Lơi ích khi sử dụng máy trộn bột khô

Loi Ich Khi Su Dung May Tron Bot Kho

Máy trộn bột khô công nghiệp (còn được gọi là máy phối trộn bột/máy khuấy trộn bột) là loại thiết bị công nghiệp chuyên dụng để trộn các loại bột khô, ướt… Hiên nay, tất cả các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, xí nghiệp xuất bánh kẹo – bánh ngọt và cả những quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…đều sử dụng loại máy này trong việc tạo ra các loại bánh. Lý do chung vì dòng máy này mang đến rất nhiều lợi ích. Hãy cùng Inox Anh Đức tìm hiểu xem những lợi ích khi sử dụng máy trộn bột khô cụ thể là gì nhé!

Loi Ich Khi Su Dung May Tron Bot Kho

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng máy trộn bột khô

Phần thân và kế cấu của máy trộn bột khô được làm từ inox chống hoen gỉ, chống ăn mòn và độ bền cao, chắc chắn.

Ngoải ra, sản phẩm còn có công tắc điều chỉnh giúp việc sử dụng trở nên đơn giản và mô tơ mạnh mẽ, cánh trộn và thùng trộn thiết kế hoàn hảo nên mang đến giúp cho việc đánh bột trở nên hiệu quả, thuận tiện vệ sinh hơn. sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể:

– Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: Các bộ phận cấu tạo nên máy đều được sản xuất bởi những loại inox cao cấp chống han gỉ nên bạn có thể vệ sinh máy thường xuyên, đơn giản, nhanh chóng. Máy móc sạch sẽ đồng nghĩa với việc sản phẩm được Bảo đảm chất lượng!

– Rút ngắn thời gian, công sức, chi phí bạc: Quá trình trộn diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần “vất vả” nhào – trộn bột trong một thời gian dài hay bỏ chi phí ra thuê một lượng lớn nhân công.

– Bột sau khi đươc trộn đạt yêu cầu: Không bị vón cục, bột tơi xốp, nhuyễn, có thể đem đi sản xuất công đoạn tiếp theo

– Đơn giản sử dụng: Máy có cấu tạo đơn giản, cơ chế hoạt động và bảng điều khiển rõ ràng, tối ưu nhất nên bạn sẽ đơn giản điều khiển mà không cần đi học bất cứ khóa học sử dụng “máy trộn bột khô” nào cả!

Máy trộn được nhiều loại nguyên liệu: bạn có thể sử dụng máy trộn bột khô để trộn bột làm bánh (bánh bao, bánh mì…) trộn nhân bánh từ các loại bột khô, trộn thực phẩm (chả lụa, chả cá, chả bò, nem chua,….)

– Tộn một lượng bột lớn: máy trộn bột khô làm bánh công nghiệp có nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn những loại máy có trải trọng 10kg/mẻ, 30kg/mẻ, 100kg/mẻ,… thậm chí là 500kg/mẻ. Với những doanh nghiệp sản xuất bột làm bánh thì máy trộn bột khô là không thể thiếu!

Có thể thấy máy trộn bột khô mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng, hãy liên hệ với Inox Anh Đức để được cung cấp máy đánh bột giá rẻ, Bảo đảm chất lượng. Xin cảm ơn!

Website: inoxanhduc.com


VIDEO SẢN PHẨM

DMCA.com Protection Status