Cung ứng máy trộn công nghiệp chất lượng #1

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo có thể là những phát minh máy móc tiên tiến để thay thế cho những công việc truyền thống của con người, giúp cho năng suất cũng như chất lượng làm việc đạt hiệu quả hơn. Sự ra đời của máy trộn công nghiệp cũng là chắc chắn một trong những phát minh vô cùng vượt trội cho đang hoạt động phân phối. Vậy máy khuấy với gì? Và những công dụng vượt trội của nó là gì? Thêm chi tiết trong bài ghi lại phía dưới đây nhé.

sản xuất máy trộn công nghiệp
Cung ứng máy trộn công nghiệp chất lượng đảm bảo

Máy trộn công nghiệp là gì?

Máy trộn công nghiệp là một thiết bị được sử dụng trong những doanh nghiệp phân phối sử dụng để trộn hợp chất nhiều vật liệu hay chất liệu thành một hợp chất đồng nhất và độ đồng đều của sản phẩm sau khi khuấy với chắc chắn một trong những chỉ tiêu thẩm định chất lượng và hiệu quả của máy trộn.

Máy khuấy với thiết bị chính để gia công và trộn những nguyên chất liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm, ngành chế biến thức ăn và trộn thực phẩm. Những bồn trộn thường được kết cấu đặc biệt bằng sus inox hoặc thép ko gỉ và bên trong có những cánh trộn có thể trộn đều và đồng nhất hợp chất vật liệu được trộn trong thời kì ngắn nhất. Đặc biệt máy trộn rất phù hợp sử dụng trong ngành chế biến thảo dược do nó có thể trộn đều và nhanh, sẽ ko làm biến tính chất liệu. Máy trộn còn được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành công nghiệp không giống nhau như: ngành công nghiệp phân phối thuốc, hóa chất, công nghiệp phân bón, chất liệu xây dựng, hóa chất hay ngành mỹ phẩm.

máy trộn công nghiệp là gì
máy trộn công nghiệp là gì

Vì sao nên sử dụng rất nhiều máy trộn công nghiệp?

Những nguyên chất liệu ở dạng tự nhiên chưa thể giải quyết được những nhu cầu về dinh dưỡng và tính tiện ích, do đó cần cần tiến hành chế biến và phối trộn để đáp ứng những đề nghị. Trong dây chuyền phân phối bột hợp chất, trộn hóa chất, trộn dược phẩm, ngành xây dựng… đặc biệt là trong những xí nghiệp chế biến thức ăn tổng hợp công nghiệp người ta thường sử dụng rất nhiều máy trộn công nghiệp để thu được một hợp chất sản phẩm bao gồm nhiều thành phần có tỷ trọng nhất định sẽ được trộn lẫn có nhau và phân bố đều.

Những thành phần này đã được định lượng chính xác ngay từ khách hàng đầu, nhưng đối nếu ko đưa qua máy trộn bột công nghiệp để trộn thì ko thể thu được sản phẩm sau khi trộn chia thành một lượng nhỏ lại chứa đủ những thành phần theo đề nghị. Bởi quá trình trộn sử dụng máy trộn công nghiệp sẽ chỉ kết thúc khi mỗi mẫu kiểm tra đều có tỷ trọng những thành phần đưa vào như đã định lượng trước là đồng đều. Nhưng đối, độ đồng đều này còn dựa vào độ lớn hạt bột, khối lượng riêng, độ ẩm và những đặc tính khác của chất liệu.

máy trộn công nghiệp
Những loại máy trộn công nghiệp Inox Anh Đức

Hơn nữa việc sử dụng rất nhiều thiết bị máy trộn bột công nghiệp thay thế cho những phương pháp truyền thống sẽ giúp năng suất đang hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm được giá tiền nhân công hơn so có việc khách hàng trộn theo phương pháp truyền thống.

