3 lý do nên có tủ sấy chén bát công nghiệp

3 lý do nên có tủ sấy chén bát công nghiệp trong những khách sạn

Trong những khách sạn lớn, khách sản 5 sao, bếp ăn công nghiệp sở hữu lượng chén bát lớn cần ứng dụng mỗi ngày, thì việc có tủ sấy bát là điều dĩ nhiên. inoxanhduc.com sẽ liệt kê 3 lý do nên có tủ sấy chén bát công nghiệp trong gian bếp của khách hàng.

Tủ sấy chén bát an toàn được đảm bảo tối đa

Buôn bán khách sạn thì việc an toàn được đảm bảo thực phẩm luôn bắt buộc là tiêu chuẩn hàng đầu. Quý khách có rất nhiều biện pháp như nhập thực phẩm sạch, bảo quản đúng quy trình nhưng đối nếu sử dụng cụ tiếp xúc trực tiếp sở hữu món ăn như chén đĩa lại chứa vi khuẩn thì sẽ mang tới hậu quả khôn lường.

máy sấy chén bát công nghiệp
Máy sấy chén bát công nghiệp Inox Anh Đức

Nếu chỉ cọ rửa bát và lau khô bằng khăn sạch như thông thường thì vi khuẩn vẫn sẵn sàng để tồn tại ẩn chứa những nguy hiểm. Tủ sấy bát đĩa sở hữu 2 chế độ sấy khô và khử trùng ozon cho phép khách hàng sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ 70°C – 80°C. Chế độ khử trùng ozon diệt sạch vi khuẩn an toàn được đảm bảo.

Tăng năng suất, tiết kiệm giá thành

Mang việc ứng dụng lượng chén bát lớn mà số lượng nhân công thuê có hạn, họ bắt buộc làm việc hết năng suất sẵn sàng để vẫn ko đảm bảo sản xuất đủ nhu cầu. Khách sạn cũng chỉ đầu tư một lượng nhất định bát đĩa để chuyên dụng cho khách hàng và những hôm đông khách, những đoàn khách gối đặt bữa thì sẽ ko xoay xở kịp.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp sẵn sàng để sấy được 250 – 300 bát/mẻ trong thời kì ngắn (sở hữu tủ sấy bát 1 buồng sở hữu 5 khay) hoàn toàn đảm bảo nhu cầu ứng dụng của bất kỳ gian bếp nào.

 

Ngoài tiết kiệm thời gian và công sức, tủ sấy chén bát còn giúp khách hàng tiết kiệm giá thành khi chỉ mất vốn đầu tư thuở đầu mà ko tốn giá thành nhân công hàng tháng lau khô bát đĩa. Để tăng năng suất hơn nữa, khách hàng sẵn sàng để chọn dòng tủ sấy bát 2 cánh hoặc đặt hàng tủ sấy bát công nghiệp:

  • Tủ sấy bát 2 buồng cánh kính: 2 cánh tủ sản phẩm của kính cường lực đơn giản quan sát
  • Máy sấy chén bát 2 cánh inox: 2 cánh làm bằng sus inox khỏe khoắn

Hiện đại hình ảnh khách sạn

Có rất nhiều khách hàng khó tính và cẩn trọng trong ăn uống, họ luôn cảm thấy bát đĩa, bàn ghế của khách sạn ko đảm bảo vệ sinh và đưa ra nhiều bắt buộc như tráng nước sôi, lau sơ bằng chanh. Việc này gây mất nhiều thời giờ chuyên dụng cho và thậm chí ko làm ưng ý có họ thì còn gây tác động tới những thực khách khác.

Bằng việc ứng dụng tủ sấy chén bát công nghiệp, bát đĩa của khách hàng luôn sáng bóng, sạch sẽ và tăng hình ảnh về sự hiện đại trong mắt khách hàng.

Mang 3 lí do trên tin rằng khách hàng đã hiểu được vai trò của việc nên có một mẫu tủ sấy chén bát trong khách sạn của mình.

Hãy hướng tới sự tỉ mỉ và khéo tay, hiện đại hơn trong từng những chi tiết nhỏ và khách hàng sẽ thành công hơn nữa!

5/5 (1 Review)

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status