topbar

Máy rang hạt Việt Nam

Hạt điều là chắc chắn một trong những loại hạt được nhiều người yêu thích và sử dụng rất nhiều trong những dịp lễ, tết ​​vì ko chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Máy rang hạt điều 30kg vn này trên inoxanhduc.com, một doanh nghiệp chuyên chế tạo hạt điều lô lớn ko thể bỏ qua.

máy rang hạt điều Việt Nam

Có nên đầu tư máy rang hạt điều 30kg ko?

Đối có những gia đình muốn tự làm hạt điều, sẵn sàng để sử dụng rất nhiều những vật dụng nhà bếp quen thuộc như xoong, nồi, chảo, .. vừa tiện lợi lại tiết kiệm mức giá. Nhưng đối, đối có những nơi sản xuất hạt điều thương mại và phân phối, việc đầu tư ngay những thiết bị rang hiện đại hơn là cần thiết.

Hiện những nơi sản xuất muối tôm chủ yếu trên thị trường vẫn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong số đó, máy rang hạt điều 30kg là thiết bị hợp lý nhất. Sử dụng rất nhiều máy rang hạt điều 30kg vn sẽ giúp khách hàng đạt năng suất lớn vượt trội và rút ngắn thời kì rang hiệu quả, vì cần ít hạt rang hơn nhưng công suất một lần rang đạt 20-25kg hạt điều.

Đầu tư ngay 1 máy rang hạt điều VN 30kg?

Sau một mẻ được nướng, nhờ RPM cao của lồng, khách hàng sẵn sàng để nướng trong vòng từ 30 phút tới 12-16 giờ tối . Bên trong, khách hàng nên kích hoạt máy để làm nóng lồng trước lúc cho hạt vào rang, mất trong tầm 20 phút. Sau mỗi 1 giờ nên cho máy nghỉ 5 – 10 phút trước lúc nướng mẻ mới để đảm bảo độ bền của mô tơ.

vn Máy rang hạt điều 30kg – hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam để rang khối lượng lớn chất lượng hoàn hảo

Lồng xoay lớn giúp tăng năng suất

Kích thước của máy này khá lớn, có dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang. Kích thước cụ thể là 1500x 1160x 600mm. Theo đó, hạt rang cũng khá lớn, sẵn sàng để lên tới 20 – 25kg hạt tùy đợt.

Lồng quay rộng rãi mang lại năng suất lớn

Trong lúc đó, những loại máy rang đậu rẻ và hiện đại của Trung Quốc trên thị trường thường chỉ đạt năng suất từ ​​8-15 kg / mẻ. Thể hiện thiết kế lớn vận tốc 12-16 vòng / phút, hàng Việt Nam chất lượng vượt trội.

Một loại máy làm đậu “khổng lồ” như thế này khỏe khoắn buộc phải có tải trọng lớn. Nhưng đối, nhờ thiết kế bốn bánh xe dưới chân mà công việc di chuyển được thực hành đơn giản hơn.

Đang hoạt động liên tục và ổn định có tiếng ồn tối thiểu

vn Máy rang hạt điều 30kg có động cơ điện mcn Đài Loan mới 100%, sử dụng rất nhiều xích 100, công suất 400w. Đây là một mức năng suất đảm bảo máy đang hoạt động liên tục, độ bền tốt và ổn định. Trong số đó, tổng công suất của cả máy đạt 10kw (tốt hơn rất nhiều so có những các loại máy rang tương đương trên thị trường chỉ 7,5kw).

Hoạt động liên tục nhưng ổn định

Motor cũng nằm hoàn toàn trong cơ thể. Do đó, sẵn sàng để tránh được những tác nhân bên ngoài làm giảm tuổi thọ của máy rang hạt 30kg vnxk này. Đồng thời, tất cả máy sử dụng rất nhiều thiết kế rãnh tản nhiệt, mô tơ tản nhiệt tốt trong quá trình sử dụng rất nhiều liên tục. Chính những yếu tố trên đã góp phần giúp loại máy rang hạt điều này đang hoạt động liên tục và ổn định, có độ bền và năng suất chịu nhiệt độ tốt.

Vật liệu bền để nướng thoải mái

Tất cả máy rang hạt điều Việt Nam làm bằng sus inox đẳng cấp sáng bóng, không hoen rỉ do nhiệt độ cao hay tiếp xúc và ma sát thường xuyên có gia vị. Điều này đảm bảo độ bền của máy và thực phẩm vệ sinh an toàn. (Thân lò chính là inox 201 và lò nướng là chất liệu thép không gỉ 304 – giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm.

