Hiển thị tất cả 12 kết quả

CHẢO XÀO THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

Sản xuất chế tạo chảo xào công nghiệp bằng chất liệu inox 304 nên giúp chảo xào công nghiệp hấp thụ nhiệt nhanh.
Độ bền caovệ sinh dễ dàng.
Năng suất vượt trội ngoài chức năng để xào nhân thì chảo cũng có thể nấu hoăc chiên.
Gía chảo xào thực phẩm công nghiệp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chảo xào nhân công nghiệp hay có tên gọi khác  bếp xào công nghiệp thích hợp để xào nhân bánh trung thu, bánh giò, rang cơm, xào các món yêu cầu nguồn nhiệt cân bằng, ổn định. … Ngoài ra chảo xào điện tự động có công tắc điều chỉnh có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ và tốc độ khuấy giúp xào nấu số lượng lớn thực phẩm một cách đơn giản và tiết kiệm.

[Tham khảo thêm các loại máy trộn thực phẩm:]  https://inoxanhduc.com/may-tron-thuc-pham/
Lý do chảo xào công nghiệp được ưa chuộng sử dụng?
Chảo xào công nghiệp được cấu tạo bằng chất liệu inox giúp hấp thụ nhiệt nhanh, bảo quản cũng như vệ sinh dễ dàng.

Chảo được dùng để xào, nấu, chiên số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn hơn so với các loại chảo bình thường và phương pháp thủ công.
Các loại chảo xào công nghiệp phổ biến hiện nay
Do nhu cầu thiết yếu mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chảo xào nhân thực phẩm như: Chảo xào nhân điện, gas, chảo xào nhân tự động inox, chảo xào hơi, chảo xào nhân bánh các loại, máy sên mini…..
 Chảo xào nhân bánh trung thu

Chảo xào nhân bánh trung thu sản phẩm chuyên dụng để chế tạo nhân bánh trung thu các loại,  thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài ra có thể sử dụng chảo xào nhân này để trộn nhân bánh bao, nhân tôm…

Chảo xào nhân 100L điện tự động

Chảo xào nhân được cấu tạo gồm 3 lớp hoặc 2 lớp inox tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Chi tiết hơn là lớp trong cùng (lớp đầu tiên) thường gọi là lòng chảo là lớp xào nhân. Lớp thứ 2 có hệ thống điện trở và chứa dầu truyền nhiệt cung cấp nhiệt độ cho chảo, và lớp thứ 3 chứa lớp bảo ôn cách nhiệt giúp chảo không bị nóng và tránh bị bỏng cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Máy sên nhân mini 50L

Máy sên nhân mini 50L điện là dòng máy sản xuất chuyên dụng dùng để xào nhân thực phẩm như bánh ngọt, bánh bao, là công cụ hỗ trợ trong quá trình sên nhân, xào nhân, đảo nhân để làm háo cảo, bánh trung thu, bánh giò… vv. Và sản phẩm này còn được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm công nghiệp.

Chảo xào nhân công nghiệp 150L, 200L điện

Chảo xào nhân 40kg, 50kg nhờ có dung tích lớn nên thường được sử dụng để xào các loại nhân bánh, rang muối sấy, sên mứt… với số lượng lớn và có khả năng vận hành tự động. Nên được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, và các cơ sở kinh doanh thục phẩm lựa chọn và là thiết bị quan trọng không thể thiếu.
Ngoài ra, chảo xào nhân công nghiệp 200L điện nhờ có dung tích lớn còn giúp tăng hiệu suất công việc lên cao hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đơn vị sản xuất chảo xào nhân uy tín, chất lượng cao – INOX ANH ĐỨC
Chảo xào nhân công nghiệp là thiết bị quan trong và không thể thiết dây chuyền sản xuất thực phẩm. Nên được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, và các cơ sở kinh doanh thục phẩm ưu tiên sử dụng.

Hãy liên hệ với Inox Anh Đức để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

HOTLINE:  0903 162 066 – 08 9999 3891

Websitehttps://inoxanhduc.comEmail: inoxmanhduc@gmail.com

DMCA.com Protection Status