PHÂN LOẠI MÁY TRỘN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

thiet-bi-phoi-tron-dao-cong-nghiep
Máy trộn công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt inox Anh Đức

Máy trộn công nghiệp là những dòng máy có công suất tốt , phục vụ cho nhiều ngành nghề không giống nhau, giúp giảm thời gian , chi phí & sức người. Máy trộn thực phẩm công nghiệp có nhiều dung tích và đặc điểm khác biệt tùy vào mục đích: trộn thịt làm nhân , trộn các loại bột để làm bánh hay trộn thịt thịt khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế & gia công những loại máy trộn bột công nghiệp, inoxanhduc.com trở thành địa điểm chọn mặt gửi vàng của những đơn vị, cơ sở buôn bán thực phẩm , bánh… Máy trộn công nghiệp được sản xuất bằng inox chất lượng đảm bảo , kiểu dáng, kích thước đa dạng, đáp ứng mọi năng suất của khách hàng .

Phân loại MÁY TRỘN THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP theo ngành nghề và nguyên liệu

Phân loại MÁY TRỘN THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP theo kiểu dáng

I. Máy trộn công nghiệp là gì?

Máy trộn công nghiệp là thiết bị được dùng trộn hợp chất nhiều loại nguyên chất liệu thành một hợp chất đồng nhất theo quy định . Các dòng sản phẩm máy trộn được làm & làm bằng inox 304 cao cấp với kiểu dáng sang trọng, dung tích đa dạng và cực kỳ đa chức năng , phục vụ ở nhiều ngành nghề & sản phẩm khác biệt .

Máy trộn bột công nghiệp được phân thành 2 loại: máy trộn ngang và máy trộn đứng. Trong đó, máy trộn ngang được sử dụng phổ biến & thịnh hành hơn. Máy trộn đứng vận hành dựa vào những sản phẩm, nguyên liệu đặc trưng hơn.

Máy trộn công nghiệp không có sẵn mà được sản xuất theo tiêu chuẩn quý khách hàng . Dựa trên sản phẩm trộn bột làm bánh mì, bột làm bánh trung thu, trộn thịt hoặc trộn vô số các loại thực phẩm khác và năng suất mong muốn, mục đích ứng dụng của từng Bạn mà inox Anh Đức sẽ tư vấn, thiết kế dòng máy thích hợp, bảo đảm phục vụ nhu cầu và giá cả hợp lý.

II. Đặc điểm máy trộn công nghiệp

máy trộn công nghiệp

 • Máy trộn được sản xuất 100% inox cao cấp, không han gỉ, vô cùng bền.
 • Chất lượng thịt trộn cao, không bị hao hụt.
 • Máy hoạt động ổn định, đáp ứng nhiều năng suất không giống nhau .
 • Thiết kế máy sang trọng, sạch đẹp thích hợp với mọi không gian nhà hàng, tiệm bánh hoặc công ty kinh doanh bất kỳ.
 • Quy cách máy đa dạng, vận hành cực kỳ phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau .

1. Cấu tạo máy trộn công nghiệp

Có 2 loại kiểu chính là đứng và ngang. cùng tìm hiểu cấu tạo 2 loại máy trộn này.

👉🏻 Máy trộn đứngMáy trộn đứng được chế tạo cao, có dạng hình phễu với bồn trộn đứng, rộng bên trên và hẹp phần dưới.

 • Bồn trộn
 • Càng đánh, đảo và trộn
 • Khung máy trộn
 • Hệ thống điều chỉnh

Máy trộn đứng hoạt động với năng suất và Năng suất cao, thực phẩm được đổ vào khá dễ dàng nhờ thiết kế bồn trộn đứng rộng. Máy trộn đứng sử dụng rất nhiều cho các loại sản phẩm đặc thù và công suất tốt nên không phổ biến rộng rãi máy máy trộn ngang.

👉🏻 Máy trộn ngang

Máy trộn ngang là dòng máy trộn được làm với lồng trộn nằm ngang, có công năng lớn, sử dụng rất nhiều cực kỳ phổ biến rộng rãi hiện nay trong việc trộn các thịt dạng bột, nguyên liệu , cá với công suất tốt nhỏ khác biệt . Máy ứng dụng đơn giản, ổn định, thực phẩm trộn đều, thấm vị & đảm bảo tuyệt đối ATVS thực phẩm .

Máy trộn nằm ngang có cấu tạo gồm

 • Thùng chứa nguyên liệu
 • Thanh đảo , trộn nguyên liệu
 • Khung máy
 • công tắc đảo chiều, động cơ, Hệ thống điều khiển, cần gạt, khóa an toàn,

Kích thước máy trộn ngang cực kỳ đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng vận hành , kể cả hộ kinh doanh gia đình, cá nhân sản xuất có nhu cầu vận hành.

