Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ INOX ANH ĐỨC

Tên thương hiệu INOX ANH ĐỨC
Username inoxanhduc
Địa chỉ
250 Hoàng Văn Thụ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 167 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Tp HCM
Phone 08.9999.3891 – 0908.414.555
Website inoxanhduc.com
Email inoxmanhduc.com@gmail.com
Lĩnh vực hoạt động
inox Anh Đức – Chuyên gia công sản xuất các thiết bị inox công nghiệp
Giới thiệu: inoxanhduc chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị, Inox Anh Đức tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng – những sản phẩm, thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện, bếp công nghiệp, thùng đá quầy bar, máy chế biến thực phẩn công nghiệp bằng Inox đạt tiêuchuẩn, chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “ Chất lượng hàng đầu ” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình inox Anh Đức đã không ngừng phấn đấu vươn lên chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói: Sản xuất – Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt cùng chế độ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, máy công nghiệp thực phẩm, inox công nghiệp đem đến HIỆU QUẢ CAO NHẤT cho quý khách hàng.

Ngoài những quy cách thông dụng công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng gần xa.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

inox Anh Đức luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

Để inox Anh Đức thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn đổi mới và cập nhật thiết bị sản xuất để xây dựng hệ thống sản xuất hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển

TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị Inox công nghiệp.
  • Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất.
  • Chung tay để lĩnh vực sản xuất thiết bị inox công nghiệp trong nước vươn ra thế giới.
  • Kiến tạo đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và gia tăng giá trị sống cho mỗi nhân viên.

SỨ MỆNH

inox Anh Đức cam kết sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, tin tức về các loại sản phẩm tính năng ưu việt để công việc của khách hàng được hiện đại hóa, giảm bớt sức lao động và chi phí sản xuất được giảm thiểu nhiều nhất


GIỚI THIỆU BẢN THÂN VÀ CÔNG VIỆC TẠI CÔNG TY INOX ANH ĐỨC

Tôi là Đồng Anh Đức (nghệ danh: donganhduc ) – người chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế gia công sản xuất các thiết bị inox tại Công ty Inox Anh Đức.

Tôi Đồng Anh Đức là FOUNDER & CEO INOX ANH ĐỨC – công ty chuyên Sản xuất máy chế biến thực phẩm, máy chế biến thịt, chảo xào nhân… chất lượng tốt, năng suất cao, mang lại tiện ích và sự hiệu quả cho bạn. #donganhduc

Địa chỉ: 86/15 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Phone: 0908.414.555

Website: inoxanhduc.com

************************************************************

???? Kinh nghiệm của bản thân:

Tôi từng có 9 năm kinh nghiệm học và làm việc trong ngành cơ khí inox, cụ thể là tư vấn thiết kế và gia công thiết bị inox, máy chế biến thực phẩm công nghiệp.

Ngoài ra tôi còn giữ vai trò chuyên gia cơ khí chế tạo máy cho nhiều xưởng sản xuất inox lớn tại Hồ Chí Minh.

Đối tác của tôi: DH Food, Gala Center, Masan....

************************************************************

???? Công việc tại Inox Anh Đức

Hiện tại tôi là chủ sở hữu của Inox Anh Đức – Chuyên gia công sản xuất các loại máy trộn công nghiệp, chảo xào nhân thực phẩm, máy chế biến thực phẩm, thiết bị inox, inox sử dụng trong y tế, nhà hàng.. các loại máy móc sản xuất công nghiệp.

************************************************************

???? SỨ MỆNH

Sứ mệnh của mình: Tôi hi vọng những kinh nghiệm, kiến thức mà tôi có và sự tư vấn nhiệt tình sẽ giúp cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng phát triển, để tiết kiệm sức lao động cũng như chi phí cho các cơ sở chế biến thực phẩm.

************************************************************

????Bạn có nhu cầu tìm hiểu các loại máy chế biến thực phẩm, máy trộn công nghiệp, chảo xào nhân các loại thiết bị inox sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, thiết bị inox nhà bếp…….các sản phẩm inox tốt nhất trên thị trường hãi truy cập website: https://inoxanhduc.com


đội ngũ nhân sự
Ceo Donganhduc inoxanhduc

MR. ĐỒNG ANH ĐỨC

CEO & FOUNDER INOX ANH ĐỨC 

Ceo Donganhduc inoxanhduc

MR. ĐỒNG ANH ĐỨC

CEO & FOUNDER INOX ANH ĐỨC  

Giới Thiệu 3

Nhân Viên Kỹ Thuật

Giới Thiệu 5

Nhân Viên Kỹ Thuật