Một số khách hàng muốn làm hạt điều rang muối, hạt điều rang tỏi ớt nhưng sợ muối, tiêu và những gia vị khác sẽ làm hỏng vật liệu của lồng rang. Mang máy rang hạt 30kg vn này, khách hàng sẽ ko buộc phải lo sợ nữa.

Đáp ứng phạm vi calo để rang nhiều loại hạt không giống nhau

Máy rang hạt điều bằng điện sử dụng rất nhiều thanh đốt nóng và sẵn sàng để đáp ứng nhiệt độ rang từ 0-350 độ C. Do đó, thiết bị rang được nhiều loại hạt không giống nhau như: hạt điều, hạt dẻ, bầu bí, hạt bí, hạt gạo lứt, ..

có thể rang được nhiều loại hạt

Nhưng loại máy rang này ko rang những loại hạt như hạt cà phê, hạt mắc ca hoặc hạt ngâm. Nói cách khác, máy chỉ sẵn sàng để rang những loại hạt đã sấy hoặc sấy khô trước đó.

Về chất lượng hạt trong quá trình rang, do thiết kế 12 thanh nhiệt trực tiếp dưới lồng, kết hợp có cơ chế quay liên tục, hệ thống gieo hạt trong lồng, hạt sẽ được tiếp xúc đều có nhiệt bên dưới, đảm bảo rang kỹ, Màu sắc đồng đều, chất lượng đồng đều, mẻ nướng nhanh nhất hoàn thành trong 30 phút.

Máy rang hạt điều sử dụng dễ — ai cũng sẵn sàng để làm được

Thiết bị rang đậu tuy lớn nhưng kết cấu rất đơn giản, dễ sử dụng rất nhiều cho người sử dụng rất nhiều. Do thiết kế của vỉ nướng gần như kín hơi nên để đảm bảo giữ nhiệt bên trong và an toàn được đảm bảo cho người sử dụng rất nhiều, khách hàng chỉ việc cho vật liệu cần nướng vào máy qua cửa lồng.

Quý khách nên làm nóng lồng rang trước lúc cho hạt vào rang hạt điều. Quá trình này thường mất 20 phút. Để bắt đầu khởi động máy, khách hàng sẽ sử dụng rất nhiều hộp điện tùy chỉnh với thiết kế tủ điện độc lập bao gồm những tính năng sau:

 • Đèn báo nguồn
 • Núm tinh chỉnh nhiệt độ có màn hình hiển thị nhiệt độ chính xác
 • Công tắc đảo trái hướng quay của lồng, đặt hạt vào và lấy ra
 • Công tắc chuyển đổi nhiệt
 • Vì thế, khách hàng có toàn quyền kiểm soát nhiệt độ và thời kì rang của máy rang hạt điều của mình. Đối có hạt điều, nhiệt độ nên ở trong tầm 270-280c ​​trong 10 phút. Những loại hạt khác sẽ có mức calo phù hợp không giống nhau.

  Hướng dẫn cụ thể quy trình chế tạo hạt điều rang muối trong máy rang hạt điều

  Quy trình chế biến hạt điều

  Đây cũng là quy trình thay thế kích thước hạt . Hạt điều sau khi thu hoạch cần được phân loại theo kích thước a, b, c, d … có ý nghĩa nhất định, dễ tách và loại bỏ những tạp chất như đất, đá, rác … và những tạp chất trong hạt điều.

  Nếu một doanh nghiệp muốn chế tạo hạt điều đã tách vỏ, rang muối, họ cần buộc phải trải qua một quy trình hấp bổ sung – cho phép dầu bên trong hạt điều cô đặc lại, tạo điều kiện để tách lớp xốp và vỏ lụa. Trường hợp khó cắt. Nhiều loại thiết bị có sẵn trên thị trường hiện nay để hỗ trợ những tổ chức trong giai đoạn này.

