topbar

Nhà sản xuất sửa chữa sửa chữa chiếc máy trộn bột đánh trứng

Máy khuấy bị hỏng? Quý khách hàng ko biết cần khắc phục như thế nào? Nhà sản xuất sửa chữa, sửa chữa máy đánh trứng Weidong sẽ giúp quý khách hàng khắc phục vấn đề này. Hãy cùng inoxanhduc.com tìm hiểu thêm qua bài ghi lại này.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy trộn bột đánh trứng

Chiếc máy trộn bột của quý khách hàng bị gì vậy?

Dừng gấp, ko đang hoạt động

Máy ko đang hoạt động khi kích hoạt do dây nguồn bị đứt hoặc ổ cắm bị lỏng. Nếu bị lỏng, đầu cắm dây nên nghiêng sang một bên để cải tiến kết nối có nguồn điện. Khi dây bị đứt, hãy nối lại dây, quấn kết nối bằng một vòng băng đen cách điện khỏe khoắn.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy trộn bột đánh trứng

Máy đánh trứng đang cháy

Hầu hết những sự cố cháy nổ là vì công suất của máy quá cao làm cho mô tơ bị nóng, sau nhiều lần sử dụng rất nhiều máy sẽ bị cháy mô tơ. Tình trạng này rất nguy hiểm sẵn sàng để gây cháy nổ. Vì thế, khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng rất nhiều đúng công suất hoặc thấp hơn để an toàn được đảm bảo và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Máy trộn bột đánh trứng bị chập cháy

Máy đánh tay (chiếc máy trộn bột) phản hồi chậm

Ko chỉ sẵn sàng để gây ra điện giật. Động cơ điện chạy ko tải cũng là một dấu hiệu của quá tải mô tơ. Lực cản của bột hoặc thức ăn được trộn lớn hơn lực đẩy của máy. Kết quả là máy trộn tay ko thể đi lại và trở nên ì ạch. Quý khách hàng nên cân nhắc xem khối lượng hợp chất cần trộn có bị quá tải hay ko, hoặc thực phẩm có nhiều keo hơn máy sẵn sàng để trộn hay ko. Nếu trong trường hợp bình thường máy vẫn đang hoạt động có công suất này nhưng hôm nay lại bị như vậy thì đây là một dấu hiệu của sự lão hóa của máy.

Tay đánh (Cây trộn bột) bị ì

Máy ko kích hoạt và tắt

Nhiều năng lực công tắc bị hỏng. Do sử dụng rất nhiều lâu ngày nên công tắc bị kẹt cần thay mới. Quý khách hàng sẵn sàng để mua một công tắc mới thích hợp có máy của quý khách hàng và thay thế nó tại nhà.

máy trộn bột đánh trứng

Một số chú ý khi sử dụng rất nhiều máy đánh trứng

Khi sử dụng rất nhiều máy trộn, cần chú ý những điểm sau:

– Đảm bảo nguồn điện cho máy ổn định.

– Sau và trước quá trình nhào trộn, hãy đảm bảo tắt nguồn hoàn toàn.

– Ko đột ngột thay thế vận tốc khi máy đang chạy.

-Chọn vận tốc chạy của máy thích hợp, sẵn sàng để làm cho trục chính bị gãy hoặc hư hỏng nếu ko được sử dụng rất nhiều đúng cách.

– Nếu cần thay cối khi đang nhào bột, quý khách hàng cần ngắt nguồn điện và dừng máy, tháo cối ra khỏi đường nối, thay cối – khác.

-Nếu máy có hiện tượng gì đặc biệt vui lòng liên hệ có tổ chức chúng tôi để được tư vấn bảo trì.

sửa chữa máy trộn bột đánh trứng

Nhà sản xuất bảo trì máy đánh trứng Weidong

Sau một thời gian lâu dài sử dụng rất nhiều, dù bền tới đâu cũng ko tránh khỏi những hư hỏng. Điều này tác động trực tiếp tới nhu cầu khách hàng. Chính vì thế mà nhà cung cấp sửa máy đánh trứng, máy khuấy với thực sự cần thiết.

Máy được bảo hành

Máy bảo đảm 100% ko có lỗi do nhà cung cấp. Đối có những lỗi do khách hàng, nhà cung cấp sửa chữa sẽ được chuyển tiếp theo chính sách hiện hành. Khách hàng sẽ lắp ráp máy có mức giá sửa chữa tiết kiệm nhất.

phiếu bảo hành

Đối có máy hết bảo hành

Sau khi hết thời kì bảo hành, quý khách hàng cũng ko cần quá lo sợ, khi có bất cứ vấn đề gì về máy, quý khách hàng chỉ việc mang tới Trung tâm bảo hành và sửa chữa Weidong, quý khách hàng sẽ lắp ráp máy tối đa.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy trộn bột đánh trứng

Ko chỉ máy được khách hàng tại Inox Anh Đức mua về, chúng tôi còn sửa chữa những loại máy đánh trứng. Lựa chọn Inox Anh Đức, quý khách hàng hoàn toàn sẵn sàng để yên tâm. Rõ ràng – Minh bạch là cam kết của chúng tôi đối có khách hàng.

Nhà sản xuất bảo trì

máy đánh trứng của Weidong luôn được giám định cao về chất lượng. Có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế máy đánh trứng nhanh nhất sẵn sàng để trước lúc làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy trộn bột đánh trứng

Có những chi nhánh trên toàn quốc, quý khách hàng sẵn sàng để đơn giản di chuyển tới Trung tâm bảo hành của Inox Anh Đức để sửa chữa.

Khi có sự cố, tại sao quý khách hàng ko chọn Weidong để sửa chữa mixer? An toàn – Đảm bảo – Được bảo quản. Liên hệ hotline tổ chức hoặc quay số trực tiếp số kỹ thuật của từng chi nhánh để lắp ráp máy một trong những thứ tốt nhất! Đừng để những thiết bị làm bánh quan trọng làm gián đoạn công việc buôn bán của quý khách hàng!

& gt; & gt; & gt; Bánh kem để trong tủ lạnh được bao lâu và như thế nào?

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status