GIỚI THIỆU máy trộn gạo công nghiệp và vai trò của máy trong chế tạo ?

Nguyên tắc đang hoạt động – Thiết kế kết cấu khởi động của máy trộn gạo như nào? mà là thiết bị quan có vai trò trong chế tạo ?

nang-suat-cao-may-tron-gao-nam-ngang
nang-suat-cao-may-tron-gao-nam-ngang

Là nước nông nghiệp đứng thứ hai trên thế giới,Việt Nam ko thể ko nói tới mặt hàng lúa gạo ngành mũi nhọn về nông sản. Nằm bắt được nhu cầu thiết thực đó Inox Anh Đức đã thiết kế ra máy trộn gạo nằm ngang để đáp ứng nhu cầu trộn rất nhiều loại tấm, cám gạo… chuyên dụng cho cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nguồn nhân lực đáng kể khi ứng dụng. Inox Anh Đức xin giới thiệu Máy trộn gạo nằm ngang công nghiệp.

Máy trộn đều toàn bộ những loại gạo nằm ngang là gì ? – Vì sao lại quan trọng ?

Máy trộn gạo nằm ngang công nghiệp, thuộc dòng máy trộn đều thực phẩm bằng sus inox. Chuyên sử dụng để trộn hạt, đậu, cà phê, bột khô, và trộn thấm những loại thực phẩm có gia vị như ướp thịt, ướp nem v.v… số lượng lớn trong khoang chừng thời kì ngắn.

Thông tin tham khảo

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY TRỘN GẠO NẰM NGANG CÔNG NGHIỆP

may-tron-thuc-pham-nam-ngang
may-tron-thuc-pham-nam-ngang

Khách hàng chủ yếu là những đại lý gạo, đơn vị gạo, đơn vị TNHH xuất nhập khẩu gạo là khách hàng tiềm năng cung ứng gạo. Tới tay người tiêu sử dụng trong nước nói chung và xuất ra ngoài nước nói riêng.

Cung ứng của chúng tôi nhiều từ máy trộn gạo nhỏ tới máy trộn gạo lớn, máy lọc tấm, sạn, v.v.

Có tầm giá không vượt quá mức cho phép, ko chiếm nhiều quá ko gian kho phân xưởng của doanh nghiệp, hệ thống máy trộn gạo giống như một hệ thống dây chuyền nhỏ khép kín sở hữu chất lượng tốt năng xuất cao và độ bền là điều ko thể bàn cãi.

Có máy trộn gạo những doanh nghiệp nghành lúa gạo tiết kiếm rất nhiều nhân công, thời kì, tầm giá mà lại đạt được năng suất và năng suất cao mang lại lợi nhuận chính cho doanh nghiệp.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ CẤU TẠO NÊN TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY TRỘN THỰC PHẨM NẰM NGANG INOX ANH ĐỨC

1. CẤU TẠO:

cau-tao-may-tron-thuc-pham-nam-ngang
cau-tao-may-tron-thuc-pham-nam-ngang

– Gầu tải : sở hữu nhiệm vụ chính là múc gạo ,tấm từ dưới đất lêbn cao .đây là một bộ phận quan trọng nhất & ko thể thiếu trong máy trộn gạo dù nhỏ hay lớn.

– Thùng trộn: đậy là bộ phận quan trọng thứ 2 nhiệm vụ duy nhất của nó là trộn gạo.

– Silo : hay còn gọi là thùng chứa, có 2 thùng chứa gạo .đây là một bộ phận quan trọng thứ 3 sau gầu tải,thùng trộn

👉 Thùng chứa nạp liệu sử dụng để chứa những vật liệu chúng ta cần trộn hay sàn lọc lại sở hữu nhau như : tấm,gạo.

.👉Thùng chứa gạo thành phẩm là thùng chứa sản phẩm đả trộn & sàn lọc xong trong quá trình khởi động chờ công nhân tịnh gạo.

– Máy sàn : tuỳ theo nhu cầu khách hàng mà chúng ta có sử dụng máy sàn hay ko trong hoá trình trộn gạo ,nhiệm vụ chính của máy sàn trong hệ thống máy trộn gạo là : phụ trộn.sàn bắt những loại tấm,bắt bụi,sâu mọt .v.v.v tuỳ theo mặt hàng mà khách đề nghị.

