topbar

Sửa thiết bị trộn bột công nghiệp ĐÚNG CÁCH và những lỗi thường gặp

Nếu khách hàng là một tín đồ và thích vào bếp nấu bếp thì thiết bị trộn bột đã ko còn là thiết bị xa lạ. Thuộc hàng tiêu hao, tần suất ứng dụng rất nhiều cao, máy chắc chắn sẽ sở hữu vấn đề. Trong bài viết ra này, đơn vị chúng tôi sẽ phân phối cho khách hàng tất cả chi tiết về cách sửa chữa máy làm bột công nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Kết cấu thiết bị trộn bột

Thật vậy, Máy gõ công nghiệp là một phát minh thông minh và thiết thực sở hữu thể đáp ứng tối đa nhu cầu của con người. Hơn nữa, nhờ thiết bị này, người làm bánh sở hữu thể tiết kiệm tối đa thời kì và nhân lực. Trong lúc đó, bột bánh vẫn được trộn đều. Vậy kết cấu của thiết bị trộn bột như thế nào? Thông thường, thiết bị trộn bột khô công nghiệp sở hữu những phòng ban chính sau:

 • Vỏ máy: Làm bằng hợp kim đẳng cấp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thiết bị sau quá trình ứng dụng rất nhiều mà ko lo rỉ sét.
 • Mô tơ điện của máy: Phần mô tơ được đặt trong hộp kín giúp máy đang hoạt động hiệu quả và ko bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.
 • Hộp bột: Là phần mà người làm cho bột vào và trộn. Phòng ban này làm hoàn toàn bằng thép ko gỉ. Vì thế, bột đã pha vẫn an toàn được đảm bảo VSTP.
 • Phòng ban que khuấy: Phòng ban que khuấy gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam trên thùng trộn. Ngoài tương trợ nhào bột, máy còn sở hữu thể đánh trứng và trộn những loại chất liệu khác.
 • Hộp điều khiển tùy chỉnh: Máy trộn công nghiệp thường sở hữu 3 cấp độ trộn ko giống như nhau, thường được hiển thị trên bộ điều khiển để người ứng dụng đơn giản lựa chọn. Người ứng dụng sở hữu thể đơn giản điều khiển theo nhu cầu, công suất và chỉ việc một thao tác thuần tuý để lựa chọn.
 • Những bệnh thường gặp của thiết bị trộn bột cần sửa chữa gấp

  Đối sở hữu những thiết bị tiêu ứng dụng, đặc thù là những thiết bị được ứng dụng rất nhiều nhiều, việc máy bị trục trặc ko buộc phải là hiếm. Thiết bị trộn bột công nghiệp cũng ko ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu những lỗi thường gặp của máy này. Xác định được nguyên nhân hư hỏng sẽ giúp người ứng dụng rất nhiều lên được kế hoạch sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp phù hợp.

  Lúc máy xay lắc mạnh

  Thường gặp nhất là thiết bị trộn bột rung chuyển dữ dội, máy đang hoạt động ko ổn định, phát ra tiếng ồn to. Nhưng đối, nếu khách hàng cố tình trộn nó, bột sẽ bắn tung tóe khắp nơi. Mang hai lý do chính cho việc này:

  • Thiết bị ko đang hoạt động trên tàu bay.
  • Sự cố mô tơ máy, lỗi phòng ban mô tơ.
  • Nhưng đối, đối sở hữu những người ứng dụng đã ứng dụng rất nhiều thiết bị trộn bột lâu năm thì nguyên nhân thứ nhất ít lúc xảy ra, bởi người nào cũng biết nên đặt máy trên một mặt phẳng. Vì thế, nguyên nhân thứ hai được coi là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.

   Tiếng ồn to lúc trộn hoặc ko trộn

   Sai trái tồi tệ thứ hai là gây ra nhiều tiếng ồn ngay cả lúc thiết bị trộn bột hoặc ko trộn bột. Theo phản hồi của người ứng dụng, đây là một lỗi tương đối phổ biến rộng rãi nhiều sau thời kì dài ứng dụng rất nhiều máy.

   Tình huống này làm họ khó chịu vì tiếng ồn. Chất lượng bột trộn cũng ko đảm bảo. Sự an toàn của người ứng dụng cũng bị hạn chế vì những linh kiện của thiết bị sở hữu thể bị vứt đi bất cứ lúc nào.

   Mang nhiều nguyên nhân liên quan tới mô tơ để giảng giải tình trạng này. Nếu thiết bị trộn bột đang hoạt động ko ổn định, khách hàng một số xem xét tới vấn đề mô tơ để tiện theo dõi và sửa chữa. Cụ thể, những lỗi phổ biến rộng rãi nhiều là vì:

   • Những phòng ban của mô tơ hết dầu.
   • Những phòng ban bị hao mòn.
   • Thành phần đã bị hạ cấp và gặp lỗi.
   • Máy xay cầm tay vận tốc chậm

    Sai trái thứ ba mà người ứng dụng gặp buộc phải lúc ứng dụng rất nhiều thiết bị trộn bột là vận tốc trộn chậm. Lỗi này giống như lúc người ứng dụng trộn nhiều quá bột và bị dính tay. Nên họ thường ko quan tâm. Nhưng đối, đây là một một sai trái to, dễ gây tác động tới hiệu suất làm việc của máy và tuổi thọ của thiết bị.

