Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay

Việc bảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ từ lâu đời. Nhưng đối, thay vì quý khách hàng nên tốn nhiều sức lực và thời kì để sấy khô ngoài trời như truyền thống thì máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay giờ đây có thể là biện pháp thay thế hoa quả hiệu quả. inoxanhduc.com sẽ cho quý khách hàng thấy máy này sẵn sàng để làm được những gì.

Máy sấy hoa quả, máy sấy hoa quả sẵn sàng để mang lại cho quý khách hàng những gì?
Máy sấy thực phẩm công nghiệp mang 10 khay tĩnh

Tại sao nên sử dụng rất nhiều máy sấy thực phẩm công nghiệp?

Được coi là một trong những cách bảo quản thực phẩm để sử dụng rất nhiều được lâu, sấy khô được coi là phương pháp hữu hiệu. Thực phẩm khô sẵn sàng để để được hàng tháng, thậm chí cả năm nếu đảm bảo quy trình sấy khô.

Có 4 lý do quý khách hàng nên biết cách làm khô thực phẩm sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp hơn là sấy trái cây và cung cấp dưới nắng trên nền gạch rất nguy hiểm và ko an toàn. . pvàgt;

Công sức và công sức mang tủ sấy nông sản công nghiệp

Nếu như sấy một mẻ nông sản truyền thống nên mất 2-3 ngày nắng thì mang máy sấy hoa quả công nghiệp chỉ mất 4-5 giờ. Hệ thống khay sấy được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm tiết diện. Quá trình sấy hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn mà ko cần lật, tải và xem. Đặc biệt, tủ sấy thảo dược ko bị tác động bởi những yếu tố thời tiết, sử dụng rất nhiều nhiên liệu sạch là điện, sẵn sàng để sử dụng rất nhiều thường xuyên mà ko lo tác động tới quá trình cung cấp.

Tiết kiệm giá tiền tối đa mang máy sấy thực phẩm công nghiệp

Việc sử dụng rất nhiều máy móc ko chỉ hiện đại hóa quy trình cung cấp mà còn giảm giá tiền lao động đắt đỏ hàng tháng. Giá của một loại máy sấy thực phẩm công nghiệp cũng rất đáng để đầu tư so mang việc quý khách hàng nên thuê 2 công nhân một ngày để sấy khô sản phẩm.

Tủ sấy quay 10 khay vien dong

An toàn được đảm bảo và vệ sinh khi sử dụng rất nhiều máy sấy nông sản của quý khách hàng

Máy sấy hoa quả công nghiệp sử dụng rất nhiều cơ chế làm nóng dòng khí đối lưu để tự động hóa hoàn toàn làm khô thực phẩm trong phòng kín. Điều này hạn chế sự xâm nhập của côn trùng và khói bụi. Trái cây, thuốc men, cơm cháy, thịt gà … đều để trên khay chứ ko để dưới đất như trước.

Tủ sấy công nghiệp sử dụng để sấy nhiều loại thực phẩm không giống nhau

Kỹ thuật sấy đối lưu sẵn sàng để sấy khô hầu hết những loại thực phẩm, nông sản, bộ đồ ăn. Sẵn sàng để điều khiển nhiệt độ sấy, sẵn sàng để sấy hải sản, trái cây, chè khô, măng, nấm, cơm cháy, khô gà, …

Máy sấy hoa quả công nghiệp là sản phẩm thay thế hoàn toàn phương pháp sấy truyền thống, hiệu quả được tăng gấp nhiều lần về chất lượng thành phẩm cũng như chi phí.

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay – sự lựa chọn hoàn hảo để sấy thực phẩm

Những dòng máy sấy hoa quả công nghiệp nói chung và máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay chuyên dụng: sấy lúa làm cơm cháy chà bông, sấy nông sản, rau củ, rau thơm, thực phẩm …. …

Tủ sấy công nghiệp sử dụng rất nhiều nguyên tắc tỏa nhiệt để làm nóng ko khí, quạt gió liên tục thổi hơi nóng và đối lưu trong buồng sấy để loại bỏ hơi nước trong thực phẩm cho tới khi vừa ý.

Máy sấy hoa quả công nghiệp mang 10 khay tĩnh

Thực phẩm trong máy sấy nông sản được sấy khô đồng đều trong toàn bộ những khay

Máy sấy thực phẩm công nghiệp có lỗ thông hơi trên thành trong cho phép quạt luân chuyển ko khí nóng khắp khay, nơi vật liệu sẽ thường xuyên tiếp xúc mang nhiệt độ cao.

