Vì sao nên mua nồi nấu rượu công nghiệp chạy bằng điện?

Nấu rượu bằng phương pháp truyền thống sẽ gặp bắt buộc những vấn đề như khó canh được nhiệt độ chính xác, rượu ko loại bỏ được những chất có hại cho sức khỏe, dễ bị khê cháy,… 

Chính vì thế, trên thị trường hiện nay đã và có thể tìm thấy nhiều loại nồi nấu rượu điện công nghiệp mang tới sự tiện nghi, công sức, công sức cho thợ nấu rượu. Hãy cùng tìm hiểu kết cấu và nguyên tắc làm việc của thiết bị này thông qua bài ghi lại phía dưới đây. 

Noi Nau Ruou Bang Dien 12

I. Một số lý do nên sử dụng rất nhiều nồi nấu rượu điện công nghiệp?

1. Thiết bị nhiều về công suất 

Noi Nau Ruou Bang Dien 10

Theo như phương pháp nấu rượu truyền thống thì thợ nấu rượu sẽ nấu bằng những loại nồi có kích thước nhỏ và thường khó khăn trong việc máy trộn nhanh và đều nhờ động cơ giảm tốc 2 chiều công suất lớn dây đồng 100%. Từ đó, nồi nấu rượu bằng điện ra đời gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam nhiều công suất thích hợp sở hữu từng nhu cầu khách hàng. 

  • Đối sở hữu hộ buôn bán nhỏ lẻ nên lựa chọn nồi nấu rượu công nghiệp điện có dung tích 10 – 15kg/mẻ
  • Đối sở hữu cửa hàng buôn bán trên địa bàn có quy mô xã, huyện nên lựa chọn nồi nấu rượu công nghiệp điện có dung tích từ 30kg – 80kg/mẻ
  • Đối sở hữu nhà sản xuất rượu có quy mô tỉnh, liên tỉnh nên lựa chọn nồi nấu rượu công nghiệp điện có dung tích từ 100kg – 500kg/mẻ

2. Thiết kế bộ tủ điện điều khiển tự động hóa hoàn toàn giúp kiểm soát thời kì, nhiệt độ

Nồi nấu rượu công nghiệp điện được trang bị hệ thống tủ điện chất lượng mới nhất tự động hóa hoàn toàn cài đặt hẹn giờ và nhiệt độ trước lúc nấu. Rơ le có thể kiểm soát tự động hóa hoàn toàn đóng ngắt khi nhiệt độ được cài đặt. Chính vì thế khách hàng sẽ tiết kiệm được một trong tầm thời kì đáng kể so sở hữu nấu rượu bằng phương pháp truyền thống.

Noi Nau Ruou Bang Dien 02

3. Vật liệu 100% chất liệu thép không gỉ 304 đẳng cấp, đảm bảo an toàn thực phẩm

Tất cả nồi nấu rượu làm bằng sus inox 304 đẳng cấp ko gỉ và ko oxy hóa giúp đảm bảo được chất lượng rượu đầu ra và hạn chế được những độc tố tự nhiên có trong rượu.

Ngoài ra thiết bị này có thể chịu nhiệt tốt, hạn chế hiện tượng mất nhiệt ra bên ngoài nhờ chất liệu chất liệu thép không gỉ 304.

Noi Nau Ruou Bang Dien 08

4. Thời kì nấu rượu nhanh và chất lượng hơn

Chất lượng mới nhất thanh nhiệt, thiết bị này giúp hạn chế hiện tượng khê, cháy, sục tràn như nồi nấu củi thông thường. Đặc biệt khi sử dụng rất nhiều thiết bị này, sản phẩm rượu được tạo ra chất lượng hơn và thành phẩm tăng thêm 10% so sở hữu nấu rượu bằng phương pháp truyền thống. 

Có những ưu điểm trên thì việc lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện được xem là biện pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất thay thế cho phương pháp nấu rượu truyền thống. Quý khách hiện tại ko cần rất mất thời gian cũng như công sức để tạo ra được thành phẩm như mong muốn. 

Noi Nau Ruou Bang Dien 11

II. Kết cấu nồi nấu rượu bằng điện của Inox Anh Đức

Nồi nấu rượu bằng điện có kết cấu gồm 4 phần chính:

1. Nồi nấu hơi – Nồi nấu cơm rượu

Nồi nấu hơi có kết cấu bởi 3 lớp, làm hoàn toàn bằng sus inox 304. Lớp trong cùng chứa vật liệu nấu rượu, lớp tiếp theo chứa dung dịch thủy phân (thường là dầu ăn), lớp ngoài cùng là lớp chống nhiệt làm bằng inox. 

Noi Nau Ruou Bang Dien 01

2. Đường ống dẫn hơi nước, ngưng tụ rượu 

Đây là một bộ phận dẫn hơi nước từ nồi nấu hơi qua khoang làm mát, bộ phần này có những chốt để đơn giản tháo rời, di chuyển và vệ sinh.

Noi Nau Ruou Bang Dien 07

3. Bồn ngưng tụ rượu

Bồn ngưng tụ rượu có hệ thống đường xoắn, thiết kế kiểu ruột gà và có thể lọc bã cho ra thành phẩm đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng.

4. Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển được lắp rời so sở hữu bộ nồi nấu rượu và có chức năng chỉnh, hẹn thời kì, nhiệt độ, an toàn được đảm bảo cho người sử dụng.