– Quạt hút : tuỳ theo nhu cầu khách hàng mà ta sử dụng quạt hút để hút bụi trong quá trình trộn gạo,thường trong hệ thống máy trộn gạo lớn mới sử dụng quạt hút

– Bàn phiểu hay thùng quặng nạp liệu : sở hữu model máy trộn gạo âm thì ta sử dụng thùng hầm + phiểu nạp còn sở hữu model trộn nổi ta sử dụng bàn phiểu nạp

– Tủ điện & motor : đây là một phần motor giúp máy trộn gạo khởi động tuỳ theo web lưới điện mà ta có thể sử dụng điễn gia đình (1pha) hay điện công nghiệp ( 380v)

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

cau-tao-may-tron-gao-nam-ngang
cau-tao-may-tron-gao-nam-ngang

– Máy trộn gạo có kết cấu phức tạp nhưng đang hoạt động rất đơn giản

– Đối sở hữu máy trộn mini vật liệu đổ vào phiểu nạp chảy vào gàu tải những máng gầu sẽ đưa gạo từ dưới đất lên cao và đỗ qua thùng trộn sau khi trộn xong sẽ rơi xuống thùng chứa và cân tịnh đóng bao .loại máy trộn này nhỏ ,năng suất nhanh nhưng chất lượng trộn ko đât tỷ trọng cao nên tầm giá rẻ phù hợp cho những vựa gạo hay đai lý gạo nhỏ lẽ.

NGOÀI TRỘN GẠO THÌ MÁY CÒN TRỘN ĐƯỢC NHIỀU LOAI THỰC PHẨM KHÁC : TRỘN THỊT, TRỘN BÁNH TRÁNG, TRỘT BỘT KHỘ, NGUYÊN LIỆU….

cong-dung-may-tron-gao-nam-ngang
Máy trộn thực phẩm tiện lợi

– Đối sở hữu những hệ thống máy trộn gạo lớn thì thêm vài giai đoạn nửa; gạo khi được đổ vào phiệu nạp chảy vảo gầu tải máng tải sẽ múc gạo đưa lên cao đổ qua sàn tại đây sàn có nhiệm vụ trộn sơ qua 1 lần rồi bắt sâu ,mọt,phân loại tấm lớn nhỏ riêng biệt(tuỳ theo yểu cầu khách hàng) sau đó gạo ( thành phẩm) sẽ chảy qua bù đài 2 đưa gạo lên thùng trộn tại đây gạo sẽ được trộn lại lần cuối cùng ,trong qúa trình trộn ta sử dụng thêm quạt hút để hút và rê hết những bụi & tro trấu còn lẫn trong hât gạo và giai đoạn cuối cùng là gạo sẽ đổ vào thùng chứa thành phầm chờ cân tịnh đóng bao. đây thuộc dòng máy trộn có cộng suất chậm nhưng chất lượng trộn đạt tỷ trọng đều rất cao & tầm giá khá cao

3. PHÂN LOẠI MÁY TRỘN GẠO:

Máy trộn gạo tại Inox Anh Đức rất nhiều về mẫu mã thiết kế từ nhỏ tới lớn nhưng chung quy lại chúng ta có thề chia làm 2 loại cơ bản như sau :

thiet-ke-may-tron-gao-nam-ngang
thiet-ke-phan-loai-may-tron-gao-nam-ngang

Máy trộn cố định :đây là một máy trộn gạo đươc những nhà máy lớn lựa chọn vì phần nạp liệu 5-10 tấn & tiết kiệm công sức nhân công rất nhiều , nhưng gia 1 thành đầu tư cao hơn model trộn nổi lăp đặ máy bắt buộc đào hầm & xây tường đảm bão ko cho nước bên ngoài thấm vào.

– Máy trộn di động : đối tượng khách hàng chính là những vựa gao và tổng kho gạo vì tính tiện lợi của nó sẵn sàng để đơn giản tháo lắp di dời đối sở hữu những doanh nghiệp bắt buộc thuê kho xưỡng mặt bằng để sản xuât ,nhưng rất cức cho công nhân bắt buộc vác bao gạo đổ trực tiếp vào phiểu nạp .trọng lượng trộn /mẻ bị giới hạn định trước.

Ngoài dạng MÁY TRỘN XẢ ĐÁY TỰ ĐỘNG chúng tôi còn chế tạo MÁY TRỘN GẠO NẰM NGANG LẬT NGHIÊNG CÓ MÁNG HỨNG

may-tron-gao-nam-ngang-tai-xuong-san-xuat
may-tron-gao-nam-ngang-tai-xuong-san-xuat

4. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA MỘT MÁY TRỘN GẠO

Sản phẩm Máy trộn gạo nằm ngang
Điện áp 220V/50Hz- 380V/50Hz
Công suất 1-2HP
Năng suất 10kg;-50kg; 150; 500kg/mẻ
Thời kì 10p/mẻ – 30p/mẻ Tùy loại
Kích thước 900*500*1200mm
Trọng lượng 35kg;100kg;200kg;450kg;
Vật liệu chính Chất liệu thép không gỉ 304, dày 1.5mm -5.0mm
Cung ứng Inox Anh Đức
Bảo hành 12 tháng

