topbar

Phân xưởng Sản Xuất Đồ Inox Gia Dụng, Inox Gia Đình Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

Inox việt phát là đơn vị gia công, phân phối đồ sử dụng inox và đồ gia dụng inox đẳng cấp, phân phối cho những đại lý thiết bị inox khách sạn, khách sạn, quán ăn, hộ gia đình uy tín trên toàn quốc .

Thiết bị bằng thép ko gỉ là gì?

Trong những ngôi nhà hiện nay, những thiết bị sinh hoạt của con người như: chậu cọ rửa bát, tủ inox, kệ inox, kệ inox, ấm, xoong, nồi cơm điện, lò nướng inox, inox bàn ghế inox , thùng rác inox … chúng làm bằng thép ko gỉ (hay còn gọi là inox), là hợp kim đen có một lượng nhỏ crom, ko những thế những sản phẩm này còn là vật liệu bền, chống chịu tốt mang môi trường mà còn với thiết kế vô cùng thông minh giúp chuyên dụng cho nhu cầu của con người một cách hoàn hảo.

bon-rua-inox-viet-viet-phat

Sản phẩm inox gia dụng của viet viet phat

Sản phẩm inox gia dụng được sản xuất chế tạo bằng thép ko gỉ hơn

Mang nhiều năm kinh nghiệm phát triển những thiết bị điện inox gia dụng gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam và phân phối theo máy móc khoa học cao, quản lý phân phối đảm bảo tiêu chuẩn. Chính nhờ cách phân phối này mà những đ ồ inox gia dụng tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng, an toàn và sạch sẽ.

Hiện tại viet nam phat h sản phẩm của chúng tôi là: bàn inox, ghế inox, bồn cọ rửa inox nhiều kích thước, nhiều mẫu mã và nhiều đồ sử dụng bằng gỗ không giống nhau. Thép ko gỉ khác …

ban-inox-304-chat-luong

Bàn chất liệu thép không gỉ 304 của Việt phat

Tôi sẵn sàng để mua đồ gia dụng bằng thép ko gỉ chất lượng tốt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm phân phối những sản phẩm từ thép ko gỉ. Chắc chắn một trong những địa chỉ nổi tiếng mà khách hàng sẵn sàng để tin tưởng và lựa chọn đó chính là inox việt phát. Đ ản phẩm inox gia dụng c ơ th ế inox việt phát t ko chỉ làm bằng sus inox 304 đẳng cấp, mà còn được hình thành vô cùng đẹp mắt sang trọng.

Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối và phân phối những thiết bị inox trên toàn quốc, có phân xưởng phân phối ở khắp miền trung, miền tây và thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng sẽ chuyên dụng cho quý khách hàng một cách tận tình và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng muốn tham khảo những mẫu sản ph m gia d ụng inox i qua thông tin sau:

-Tại Miền Trung-Tây Nguyên: buong krong b, xã ea tu, TP. ma thuot, dak lak

– Ở Miền Tây- Cần thơ: thanh lãng, p.phu thu, q. Răng, nhà thơ

– tại tp. TP.HCM: 73 / 5c-5d phan van han, x. Xuân thoi, h. Nội tiết tố, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Email: vietvietphat@vietvietphat.com.vn

  • Fan page: inox viet phat

  • Hotline: 0938444425 – 0938220228

    Đánh giá bài viết
    0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status