Trong những ngành nông nghiệp thực phẩm hoặc chăn nuôi gia súc, nếu như độ trộn đều của hợp chất nhỏ hơn 90% thì sẽ làm giảm mức tăng trọng của đối tượng sử dụng rất nhiều từ 5 10%. Do đó, việc sử dụng rất nhiều máy trộn có đầy đủ những thông số kỹ thuật chi tiết đề nghị và thích hợp có quy mô đơn vị là một điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm của máy trộn công nghiệp

Sẵn sàng để thấy rằng máy trộn công nghiệp là một thiết bị mang lại ứng dụng rất vượt trội cho những ngành nông nghiệp thực phẩm, chăn nuôi gia súc, mỹ phẩm, xây dựng và nhiều ngành nghề khác. Hiện nay, máy trộn đã dần trở lên phổ biến rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem đến:

 • Chiếc máy trộn bột sẽ mang lại một hợp chất đồng đều và thỏa mãn được đề nghị của người sử dụng rất nhiều.
 • Máy trộn có thể sử dụng để trộn những loại thức ăn hợp chất từ những vật liệu được nghiền nhỏ, có nguồn gốc tự nhiên hoặc những loại thức ăn đậm đặc có nguồn vật liệu đã có sẵn tại địa phương theo đề nghị của nhà phân phối.
 • Máy trộn có kết cấu rất vững chắc, làm phần lớn từ thép ko gỉ, do đó máy rất hợp vệ sinh, an toàn và thích hợp có việc phân phối hay chế biến lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc, thuốc hoặc bột thuốc, mỹ phẩm…
 • Máy trộn đang hoạt động có công suất mạnh mẽ giúp người sử dụng rất nhiều sẵn sàng để đơn giản trộn được nhiều loại chất liệu không giống nhau, sẵn sàng để trộn có năng suất lên tới 200kg/ 1 mẻ, thích hợp có mọi yêu cầu sản xuất.
 • Chiếc máy trộn bột sẽ giúp tiết kiệm được giá tiền nhân công, đồng thời giúp tăng cao năng suất cũng như hiệu quả của thành phẩm.
 • Có một số thiết bị máy trộn bột không giống nhau và thích hợp cho mọi mô hình kinh tế từ mô hình marketing lớn như trang trại tới những mô hình quy mô phân phối nhỏ hoặc hộ gia đình.
 • Máy trộn với thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, đơn giản sử dụng rất nhiều, an toàn lao động và sẵn sàng để đơn giản di chuyển nhờ máy có lắp những bánh xe. Hơn nữa máy trộn cũng có mức giá tiền rất hợp lý so có hiệu quả sử dụng rất nhiều mà nó đem đến.
 • Máy trộn chạy rất êm, ko xảy ra tình trạng sụt lên và xuống trong quá trình làm việc và hầu như ko phát ra tiếng ồn, nó cũng rất thân thiện có môi trường.

Phân loại máy trộn công nghiệp

Trên thực tiễn máy trộn có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã cũng như tác dụng không giống nhau. Do đó,máy trộn cũng được phân loại theo nhiều phương thức không giống nhau. Nhưng đối, người ta thường phân máy trộn theo cách sắp đặt những bộ phận làm việc thành 2 loại, có thể là: máy trộn đứng và máy trộn ngang:

 • Máy trộn đứng: có kết cấu gồm có thân hình tròn có phần trên có miệng loe rộng như hình phễu và cuối cùng là một hình lăng trụ bên trong có trục vít đây là một phần quan trọng nhất của máy trộn đứng và nó quyết định năng suất cũng như chất lượng thành phẩm. Bên ngoài trục vít là nòng ống có hình trụ và giúp trục vít tải vật liệu hình thẳng đứng và sau đó phun trào lên để trộn. Bốn chân trụ vững chắc giúp cho máy trộn đứng ko bị sụt lên và xuống trong quá trình khởi động, tiếp đó motor là bộ phận quan trọng thứ 2 sau trục vít bởi motor khoẻ thì sẽ giúp cho máy trộn đứng khởi động tốt, đạt năng suất lớn và ko bị đứng máy trong quá trình trộn nguyên chất liệu.
 • Máy trộn ngang: có kết cấu khác hẳn so có máy trộn đứng. Máy trộn ngang có vỏ nằm ngang có trục cánh trộn dạng xoắn chạy theo vòng tròn cố định để trộn đảo vật liệu. Những chân trụ có kết cấu chắc chắn chắc đề cho máy trộn ngang ko bị rung nhịp trong quá trình khởi động. Motor giảm tốc sẽ giúp cho vòng tua chậm đảm bảo độ bền và chất lượng thành phẩm.