    Việc ko khắc phục lỗi và sửa chữa máy trộn công nghiệp này sẽ dẫn tới mô tơ của máy bị đình trệ và giới hạn hoàn toàn.

    Thiết bị trộn bột ko nhận được tín hiệu điện

    Là người ứng dụng rất nhiều thiết bị trộn bột, khách hàng sở hữu thấy thiết bị của mình ko thể nhận tín hiệu điện ngay cả lúc được kết nối sở hữu nguồn điện ko? Biểu hiện của tình trạng này là đèn báo trên máy ko sáng, máy ko nhận bộ điều khiển.

    Sau đó, hãy rà soát lại nguồn điện của khách hàng. Nếu nguồn điện ổn định mà tình trạng máy vẫn ko nhạy thì sở hữu thể dây của khách hàng đã bị đứt. Nghiêm trọng hơn, mô tơ bị hỏng.

    Thiết bị trộn bột sở hữu mùi cháy

    Một tình huống phổ biến rộng rãi nhiều khác mà thiết bị trộn bột công nghiệp cần được sửa chữa là lúc thiết bị phát ra mùi cháy, dễ nhận thấy lúc máy đang chạy. Mùi cháy này ngày càng rõ rệt lúc máy đang chạy. Nguyên nhân chính của tình trạng này là vì mô tơ bị chập mạch, cháy một linh kiện hoặc mạch điện nào đó trong mô tơ.

    Nếu điều này xảy ra, hãy giới hạn mọi đang hoạt động ngay ngay tức thì. Nếu cố tình trộn lại thì ko những tác động tới máy móc mà còn gây chập mạch tất cả hệ thống điện.

    Thường bị rớt bột lúc máy chạy

    Tình huống cuối cùng thường sinh ra cần sửa chữa ngay là máy bị bột văng ra lúc đang chạy. Lý do cho lỗi này bao gồm:

    • Máy ko chạy được trên mặt phẳng.
    • Máy nạp nhiều quá bột.
    • Đưa bột vào máy ko đúng thời khắc.
    • Vì sao nên tìm máy mới thay vì sửa máy cũ?

     Độc giả sở hữu thể hình dung hầu hết những lỗi thường gặp ở thiết bị trộn bột đều do mô tơ của thiết bị gây ra. Lỗi này xảy ra lúc máy đã đang hoạt động lâu năm, từ 1-3 năm sở hữu cường độ ứng dụng rất nhiều nhiều. 3-5 năm nếu ko ứng dụng rất nhiều thường xuyên.

     Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi trên? Thay vì sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp, đơn vị chúng tôi tin rằng tốt hơn hết khách hàng nên đầu tư một loại máy mới. Tổ chức chúng tôi tin điều này vì những lý do sau:

     • Sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp tốn khá nhiều thời kì và giá tiền do sở hữu ít hoặc không đơn vị chuyên tìm bán và sửa chữa thiết bị trộn bột tại Việt Nam.
     • Thông thường, những phòng ban sửa chữa buộc phải được nhập khẩu từ nước ngoài, điều này liên quan tới giá tiền vận chuyển, phí thương chính và thời kì đáng kể.
     • Linh kiện sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp kém chất lượng. Vì thế, ngay cả lúc khách hàng sửa chữa máy, máy sẽ thường gặp lỗi sau một thời kì dài ko ứng dụng rất nhiều.
     • Nếu khách hàng gặp sự cố sở hữu thiết bị trộn bột trong nhà thì bỏ tiền vào một loại máy mới là biện pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Máy mới sẽ tương trợ trộn bột ổn định, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, bột nhào đồng đều, đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra, những thành phần ko sở hữu lỗi và an toàn cho người ứng dụng.

      >>>Hãy tham khảo Giá Máy Trộn Bột Công Nghiệp để cân nhắc và lựa chọn loại máy sở hữu giá tiền hợp lý cho thiết bị của mình nhé!

      Trên đây là một những san sớt chi tiết của trân gia phát về sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp. Ko thể phủ nhận rằng thiết bị trộn bột là một thiết bị hữu ích trong toàn cầu nấu bếp và làm bánh. Hi vọng những thông tin vừa trình bày là cẩm nang xuất sắc để độc giả sở hữu thể nhanh nhất khắc phục những sự cố thường gặp sở hữu thiết bị này.

      trang gia phát là đơn vị chuyên:

      Tư vấn-thiết kế-sản xuất-lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp thực tiễn-hệ thống thông gió

      Tủ Hút Mùi Công Nghiệp – Thanh Inox – Tủ Hấp Đa Năng.

      Đánh giá bài viết
      0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status