  Quy trình chế tạo vỏ hạt điều nướng muối

  • Chuẩn bị số lượng vật liệu cho những mẻ nướng trong tầm 20kg. Nếu vượt quá ngưỡng này, hạt điều rang muối sẽ ko đạt bắt buộc chất lượng.
  • Đối có nhiều loại gia vị khác, muối được sử dụng rất nhiều là muối hột thay thế cho muối i-ốt, ớt tươi, màu đặc trưng, ​​cọng, đường …
   • Tỷ trọng muối trong hạt điều là 6: 4 hoặc 1: 1. Đánh đều toàn bộ những vật liệu có nhau.
   • Trong lúc đó, làm nóng vỉ nướng trong 5 tới 10 phút. Quý khách nên làm nóng lồng trước lúc rang hạt điều.
    • Cài đặt nhiệt độ rang của máy rang hạt điều là trong tầm 270-280 độ .
    • Hạt điều rang muối có mùi thơm nhẹ khi gần chín. Quý khách sẵn sàng để sử dụng rất nhiều hệ số này để tinh chỉnh độ rang theo ý muốn của mình.
     • Vặn công tắc đảo ngược của máy để lấy thành phẩm ra ở cửa lò.
     • Để kiểm tra chất lượng hạt, khách hàng cần loại bỏ những hạt có màu xấu, sậm màu hoặc teo tóp. Do lồng rang quay 360 độ liên tục nên năng suất hạt bị cháy xém là rất thấp nếu nhiệt độ và thời kì đông kết hợp lý.
      • Cửa hàng sẵn sàng để sử dụng rất nhiều máy hàn chân ko để đóng gói. Hạt điều rang muối thường được đóng gói trong bao bì 10kg pe.
      • Tiếp theo, đóng gói những kiện hạt điều vào những thùng giấy để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.
      • Hiện tại, vien dong cung ứng máy hàn miệng túi hút chân ko – máy hàn miệng túi 1-2 khoang cho khách hàng có nhu cầu.
      • Tôi nên tìm gì khi mua máy rang hạt điều chất lượng?

       Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu máy rang hạt điều không giống nhau, từ những nhà cung ứng không giống nhau ở Việt Nam và Trung Quốc. Vì thế, để mua được một loại máy rang đậu công nghiệp chất lượng, khách hàng cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

       • Lồng rang hạt điều làm bằng sus inox ko gỉ, ko dễ han gỉ, Lồng rang làm bằng sus inox 304 siêu bền.
       • Thiết kế lồng quay kín đảm bảo chống nhiệt tốt và có phễu chứa thức ăn viên giúp cho vật liệu vào lồng đơn giản và an toàn.
       • Kiểm tra xem động cơ điện có buộc phải mới 100% ko, 100% nên được sử dụng rất nhiều thay thế cho dây curoa bị giãn và buộc phải được thay thế.
       • Inox Anh Đức

        Để có thiết bị chất lượng, khách hàng cần buộc phải mua từ một thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay. vien dong tự hào là chắc chắn một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng cho khách hàng những thiết bị chế biến thực phẩm trong đó có máy rang công nghiệp có chất lượng và giá cả hoàn hảo. Giá của máy rang hạt điều này tại Inox Anh Đức hiện là 23 triệu Rupiah – giá cập nhật mới nhất tháng 12 tháng 2022 .

        Hiện Inox Anh Đức có 3 chi nhánh trên toàn quốc: tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và hệ thống phân phối rộng khắp. Hãy yên tâm, sản phẩm sẽ tới tay khách hàng nhanh nhất, đặc biệt là những đơn vị ở tỉnh có mức giá thấp nhất. Quý khách cũng sẵn sàng để tới trực tiếp cửa hàng chuyển phát nhanh gần nhất để hỏi về sản phẩm.

        Sản phẩm

        Khu vực

        Địa chỉ

        Bắt đầu công việc

        Công việc đã hoàn thành

        Máy xay thịt công nghiệp

        Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

        299 / 8ngày Lý do thường xuyên cạn kiệt, Thành phố Hồ Chí Minh

        Thứ Hai, ngày 9 tháng 6 năm 2021, 18:00

        Thứ Bảy, ngày 25 tháng 12 năm 2025 lúc 18:00

        Tủ hấp xúc xích

        Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

        c32 ngõ 409 tam trinh, hoàng mai

        Thứ Hai, ngày 16 tháng 6 năm 2021 lúc 6 giờ tối

        Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2025 lúc 18:00

        Máy xay giò chả 5kg

        Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

        108 nguyễn thái bình, tp. Đà Nẵng

        Thứ Hai, ngày 16 tháng 6 năm 2021 lúc 6 giờ tối

        Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2025 lúc 18:00

        Quý khách có nhu cầu mua máy rang hạt điều Inox Anh Đức hoặc cần tư vấn chi tiết, vui lòng gọi cho Weidong để được nhân viên trao đổi ngay!

        Đánh giá bài viết
        0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status