Nguyên tắc đang hoạt động của máy trộn công nghiệp

Dựa theo phân loại và kết cấu của 2 loại máy trộn đứng và máy trộn ngang thì máy trộn sẽ có nguyên tắc đang hoạt động như sau:

Máy trộn đứng

Máy trộn đứng thường được sử dụng để trộn những vật liệu khô và có độ ẩm ít có vòng tua nhanh nên máy trộn đứng sẽ năng suất được thu được nhanh nhưng đối chất lượng thành phẩm sẽ ko cao sử dụng máy trộn nằm và mức giá cũng rẻ hơn so máy trộn nằm tính theo thể tích chứa.

Vật liệu sẽ được đổ vào phễu nạp liệu, sau đó sẽ được trục vít nằm ngang đưa vào trong ống lăng trụ. Tiếp đó trục vít tải sẽ có nhiệm vụ là hút vật liệu lên cao sau đó phun trào theo dạng nước và cứ tiếp tục phun cứ thế theo chu kỳ xoay tròn cho tới lúc nào đều thì dừng lại, khi đó chúng ta xả thành phẩm ra phễu xả liệu là đã hoàn thành quá trình trộn nguyên chất liệu rồi đó.

Máy trộn ngang

Máy trộn ngang thường được sử dụng để trộn vật liệu ướt và có độ ẩm cao có vòng tua chậm nên sẽ có vận tốc và năng suất được thu được chậm. Nhưng đối, chất lượng của nguyên chất liệu sau khi trộn tốt nhất tuyệt đối. Hơn nữa, do trục cánh dao trộn hình xoắn khá phức tạp và khó sản xuất nên mức giá của máy trộn ngang cao hơn máy trộn đứng, còn xét về độ bền thì cả 2 máy đều tương đương nhau.

Vật liệu cần trộn sẽ được đổ trực tiếp vào màng trộn, trục cánh dao trộn sẽ có nhiệm vụ xoay quanh và sốc đảo những vật liệu lại có nhau cho tới lúc nào thành phẩm đều thì chúng ta sẽ cho ra miệng xả dưới đáy bồn.

Những dòng máy trộn được sử dụng rất nhiều nhiều:

Nếu như khách hàng đang muốn mua máy trộn mà chưa biết nên lựa chọn loại máy trộn nào thì sẵn sàng để tham khảo một số dòng máy trộn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và bán rất chạy nhất tại INOX ANH ĐỨC

Máy trộn thức ăn gia súc

Việc trộn thức ăn gia súc cho gia súc sẽ chiếm rất nhiều thời kì và công sức của người lao động, hơn nữa nếu như khách hàng trộn thức ăn gia súc bằng phương pháp truyền thống thì sẽ ko đảm bảo được sự phối trộn đều giữa những vật liệu. Do đó, tại INOX ANH ĐỨC đã cho ra đời loại máy trộn thức ăn gia súc.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi sẽ giúp trộn nhiều loại thức ăn đã được định mức thành một hợp chất đồng đều và đảm bảo đủ những tỉ lệ thành phần theo định mức để sản xuất đủ chất cho vật nuôi. Loại máy trộn này sẽ sử dụng để trộn nhiều loại thức ăn giàu năng lượng cho vật nuôi như: Cám ngô, cám gạo, bột khoai, bột sắn hoặc những loại thức ăn giàu đạm như: Bột đậu tương, bột khô dầu, bột tôm, bột cá, bột thịt, bột nhộng tằm và cả những loại thức ăn giàu khoáng như: vỏ trứng, hến, vỏ ốc, vỏ tôm, bột xương…

Vật liệu sau khi được trộn sẽ có chất lượng cũng như mùi vị bổ sung giữa những thành phần, giúp cho vật nuôi ăn nhiều hơn, tăng hệ số tiêu hóa. Từ đó, giúp tăng sản lượng và đồng thời giảm mức tiêu thụ thức ăn để phân phối. Chú ý: Để máy sẽ trộn cho hiệu quả tốt nhất thì trong trường hợp trộn ẩm những loại cám bột thì độ ẩm cho phép cần thấp hơn 20%.