2. Dung tích máy trộn công nghiệp là bao nhiêu?

Máy trộn công nghiệp được sản xuất theo yêu cầu , tùy vào nhu cầu vận hành của khách hàng mà kích thước & dung tích máy sẽ không giống nhau . Sau đây là một số dung tích máy trộn ứng dụng phổ biến:

Ngoài những kích thước trên, inox Anh Đức nhận sản xuất & gia công máy trộn công nghiệp theo tiêu chuẩn riêng của từng quý khách từ kích thước, quy cách, dung tích đến cả kiểu dáng và dòng máy. Mọi thông tin tư vấn thiết kế máy trộn công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. ích lợi máy trộn công nghiệp đem lại

Máy trộn bột công nghiệp trở thành sản phẩm đắc lực cho mọi cơ sở buôn bán, sản ra đời nay, đặc biệt trong ngành chế biến. Những điểm đặc biệt máy trộn công nghiệp có thể kể đến như là:

 • Hiệu quả tốt: Máy được thiết kế hệ thống trộn và đảo tự động giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng rất nhiều . năng suất lớn . Sản phẩm thịt trộn đều tay, chất lượng đảm bảo .
 • Giảm nguồn lực lao động: Máy trộn công nghiệp giúp giảm nguồn lực lao động lực lớn, hiệu quả trong sản xuất công việc lớn, nhanh, giúp thời gian giảm và chi phí cho mọi công ty kinh doanh .
 • Giảm thiểu chi phí: So với phương pháp trộn thủ công , máy trộn công nghiệp không chỉ đáp ứng hiệu quả sản xuất tuyệt vời mà còn cắt giảm những chi phí phát sinh liên quan như người lao động, hao hụt nguyên liệu… và giúp giảm thiểu chi phí .
 • Máy nhiều chức năng , tuổi thọ cao: Máy trộn công nghiệp sử dụng ở nhiều ngành nghề & lĩnh vực không giống nhau . Kếu cấu máy cứng cáp, chắc chắn, có độ bền & tuổi thọ cao.

III. Các loại máy trộn công nghiệp thời điểm hiện tại

Như đã chia sẻ bên trên, tùy theo nhu cầu ứng dụng của quý khách hàng mà máy trộn công nghiệp được thiết kế và sản xuất riêng để mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất. inox Anh Đức xin giới thiệu đến Bạn những dòng máy trộn công nghiệp phổ thông nhất ngay dưới đây.

1. Máy trộn các loại bột để làm bánh

 • Máy trộn bột làm bánh là công cụ không thể thiếu trong các cơ sở buôn bán bánh kẹo hoặc hộ kinh doanh gia đình, khách sạn, nhà hàng… Máy trộn bột làm bánh có nhiều loại khác biệt như máy trộn bột bánh kem, thiết bị trộn bột bánh mì, máy trộn bột bánh pizza, máy trộn bột bánh bông lan…
 • Với chức năng trộn và đảo tự động, máy có khả năng trộn rất nhiều loại thịt với nhau tạo nên độ dẻo, mịn nhất định, & không bị vón cục . các loại thiết bị trộn bột có khả năng trộn cả bột khô hoặc bột ướt tùy mong muốn khách hàng . khách hàng hoàn toàn có khả năng tinh chỉnh tốc độ trộn bột nhanh chậm để tạo nên những mẻ bánh chất lượng, thơm ngon.
 • Máy trộn bột làm bánh có nhiều công suất khác biệt như là 5kg, 10kg, 30kg, 50kg,…

2. Máy trộn thịt xay

 • Máy trộn thịt là sản phẩm được gia công dành riêng cho việc trộn các loại thịt băm, thị nhỏ làm nhân chả giò, chà bông hoặc nem chả tại các sở sở kinh doanh . Kiểu Máy trộn nằm ngang được ưa chuộng dùng nhiều để trộn thịt. Kết cấu máy được sản xuất 100% inox, thanh đảo được 2 chiều giúp trộn thịt đều, mịn với nhiều loại gia vị giúp thấm nhanh, đều mịn và sử dụng ngay.
 • Công suất máy trộn thịt xay được chế tạo tùy theo quy mô & nhu cầu vận hành của quý khách hàng . Máy trộn thịt 10kg, máy trộn 20kg, máy trộn 50kg

3. Máy trộn gia vị, thực phẩm

 • Máy trộn gia vị được chế tạo bằng 100% inox cao cấp, có khả năng chống gỉ cao, đảm bảo an toàn thịt cho người sử dụng . Kích thước máy nhỏ gọn, hoạt động với nguyên lý đảo và trộn tự động , giúp các nguyên liệu hoặc gia vị cho sản phẩm đều, mịn & vận hành đạt hiệu quả cao .
 • Máy trộn gia vị thường ứng dụng nhiều trong các nhà hàng ăn uống hoặc các cửa hàng buôn bán, chế biến ngành thực phẩm, bánh kẹo. Công suất máy đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu vận hành .