Motor máy sấy hoa quả công nghiệp có công suất 375w có nhiệm vụ hút ko khí từ bên ngoài vào qua buồng làm nóng, thổi ko khí nóng xung quanh tủ sau đó sẽ lấy hơi nước đi và thổi ra ngoài.

pvàgt;

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay – Hiện đại và tiện lợi

Sấy khô tự động hóa hoàn toàn của tủ sấy thực phẩm

Đặt thời kì sấy và thêm những thành phần theo vật liệu quý khách hàng đã cài đặt nhiệt độ. Nó sẽ tự động hóa hoàn toàn ngừng đang hoạt động và lấy ra thành phẩm sau thời kì niêm yết.

Toàn bộ đều được thực hành đơn giản nhưng hiệu quả hơn nhiều so mang những phương pháp làm khô truyền thống. Tủ sử dụng rất nhiều hệ thống sưởi đẳng cấp mang công suất 6kw làm nóng ko khí hút từ bên ngoài vào.

 

Hộp sấy thực phẩm dạng tủ tĩnh

Sẵn sàng để sử dụng rất nhiều tủ sấy công nghiệp để sấy những loại thực phẩm

Như đã nói ở trên, tủ sấy công nghiệp rất linh hoạt vì nó sẵn sàng để điều khiển nhiệt độ linh hoạt trong tầm 0 – 120 ° c, vì thế tủ sẵn sàng để được sử dụng rất nhiều để sấy lượng lớn thực phẩm.

Ví dụ:

Sấy cơm cháy chà bông: 3-4 giờ / mẻ
Thịt bò khô, thịt gà khô: 6-8 tiếng / mẻ
Máy sấy hoa quả: 6 – 10 giờ / mẻ, tùy loại hoa quả
 

Xoay quay

Máy sấy nông sản công nghiệp gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam thông minh

Thiết kế tủ sấy thực phẩm công nghiệp chống nhiệt mang hai lớp vách chống nhiệt và lớp xốp ở giữa hạn chế bức xạ nhiệt ra môi trường xung quanh và tiết kiệm giá tiền khi sấy trong thời gian lâu dài. Cửa gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam bằng kính cường lực, khách hàng sẵn sàng để quan sát thành phẩm sấy bên trong.

Tất cả tủ làm bằng thép ko gỉ đẳng cấp, sẽ ko bị gỉ hoặc biến dạng ở nhiệt độ cao và có bền bỉ. Vì tủ nặng nên có thêm bốn bánh xe khóa để đơn giản di chuyển. Hộp điều chỉnh nằm ở bên nên thân máy và sẵn sàng để đơn giản điều khiển khi cần thiết.

Quý khách hàng sẵn sàng để tham khảo video về Lò nướng cơm cháy công nghiệp để hiểu rõ hơn.

Ứng dụng lò nướng công nghiệp điện năng tiêu thụ giảm

Máy sấy sẽ tiếp tục làm nóng cho tới khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, sau đó ngắt nguồn điện và rơle được nạp điện trở lại để nhiệt độ sấy bằng nhiệt độ cài đặt.

Ngoài ra, tủ sấy công nghiệp áp dụng thiết kế xốp chống nhiệt, nhiệt lượng sẽ ko lan tỏa ra mọi nơi, hâm nóng tủ nhiều lần ko tốn điện. Điều này chắc chắn rằng chất liệu sẽ khô ở nhiệt độ mong muốn đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay thích hợp mang nhu cầu của những doanh nghiệp buôn bán thực phẩm khô quy mô vừa. Có mục đích thương mại, doanh nghiệp sẵn sàng để tự phân phối vật liệu thô hoặc thuê máy sấy từ những nhà phân phối khác.