Máy trộn thuốc đông y và dược phẩm

 • Máy sử dụng rất nhiều quay trộn cả bên trong và bên ngoài có tỷ trọng đồng nhất cao.
 • Thùng trộn sẵn sàng để được ở góc độ bất kỳ và sẵn sàng để đơn giản vệ sinh những vật liệu cần thiết.
 • Máy có đồng hồ hẹn giờ, khách hàng sẵn sàng để cài đặt cho máy tự động hóa hoàn toàn dừng trộn.
 • Van bướm gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam bằng thép ko gỉ, ko rò rỉ hay bay bụi. Thùng trộn cũng làm bằng thép ko gỉ, nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn.
 • Có mức độ pha trộn rộng của nguyên tắc trọng tâm và sức ép cấp vật liệu nhỏ nên sẽ ko xảy ra cắt hay vỡ vật liệu.
 • Máy có cách khởi động đơn giản, đơn giản làm sạch máy.
 • Máy sẵn sàng để trộn dung tích lớn và kết hợp có máy cấp chân ko để giảm thiểu sự hiệu quả trong công việc và giảm thiểu môi trường.

Máy trộn hạt cao tốc

Loại máy trộn này được sử dụng rất nhiều để trộn thảo dược, dược thảo ở dạng bột hay là dạng cốm và kết hợp cùng chất kết dính trộn đều có nhau. Vật liệu sau khi trộn đều sẽ được trộn ẩm và sau đó chuyển sang thùng cắt để cắt thành từng hạt đều nhau. Máy trộn hạt cao tốc sẵn sàng để thực hành được cả 2 giai đoạn do đó giúp giảm được giá tiền cho thiết bị của giai đoạn tạo hạt.

Đưa những chất liệu dạng bột thô và chất kết dính vào thùng chứa hình trụ thông qua cửa nạp liệu. Quá trình trộn chất liệu sẽ được diễn ra trong thùng, sau đó những chất liệu sau khi trộn sẽ tiếp tục được cắt tạo hạt có nhiều hình dạng không giống nhau thông qua máy cắt vận tốc cao.

Máy trộn hạt cao tốc có điểm vượt bậc có thể là cánh trục chính sẵn sàng để nâng hạ để thuận tiện cho quá trình làm sạch máy và đáy nồi trộn có hệ thống giải nhiệt. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị hệ thống phun dịch tự động hóa hoàn toàn giúp đảm bảo máy luôn đang hoạt động ổn định, lượng sản phẩm luôn được cho ổn định theo từng mẻ.

Chiếc máy trộn bột khô

Máy trộn bột khô là thiết bị được sử dụng rất nhiều phổ biến trong ngành phân phối dược phẩm, thực phẩm hoặc hóa mỹ phẩm. Thiết bị này sẽ được trộn đều những vật liệu là dạng bột khô như: cốm khô, sữa bột, đường, viên nang,… Bên cạnh đó, thiết bị máy trộn bột khô do sẵn sàng để trộn đều được nhiều vật liệu dạng bột không giống nhau nên còn được đưa vào sử dụng rất nhiều trộn nguyên chất liệu trong chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc hay hóa chất.

máy trộn bột lục giác
Chiếc máy trộn bột khô lục giác Inox Anh Đức

Chiếc máy trộn bột khô với thiết kế ở dạng thùng, những vật liệu sẽ được trộn đều và đảm bảo ko bị mắc kẹt trong thùng. Máy trộn bột khô có đặc điểm và nguyên tắc đang hoạt động tương đương có máy trộn cao tốc trộn đều được nhiều dạng vật liệu không giống nhau. Những loại máy này thường được sử dụng rất nhiều nhiều cho những nơi sản xuất dược phẩm hay thực phẩm để giúp giảm sức lao động của con người, đồng thời cũng tiết kiệm giá tiền nguồn điện và tăng hiệu suất làm việc.