IV. Kinh nghiệm khi mua máy trộn công nghiệp

Máy trộn công nghiệp là loại sản phẩm cao cấp, nên chi phí sở hữu một chiếc máy trộn cũng khá cao. Do đó, để giảm thiểu chi phí và vẫn bảo đảm nhu cầu sử dụng rất nhiều, khách hàng cần phải có những tiêu chí lựa chọn nhất định.

Tiêu chí 1: Xác định máy trộn loại nguyên liệu/ thịt gì?

Hệ thống dao đảo và trộn sẽ được chế tạo dựa vào từng sản phẩm khác biệt . Do đó, trước khi tìm hiểu về các dòng máy trộn công nghiệp, Bạn cần xác định rõ cần mua máy trộn loại thịt nào?

Có cần mua một máy trộn đa năng không – nghĩa là có khả năng trộn nhiều sản phẩm khác nhau? Ví dụ cần mua máy trộn nhiều chức năng , nhưng ưu tiên trộn các loại bột khô nhiều hơn, khi đó đơn vị chế tạo máy trộn sẽ thiết kế thanh đảo trộn & cấu trúc thùng chứa khác nhau .

Tiêu chí 2: Công suất (dung tích) máy cần vận hành là bao nhiêu?

Sẽ như thế nào nếu khách hàng không vận hành hết dung tích mua mà lại tốn nhiều chi phí không cần thiết. Ngược lại nếu nhu cầu ứng dụng cao nhưng công suất máy không đủ thì càng ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất công việc.

Do đó, quý khách hàng phải suy nghĩ và xác định rõ được nhu cầu ứng dụng và lựa chọn công suất phù hợp , bảo đảm khai thác tối đa hiệu suất máy, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí 3: Giá máy trộn công nghiệp là bao nhiêu?

Trên thị trường thời điểm hiện tại có rất nhiều dòng máy trộn khác nhau, giá máy trộn cũng có sự chênh lệch nhất định. Do đó, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ & lựa chọn dòng máy CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ hợp lý để phục vụ tốt nhu cầu công việc của mình.

Tiêu chí 4: Lựa chọn địa chỉ bán máy trộn công nghiệp uy tín

Địa chỉ bán máy trộn công nghiệp uy tín, hỗ trợ Bạn nhiệt tình, tư vấn tận tâm sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy trộn công nghiệp mà còn nhiều băn khoăn thì đừng ngần ngại liên hệ ngay inox Anh Đức để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về kết cấu, vận hành theo nguyên lý máy đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng , mà chi phí vừa vặn túi tiền.

V. Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh và máy trộn công nghiệp

may-che-bien-thuc-pham-cong-nghiep

Những nguyên liệu trộn sẽ bám vào mọi ngóc ngách, khe lõm & các phụ kiện của máy trộn. Đồng thời dễ sinh ra hiện tượng nấm móng bám đóng trong máy, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm & người sử dụng.

1. Cách vệ sinh máy trộn công nghiệp

 • Những thiết bị tháo được có khả năng tháo ra & vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là thanh đảo trộn & bồn trộn hoặc thùng chứa thực phẩm . Sau khi vệ sinh xong Bạn cần phải lau hoặc để không bị ẩm ướt rồi mới lắp lại.
 • Sau đó sử dụng khăn để lau toàn bộ máy trộn bột, tuyệt vời không dùng trực tiếp nước, sẽ lành ảnh hưởng tới hệ thống điều kiện, dòng điện của máy. có thể dùng các loại hỗn hợp baking soda để vệ sinh những chỗ khó chùi, khó rửa.
 • Toàn bộ máy trộn sau khi vệ sinh thì tiến hành lau sạch sẽ và bảo quản cẩn thận để sử dụng rất nhiều cho những lần sau.

2. Cách bảo quản máy trộn công nghiệp

 • Các bảo quản máy tốt nhất là cần vệ sinh máy thường xuyên, đặc biệt sau mỗi lần ứng dụng. Để máy ở nơi thoáng mát, không bị ẩm ướt , tránh nơi ẩm mốc, thấm nước dễ gây nên tình trạng chập mạch, chập điện hoặc cháy nổ.
 • Nên quét một ít dầu lên bề mặt và thùng chứa thịt để bảo vệ máy trộn nếu Không sử dụng thời gian lâu dài. vận hành cẩn thận, dùng khăn phủ tất cả máy nếu không dùng đến .

VI. Những mẫu máy trộn công nghiệp vận hành nhiều nhất

inox Anh Đức xin gửi tới quý khách những mẫu máy trộn công nghiệp ứng dụng phổ biến rộng rãi nhất bây giờ . khách hàng có thể tham khảo & lựa chọn dòng máy phù hợp khi có nhu cầu vận hành . Mọi thông tin tư vấn & gia công máy trộn công nghiệp liên hệ ngay công ty chúng tôi để được giải đáp.

