghiệp, quý khách hàng sẵn sàng để liên hệ hotline: 0908.414.555 hoặc truy cập website inoxanhduc.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất.


Bài ghi lại cùng chủ đề

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status