Chiếc máy trộn bột trét tường

Đây là một một thiết bị dùng cho hiệu quả cho những dự án hay dự án đòi hỏi cần có lượng bột trét tường lớn. Chiếc máy trộn bột trét tường sẽ giúp trộn những nguyên chất liệu có nhau từ đó cho ra loại bột trét tường có chất lượng hiệu quả nhất để dùng cho cho những dự án xây dựng.

Máy trộn kiểu trục vít

Máy trộn kiểu trục vít là dạng thiết bị máy trộn bột công nghiệp có hình giống như chữ V. Máy trộn này sẽ giúp khách hàng sẵn sàng để trộn nhiều loại bột khô có nhau rất đều có thời kì trộn rất nhanh so có những phương pháp thông thường khác. Thiết kế mới và chất lượng cao thùng trộn có hình chữ V nên toàn bộ những loại bột khi cho vào máy sẽ được trộn đều có nhau mà ko có điểm chết nào trong thùng trộn bột.

Khi cho những loại nguyên chất liệu vào để trộn thì thùng trộn sẽ quay và làm cho những loại bột bên trong được phân tán, chuyển động tới mọi điểm ở trong thùng trộn. Bên cạnh đó, thân máy cũng gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam rất khỏe khoắn nên trong trong lúc sản phẩm hoạt động máy trộn kiểu trục vít sẽ ko bị sụt lên và xuống. Đặc biệt, máy trộn kiểu trục vít có mô tơ của máy 100% là dây đồng, có công suất lớn. Mô tơ còn được truyền qua bộ hộp số giảm tốc nên máy chạy rất khỏe và sẵn sàng để sử dụng rất nhiều liên tục.

Máy trộn lập phương

Đây là một máy có bồn trộn hình dạng khối lập phương, chất lượng mới nhất đặc biệt này sẽ giúp cho nó sẵn sàng để trộn vật liệu một cách cực nhanh có chất lượng vượt trội.

Do đặc thù của máy trộn lập phương chỉ sẵn sàng để sử dụng rất nhiều ở phạm vi nhỏ hẹp nên máy có năng suất khá nhỏ, trung bình từ 50kg/ 1 mẻ 100kg/ 1 mẻ. Nếu như khách hàng muốn năng suất lớn hơn thì sẵn sàng để lựa chọn máy trộn sẵn sàng để đạt năng suất mẻ trộn lên tới 1000kg/ 1mẻ. Thời kì để trộn xong 1 mẻ đối có máy trộn năng suất 50kg/ 1 mẻ sẽ từ 0.5 giờ 2 giờ. Đối có máy trộn năng suất 100kg/ 1 mẻ từ 0.5 giờ 3 giờ. Kích thước máy trộn lập phương sẽ gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam tùy theo ko gian đặt máy và nhu cầu sử dụng rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, INOX ANH ĐỨC còn rất nhiều thiết bị máy trộn khác để cho khách hàng lựa chọn như: máy trộn kem mỹ phẩm, máy trộn sơn, máy trộn các loại bột để làm bánh tráng, máy trộn thịt, thiết bị máy trộn bột mỳ, máy trộn nhựa, máy trộn thép ko gỉ….

Chú ý khi sử dụng rất nhiều máy trộn công nghiệp

Để sẵn sàng để sử dụng rất nhiều máy trộn công nghiệp hiệu quả nhất và an toàn thì khách hàng cần nắm được một số chú ý khi sử dụng rất nhiều máy trộn công nghiệp sau đây:

