Tấm inox chống trượt hay còn gọi là tấm dập gân, cụ thể hơn  là các tấm inox phẳng được dập thành các gân theo yêu cầu của khách hàng tạo thành các gờ giúp chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho các nhà xưởng, nhà kho nơi thường xuyên phải di chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn.

Hiện nay có rất nhiều loại sàn chống trượt khác nhau như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch, sàn bê tông nhưng vật liệu được ưu tiên sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, khu công nghiệp là sàn chống trượt làm từ inox.

1. Ưu điểm của sàn chống trượt inox

– Độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm dài

– Tính mềm dẻo nên dễ thi công lắp đặt

– Các mối dập không bị mòn theo thời gian như các vật liệu khác, độ bền cao

– Inox có độ trơn bóng khó bám bẩn dễ dàng vệ sinh

–  Có khối lượng nhẹ tiết kiệm được nhân lực thi công

– Dễ vận chuyển, tháo dỡ nên tiện lợi cho việc phải di chuyển thường xuyên

– Dễ bảo hành, bảo trì.

– Nhiều sự lựa chọn cả về mẫu mã lẫn kích thước

2. Ứng dụng của sàn chống trượt inox 

Vận tải: Có thể sử dụng chống trượt inox làm tấm lót sàn xe tải, xe container, các loại xe vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn giúp tránh trơn trượt gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển cho người cũng như hàng hoá. 

– Nhà kho: Tại các kho hàng có khối lượng lớn, thường xuyên phải sử dụng xe đẩy hàng việc sử dụng tấm chống trượt inox giúp việc luân chuyển hàng hóa lưu kho được dễ dàng và an toàn hơn.

– Phòng sạch: Đối với các phòng sạch như chế biến thực phẩm, phòng lab,… việc thường xuyên phải sử dụng đến hóa chất và yêu cầu cao trong vấn đề an toàn, vệ sinh thì inox là vật liệu duy nhất đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó

Ngoài ra,  có thể thấy tấm chống trượt inox tại những nơi đỗ xe, cầu thang dốc, hành lang,… vì khả năng chống trơn trượt cao, an toàn và tiện dụng hơn các chất liệu khác nên tấm chống trượt inox được sử dụng khá phổ biến. 

3. Đơn vị cung cấp tấm chống trượt uy tín tại Tp HCM

Công ty TNHH INOSTEEL chuyên phân phối thương mại các vật tư inox và phụ kiện inox trên toàn quốc. Tại INOSTEEL sở hữu các loại tấm chống trượt inox đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu. Ngoài ra, những mẫu inox với kích thước hàng hoá có sẵn, công ty còn nhận gia công các loại tấm chống trượt inox, dập gân inox theo thiết kế của khách hàng. 

Đảm bảo đúng chủng loại, kiểu loại và số lượng, chất lượng trong từng sản phẩm. Hoạt động với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, mọi đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý và giao hàng nhanh chóng, đủ số lượng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 65B Tân Lập 2, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 904 669

Email: inosteel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status