Ống xả đáy tự động hóa hoàn toàn an toàn tiết kiệm nhân công rất tiện lợi cho người ứng dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu thêm một số loại máy ứng dụng của xả đáy tự động hóa hoàn toàn duy nhất chỉ có tại Inox Anh Đức:

 

PHẦN KẾT ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT VÀ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRỘN GẠO CÔNG NGHIỆP NẰM NGANG

– Hiện nay trong mỗi bữa cơm gia đình chúng ta đều sử dụng gạo đã qua sử lý trộn,sàn lọc,hút tạp chất .nên máy trộn gạo rất quan trong & thiết thực trong cuộc sống . nó đóng vai trò thiết yếu và cần thiết bắt buộc co của những doanh nghiệp marketing gạo

cong-dung-may-tron-gao
cong-dung-may-tron-gao

– Nắm bắt được vai trò đó Công Ty Inox Anh Đức chúng tôi ngày đêm ko ngừng tìm tòi phát triển tăng chất luộng sản phẩm & giảm tầm giá sản xuát nhầm đưa ra thị trường những loại máy trộn gạo model mới nhất tầm giá rẻ nhất năng suất lớn nhất & đạt tỷ trọng trộn đều nhất

Ưu điểm máy trộn thực phẩm nằm ngang Inox Anh Đức

cong-tac-dao-chieu-may-tron-gao-nam-ngang
Hệ thống công tắc giúp đảo chiều cánh quay
  • Chất liệu làm bằng thép ko gỉ Chất liệu thép không gỉ 304.
  • Máy với thiết kế nằm ngang và sẵn sàng để nghiêng 90 độ.
  • Hệ thống đảo chiều, đảo được hai chiều.
  • Thùng trộn có cần gạt, mối hàn rất khỏe khoắn. Khi trộn xong quý khách hàng chỉ việc mở chốt và nghiêng thùng trộn xuống sẽ cho hết lượng gạo vừa trộn ra ngoài. Ko bị vơi rớt, ko gây thiếu hụt. Tiện lợi nhanh nhất.
  • Máy gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam có bốn bánh xe đơn giản di chuyển
  • Có máng xả vật liệu tự động hóa hoàn toàn, gạo sẽ được máy tự động hóa hoàn toàn đẩy ra khi quý khách hàng muốn lấy ra,
mang-xa-may-tron-gao-nam-ngang
Máng xả tự động hóa hoàn toàn lấy vật liệu ra đơn giản

Chú ý ! khi ứng dụng máy trộn gạo nằm ngang

may-tron-bot-gao-nam-ngang-cong-nghiep
may-tron-bot-gao-nam-ngang-cong-nghiep

1. Tắt máy trộn khi thay thế vận tốc quay của càng trộn và khi ko ứng dụng.

2. Ko trộn quá năng suất của máy trộn gạo nằm ngang công nghiệp.

3. Đặt máy ở nơi không bị ẩm ướt, thông thoáng.

4. Vệ sinh khoang máy, cánh trộn sau mỗi lần ứng dụng.

5. Luôn tắt hoàn toàn nguồn điện rồi mới bắt đầu làm sạch máy trộn gạo.

MUA MÁY TRỘN GẠO Ở ĐÂU TỐT, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ ?

Inox Anh Đức – Chuyên chế tạo những loại máy trộn thực phẩm công nghiệp vượt trội về chất lượng, sở hữu tầm giá cực kì ưu đãi cho khách hàng.

may-tron-gao-nam-ngang-tai-inoxanhduc
Máy trộn thực phẩm nằm ngang Inox Anh Đức

✔ Cung ứng hàng mới 100% do Inox Anh Đức chế tạo, ko trầy xước, có phiếu bảo hành từ nhà chế tạo.

✔ Luôn cung ứng cho quý khách nhiều sản phẩm sở hữu mức rẻ và hiện đại bắt buộc chăng nhất.

✔ Thực hành chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà chế tạo.

✔ Nhận giao hàng tận nơi và vận chuyển trong khu vực thành phố HCM lên tới toàn quốc.

✔ Hãy gọi ngay cho INOX ANH ĐỨC qua số HOTLINE: 0908 414 55508 9999 3891 chúng tôi sẽ tư vấn không tốn”một xu” cho nhu cầu sửa chữa nồi hơi một cách tận tình và chi tiết nhất. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi sẵn sàng để gọi lại cho quý khách hàng ngay.

Hoặc qua địa chỉ:

Trụ sở: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Đia chỉ: 250 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

INOX ANH ĐỨC – Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự ưng ý tối đa, những sản phẩm nhiều, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và tầm giá hợp lý nhất.

 

5/5 (1 Review)
DMCA.com Protection Status