 • Vận hành đúng mục đích của máy trộn, cho đúng loại vật liệu trộn vào máy. Ví dụ như thiết bị máy trộn bột thì chỉ nên sử dụng để trộn bột chứ tuyệt đối không vận hành để trộn thép, cát hay đá sỏi, sẽ khiến cho cho máy nhanh bị hư hỏng.
 • Đa phần máy trộn đều có ổ cắm là phích 3 nên khách hàng hãy để ổ điện có phích 3 có dây trung hòa để an toàn được đảm bảo về điện và chuẩn bị thêm công tắc chống rò điện và hòm bảo hiểm ở gần để sẵn sàng để ngắt điện khi cần thiết.
 • Đặt máy trộn công nghiệp ở nơi thông thoáng, gần khu vực chế biến. Nên tránh những nơi có độ ẩm cao và có ánh sáng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. Bởi những yếu tố đó có thể cho máy nhanh bị hỏng động cơ điện, làm giảm tuổi thọ máy.
 • Khi bắt đầu khởi động máy thì khách hàng nên kiểm tra trước những chi tiết của máy để đảm bảo những chi tiết ko lỏng lẻo, máy đang hoạt động bình thường, thử sử dụng tay kiểm tra thử xem trục đánh đã đúng khớp chưa, đối có những dòng máy có lồng bảo vệ thì khách hàng cần đóng nắp lồng lại trước lúc khởi động máy.
 • Lưu ý đến tỷ trọng cho vật liệu vào, tránh cho nhiều quá khiến cho máy đang hoạt động ko hiệu quả.
 • Người khởi động máy trộn công nghiệp cần nắm được rõ quy trình khởi động, thời kì đang hoạt động của máy và sử dụng rất nhiều đồ bảo hộ trong quá trình làm việc để an toàn được đảm bảo khi sử dụng rất nhiều.
 • Đối có những loại máy trộn sẵn sàng để vệ sinh được thì nên thường xuyên tháo lắp vệ sinh để đảm bảo vệ sinh an toàn cũng như tránh hỏng hóc.
 • Bảo trì máy theo định kỳ để máy sẵn sàng để đang hoạt động độ bền tốt và tránh những hỏng hóc ko đáng có.

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy trộn bột khô dạng trống, Máy trộn bột nằm ngang mini 10kg

Mua ngay máy trộn công nghiệp giá tốt tại INOX ANH ĐỨC

Qua những phần trên chắc hẳn khách hàng đã sẵn sàng để thấy được những công dụng vượt trội của máy trộn công nghiệp. Quý khách hàng đang muốn đầu tư máy trộn công nghiệp cho cửa hàng của mình nhưng chưa biết nên mua ở đâu thì uy tín giữa hàng trăm, hàng nghìn đơn vị sản xuất như hiện nay. Vậy thì để mình gợi ý tới khách hàng một địa chỉ sản xuất máy trộn công nghiệp giá tốt mà lại uy tín, được rất nhiều khách hàng thẩm định cao. Có thể là INOX ANH ĐỨC đơn vị chuyên sản xuất những thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, dụng cụ thủy lực, dụng cụ khí nén.

INOX ANH ĐỨC hình thành có mong muốn trở nên đơn vị sản xuất những sản phẩm thiết bị công nghiệp có chất lượng đảm bảo nhất nhưng lại có mức giá thấp nhất, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

TẠI INOX ANH ĐỨC có rất nhiều dòng sản phẩm máy trộn công nghiệp như mình đã nêu ở phần trên. Nếu như khách hàng vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn loại nào thì đừng lo, đội ngũ chuyên viên tư vấn của INOX ANH ĐỨC sẽ giới thiệu chi tiết tới khách hàng từng sản phẩm và tư vấn cho khách hàng lựa chọn máy trộn thích hợp nhất có nhu cầu cũng như quy mô marketing của đơn vị khách hàng.

Ko những chất lượng sản phẩm tốt có mức mức giá cần chăng cùng có chất lượng nhà cung cấp khách hàng vượt trội, INOX ANH ĐỨC còn mang tới cho khách hàng những chính sách ưu đãi, hậu mãi cũng như những chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm nhằm tạo nên sự ưng ý nhất tới khách hàng.

Trên đây mình đã chia sẻ tới những khách hàng những chi tiết về máy trộn công nghiệp và giới thiệu địa chỉ mua máy trộn công nghiệp uy tín giá tốt. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà ko tới ngay website: inoxanhduc.com để rinh ngay máy trộn công nghiệp chất lượng có mức giá vô cùng cần chăng. Cảm ơn những khách hàng đã quan tâm theo dõi bài ghi lại của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status