Nên mua loại chiếc máy trộn bột nào là thích hợp nhất?

Lựa chọn được chiếc máy trộn bột thích hợp nhất có cửa hàng làm bánh của khách hàng hoặc sử dụng tại nhà ko nên đơn giản. Nhưng đối nắm được những điều sau đây, khách hàng sẽ biết được nên mua chiếc máy trộn bột loại nào là thích hợp nhất và tiết kiệm nhất. Hãy cùng inoxanhduc.com tìm hiểu

I. Thiết bị máy trộn bột được chia làm 2 loại: chiếc máy trộn bột công nghiệp và chiếc máy trộn bột gia đình

Thiết bị máy trộn bột công nghiệp 7kg/ mẻ

Thiết bị máy trộn bột công nghiệp thường với thiết kế khỏe khoắn, mô tơ công suất lớn và cối trộn lớn. Loại thiết bị này thường trộn được từ 7- 10 kg bột thành phẩm, nhanh nhất, trộn khỏe đều.

Máy trộn bột khô nằm ngang công suất lớn thường được sử dụng rất nhiều trong những cửa hàng làm bánh mì, bánh bao, bánh trung thu… chuyên nghiệp và hiện đại, quy mô vừa và lớn.

Một số chi tiết chiếc máy trộn bột công nghiệp Việt Nam 7kg

Trong dòng máy công nghiệp, khách hàng có sự lựa chọn giữa máy sử dụng rất nhiều motor cũ và mới. Máy motor cũ có hiện đại hơn, nhưng độ bền sẽ thấp hơn cũng như dễ có trục trặc. Vì thế, nếu có điều kiện khách hàng nên đầu tư chiếc máy trộn bột motor mới sẽ là hiệu quả nhất.

Chú ý: Nên kiểm tra kĩ phần motor chiếc máy trộn bột có đúng như cam kết của nhà cung ứng hay ko, tránh bị người bán qua mặt.

Vì thế, nếu có điều kiện khách hàng nên đầu tư chiếc máy trộn bột motor mới sẽ là hiệu quả nhất

Còn chiếc máy trộn bột mini với thiết kế nhỏ gọn, chuyên sử dụng cho những gia đình, làm bánh tại nhà có lượng bột cần trộn ít. Dòng máy này thì có công suất nhỏ, chỉ trộn được vài lạng bột sau một mẻ. Giá tiền không vượt quá mức cho phép nhưng khách hàng ko nên sử dụng rất nhiều quá năng suất để đảm bảo độ bền cho máy.

May Tron Bot Kho Nam Ngang 4

1. Năng suất thực tiễn của chiếc máy trộn bột

Có rất nhiều người hiểu nhầm về năng suất của chiếc máy trộn bột khi tham khảo chiếc máy trộn bột 7kg hay chiếc máy trộn bột 10kg. Thiết bị máy trộn bột làm bánh tính năng suất dựa trên thành phẩm sau khi trộn, khách hàng vài điều cần phải lưu ý để biết nên mua chiếc máy trộn bột loại nào sẵn sàng để giải quyết được năng suất cần làm.

Ví dụ:

– Thiết bị máy trộn bột 7kg sẽ trộn được trong tầm 4kg bột khô + 2 Lit nước, sau khi trộn đều bột thành phẩm được trong tầm gần 7kg.

– Thiết bị máy trộn bột 10kg sẽ trộn được trong tầm 6kg bột khô + 3 Lit nước, sau khi trộn đều bột thành phẩm được trong tầm gần 10kg.

2. Ko đánh đồng chiếc máy trộn bột mì có máy đánh trứng

May Tron Bot Kho Nam Ngang 5

Ko ít người cho rằng máy đánh trứng là chiếc máy trộn bột mì. Trên thực tiễn, ít hoặc không máy đánh trứng được sử dụng rất nhiều như là một chiếc máy trộn bột làm bánh mì.

Tại sao?

– Máy đánh trứng có công suất nhỏ hơn chiếc máy trộn bột mì rất nhiều, càng trộn cũng yếu hơn

– Máy đánh trứng được sử dụng đánh trứng, đánh kem, sẵn sàng để trộn bột nhưng chỉ vài lạng

– Thiết kế lồng đánh yếu, năng suất quết trộn kém nên không vận hành trộn bột.

Ko sử dụng rất nhiều máy đánh trứng để trộn bột mì có năng suất lớn

Chính vì thế, khi còn phân vân nên mua chiếc máy trộn bột loại nào, khách hàng cần tìm hiểu kĩ để phân biệt 2 dòng máy này, tránh mua nhầm sẽ rất tốn kém tầm giá.

Nên mua chiếc máy trộn bột loại nào ko nên đơn giản, nhưng biết những điều trên, khách hàng sẽ sẵn sàng để tìm ra hướng chọn mua máy hiệu quả nhất cho nhu cầu của mình.

Website: inoxanhduc.com

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status