2 mẫu tủ sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay cho khách hàng lựa chọn

vien dong có nhiều kích cỡ máy sấy hoa quả mang công suất không giống nhau đáp ứng yêu cầu sản xuất khách hàng. Trong đó, tủ sấy hoa quả 10 khay thuộc dòng tủ có kích thước nhỏ nhất trong những dòng tủ. Khách hàng sẵn sàng để lựa chọn 2 trong số 10 khay sấy như sau:

Lò nướng bàn xoay 10 : Đĩa bên trong của máy này có khung và đĩa nướng là một đĩa tròn mang ba đường kính không giống nhau: 60cm, 70cm và 90cm. Khung inox nên khay sẵn sàng để xoay được giúp khay nóng đều và thức ăn được khô đều.
Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp 10 Khay Tĩnh : Tủ sấy có khay đẩy, khay sấy hình chữ nhật kích thước 46x72cm. Khay sẽ có trang bị vào khay trên xe đẩy. Đối mang lò nướng cố định, khách hàng sẵn sàng để cần trợ giúp xoay khay từ trên xuống dưới, vì nhiệt có xu hướng tăng lên trên khi khay được giữ cố định.
Tham khảo Máy sấy năng lượng mặt trời

nhà sấy nhiệt mặt trời

Nhà kính để sấy nông sản

Máy sấy hoa quả công nghiệp 10 khay giá bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhằm cân đối tài chính và chuẩn bị đầy đủ vốn trước lúc quyết định đầu tư. Theo bảng báo giá mới nhất Tháng 12 năm 2021 , giá máy sấy hoa quả công nghiệp được cập nhật như sau:

Khách hàng được giao hàng và thi công tới nơi hoàn toàn miễn phí trong bán kính 10 km. Đối mang khách hàng ở tỉnh vui lòng hỗ trợ phí vận chuyển và thi công. Bảo hành sản phẩm 12 tháng về hệ thống điện và motor, những yếu tố hao mòn như vỏ máy, bánh xe, khay lò… ko được bảo hành. Phần tiếp theo của bài viết ra, mời những quý khách hàng tham khảo dây chuyền cung cấp và sấy khô thực phẩm công nghiệp sau đây của một số khu sản xuất lớn.

Dây chuyền sấy thực phẩm công nghiệp tham khảo thiết bị cung cấp lớn

Theo đặc tính của vật liệu sấy, cần tham khảo và trang bị thêm thiết bị để có một dây chuyền sấy thực phẩm hiện đại. Đối mang quy mô vừa và nhỏ, quý khách hàng sẵn sàng để tham khảo những sản phẩm sau:

Dây chuyền sấy rau củ quả

Máy thái rau củ quả tự động hóa hoàn toàn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho dây chuyền cung cấp sấy khô hoa quả. Do nhu cầu sấy rau củ quả cần được trang bị máy thái rau củ quả vc 60, vc 65, công suất hơn 50kg / giờ.

 

Sau khi thái rau củ xong, khách hàng nên xếp ra khay, chú ý ko xếp hàng quá dày, như vậy sẽ khó bốc hơi và thời kì sấy sẽ lâu hơn. Ngoài ra, bên ngoài lớp phủ sẽ khô, nhưng bề mặt dán vẫn còn ẩm. Toàn bộ những gì quý khách hàng cần làm là điều khiển thời gian và nhiệt độ sấy phù hợp.

Cơm cháy khô

Nhu cầu khách hàng về cơm cháy khô rất cao, đặc biệt là ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh và những tỉnh khác. Dây chuyền sấy cơm cháy bao gồm: tủ nấu cơm công nghiệp, lò sấy cơm cháy. Máy chiên dầu công nghiệp, công nghiệp, máy hút chân ko, máy in date. vien dong phân phối tủ sấy cơm cháy và máy hút chân ko cho những đơn vị cung cấp quy mô lớn như cơm cháy sài gòn.

Giới thiệu Máy sấy thực phẩm công nghiệp quay 15 khay

Làm khô hải sản

Ngoài việc sấy nông sản, thảo dược, nhiều khách hàng lựa chọn máy sấy thực phẩm công nghiệp vien dong để sấy những loại hải sản như tôm, mực, máy sấy cá,… ngoài lò. Để làm khô tôm, khách hàng cần sự hỗ trợ của những thiết bị đóng gói khác như máy hút chân ko, máy hàn miệng túi, máy in date… để đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng rất nhiều và ngày càng hiện đại hơn mang khách hàng.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu mở rộng quy mô nhà phân xưởng sẵn sàng để tham khảo thêm những loại máy có công suất sấy cao hơn như máy sấy nhựa hoa quả công nghiệp 20 khay, tủ sấy hoa quả công nghiệp 30 khay, tủ sấy thịt công nghiệp 40 khay , v.v.

Liên hệ ngay mang chi nhánh gần nhất của chúng tôi ngay hôm nay để biết giá máy sấy thực phẩm công nghiệp và đặt mua tủ sấy nông sản công nghiệp thích hợp!

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status