Noi Nau Ruou Bang Dien 03

III. Top 2 nồi nấu rượu bằng điện được yêu thích hiện nay

1. Nồi nấu rượu điện công nghiệp 10kg

Nồi nấu rượu điện công nghiệp 10kg có kết cấu gồm 4 phần chính là: Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu, nồi hơi nấu rượu, hệ thống tủ điện và đường ống ngưng tụ rượu. Toàn bộ bộ phận được kể trên làm bằng Chất liệu thép không gỉ 304 đẳng cấp giúp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng rượu cũng như về vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Bộ nồi này có công suất là 7.5KW cho năng suất 10kg cơm rượu/lần và trang bị hệ thống tủ điện thông minh giúp quá trình nấu rượu của khách hàng sẵn sàng để canh giờ và nhiệt độ một cách chính xác, đảm bảo được chất lượng của thành phẩm được tạo ra.

Noi Nau Ruou Bang Dien 04
Hãy liên hệ tới Inox Anh Đức để được tư vấn và đặt hàng nồi nấu rượu điện công nghiệp chất lượng sở hữu giá ưu đãi nhất

2. Nồi nấu rượu bằng điện có dung tích 30kg

Bộ nồi nấu rượu này được kết cấu gồm 3 phần chính: Phần nồi chưng cất, hệ thống ống dẫn hơi sang bồn ngưng tụ ruột gà và hệ thống tủ điện điều khiển. Nồi nấu rượu 30kg bằng điện được sản xuất chế tạo gấp cạnh những chi tiết sử dụng máy cắt, chấn thủy lực cho ra độ chính xác cao, có hệ thống tủ điều khiển tự động hóa hoàn toàn 100% giúp khách hàng sẵn sàng để canh nhiệt độ và thời kì một cách chủ động. 

Tất cả những bộ phận của bộ nồi này được tạo ra 100% bằng Inox SUS304 – loại inox đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế, sản phẩm có bền bỉ, chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng rất nhiều. 

Noi Nau Ruou Bang Dien 05
Hãy liên hệ tới Inox Anh Đức để được tư vấn và đặt hàng nồi nấu rượu điện công nghiệp chất lượng sở hữu giá ưu đãi nhất

IV. Bảng giá nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp mới nhất

Tên sản phẩm Lượng sản phẩm Liên hệ để có giá hoàn hảo
Nồi nấu rượu bằng điện 10kg 10 kg/mẻ 0908.414.555
Nồi nấu rượu bằng điện 30kg 30kg/mẻ 0908.414.555

V. Hướng dẫn cách sử dụng rất nhiều nồi nấu rượu bằng điện

Noi Nau Ruou Bang Dien 09

Bước 1: Lựa chọn vị trí và thi công nồi nấu rượu bằng điện

– Nên lựa chọn vị trí đặt nồi nấu rượu ở nơi ít người qua lại và ở gần nguồn điện, nguồn nước để đơn giản trong quá trình nấu rượu.

Bước 2: Thực hành nấu rượu bằng nồi điện

– Cho đầy đủ vật liệu nấu rượu vào nồi chưng cất: Khi cho toàn bộ vật liệu vào nồi ta tiến hành đậy nắp, siết chặt những ốc cố định của nắp và thân nồi. 

– Tiến hành đóng điện và cài đặt hẹn giờ nấu rượu: Cài thời kì nấu là từ 4 – 5 tiếng sở hữu nhiệt độ 90 độ C và đợi nồi báo nấu hoàn thành. 

Bước 3: Tiến hành thu lại rượu và vệ sinh nồi nấu

– Khi hoàn thành và cho ra thành phẩm, khách hàng ngắt nguồn điện và nguồn nước dẫn vào nồi. Sau đó đợi từ 15 tới 20 phút cho áp suất nồi giảm đi thì bắt đầu xả nồi lấy bỗng ra và vệ sinh nồi.   

VI. Vì sao nên sử dụng nồi nấu rượu điện thay vì nồi nấu rượu truyền thống?

Noi Nau Ruou Băng Dien 06

Khi sử dụng rất nhiều nồi nấu rượu bằng điện sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chất lượng rượu và tăng năng suất buôn bán:

  • Nồi nấu rượu bằng điện có nhiều kích thước giải quyết được nhiều nhu cầu khách hàng như 10kg, 30kg…
  • Khi sử dụng rất nhiều nồi nấu rượu bằng điện khách hàng hoàn toàn sẵn sàng để chủ động trong việc điều khiển giờ và nhiệt độ trong quá trình nấu
  • Chất lượng rượu tạo ra tăng từ 10 – 15% so sở hữu phương pháp nấu rượu truyền thống
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình nấu rượu và dễ bảo quản, vệ sinh nồi. 

VII. Nên mua nồi nấu rượu điện ở đâu là hiệu quả nhất?

Inox Anh Đức là chắc chắn một trong những địa điểm uy tín để khách hàng tham khảo khi có ý định mua thiết bị này. Thương hiệu inox Anh Đức là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, sửa chữa và bảo trì những thiết bị nhà bếp, máy móc công nghiệp.

Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ nhận một số chính sách chăm sóc khách hàng sau:

  • Bảo hành những sản phẩm, thiết bị điện 12 tháng, phần Inox lên tới 3 năm
  • Không mất phí thi công, vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho những khách hàng ở tỉnh
  • Cung cấp và gia công theo bắt buộc riêng khách hàng

Nếu như khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu rượu điện hay những thiết bị nhà bếp khác, hãy truy cập website: inoxanhduc.com hoặc gọi tới hotline 0908.414.555 để nhận tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách hàng.

> Xem thêm: Nồi nấu cánh khuấy

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status