VII. Tại sao nên mua máy trộn công nghiệp inox Anh Đức

May Tron Cong Nghiep

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều dòng máy trộn công nghiệp khác nhau.trênh lệch về giá. Để đáp ứng nhu cầu ứng dụng và chi phí phù hợp, quý khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị sản xuất và gia công uy tín, chất lượng.

inox Anh Đức là đơn vị chuyên chế tạo và gia công những loại máy chế biến công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, máy chế biến thịt , thiết bị quầy bar và hệ thống tủ mát, tủ đông, tủ trưng bánh… với chất lượng vượt trội , giá cả phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng của khách hàng .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng ở nhiều ngành nghề không giống nhau , công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chế tạo và gia công máy trộn công nghiệp uy tín tại tphcm. Nếu Bạn có nhu cầu sản xuất, gia công máy trộn công nghiệp theo tiêu chuẩn hoặc những thiết bị khác thì liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ nhanh chóng nhé.

VIII. Công dụng tốt khi mua máy trộn tại inox Anh Đức

máy trộn công nghiệp

inox Anh Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ Bạn thiết kế và gia công máy trộn công nghiệp theo yêu cầu nhằm bảo đảm mang lại sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất. Đến với inox Anh Đức, quý khách đảm bảo sẽ hài lòng từ khâu chất lường thành phẩm đến chăm sóc quý khách hàng, cụ thể:

1. Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm chế tạo mới 100%, đẹp & không trầy xước, đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng . Mỗi dòng sản phẩm của công ty chúng tôi đều đúng kích thước, tiêu chuẩn thiết kế và có đầy đủ giấy tờ bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho Bạn .

2. Sản phẩm đa dạng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công máy trộn công nghiệp và những dòng sản phẩm khác, inox Anh Đức luôn đáp ứng mọi quy định quý khách hàng về quy cách, công suất và kích thước không giống nhau , đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng rất nhiều .

3. Giá cả đãi ngộ

inox Anh Đức là đơn vị chế tạo và trực tiếp gia công, vì thế Bạn chẳng còn qua một đơn vị trung gian hay thương mại nào, nên giá máy trộn công nghiệp luôn đãi ngộ tốt nhất cho quý khách.

Đặc biệt công ty chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những đối tác Bạn gia công số lượng lớn hoặc đối tác hợp tác dài lâu.

4. Giao hàng tận nơi

inox Anh Đức có đội ngũ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở khu vực tphcm, bình dương & các tỉnh thành lân cận.

IX. Quy trình chế tạo và gia công tại inox Anh Đức

Quy trình tiếp nhận chế tạo và gia công máy trộn công nghiệp tại inox Anh Đức như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ quý khách , xác định được nhu cầu, tư vấn và lựa chọn dòng thiết bị trộn bột theo yêu cầu & sản phẩm với kích thước, quy cách, công suất chính xác.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng sản xuất & gia công theo thỏa thuận trước đó.
 • Bước 3: Thiết kế dòng máy theo quy định & gửi quý khách hàng duyệt.
 • Bước 4: sản xuất & gia công máy theo quy định.
 • Bước 5: Giao hàng

X. Cam kết dịch vụ chất lượng

 • Là đơn vị trực tiếp sản xuất và gia công, inox Anh Đức cam kết:
 • Chính sách giá phù hợp , hỗ trợ tốt nhất cho mọi quý khách hàng .
 • Thiết kế đúng quy cách, quy định quý khách hàng .
 • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM & các tỉnh thành lân cận.
 • Thời gian giao hàng bảo đảm đúng hẹn.

Trên đây là bài viết về máy trộn thực phẩm công nghiệp, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho Bạn nhiều thông tin hữu ích cho quý khách. nhu cầu thiết kế, gia công máy trộn công nghiệp theo tiêu chuẩn thì liên hệ ngay inox Anh Đức để được hỗ trợ.

Với kinh nghiệm thực tế từ chế tạo và gia công thiết bị inox, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi quý khách hàng nhanh chóng . Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0908.414.555 – 0903.162.066

XEM THÊM

>>> Nồi nấu cánh khuấy có mấy loại? Top 5 nồi nấu cánh khuấy 2022

>> Chảo xào nhân công nghiệp – thiết bị quan trọng trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm

VIDEO

ĐỂ ĐẶT NGAY VUI LÒNG LIÊN HỆ INOX ANH ĐỨC

Đia chỉ: 163/7 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân HCM

HOTLINE: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: inoxmanhduc@gmail.com

Website: inoxanhduc.com

Fanpage:https://www.facebook.com/inoxanhduc/

DMCA.com Protection Status