Nếu bạn là một tín đồ và thích vào bếp nấu bếp thì thiết bị trộn bột đã ko còn là thiết bị xa lạ. Thuộc hàng tiêu hao, tần suất sử dụng rất nhiều cao, máy kiên cố sẽ với vấn đề. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phân phối cho bạn toàn bộ thông tin về cách sửa chữa máy làm bột công nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Kết cấu thiết bị trộn bột

Thật vậy, Máy gõ công nghiệp là một phát minh thông minh và thiết thực với thể đáp ứng tối đa nhu cầu của con người. Hơn nữa, nhờ thiết bị này, người làm bánh với thể tiết kiệm tối đa thời kì và nhân lực. Trong lúc đó, bột bánh vẫn được trộn đều. Vậy kết cấu của thiết bị trộn bột như thế nào? Thông thường, thiết bị trộn bột khô công nghiệp với những phòng ban chính sau:

Bạn đang xem:: Sửa sản xuất máy trộn bột công nghiệp

 • Vỏ máy: Được làm bằng hợp kim cao cấp đảm bảo chất lượng thiết bị sau quá trình sử dụng rất nhiều mà ko lo rỉ sét.
 • Động cơ điện của máy: Phần mô tơ được đặt trong hộp kín giúp máy hoạt động hiệu quả và ko bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.
 • Hộp bột: Là phần mà người làm cho bột vào và trộn. Phòng ban này được làm hoàn toàn bằng thép ko gỉ. Vì vậy, bột đã pha vẫn đảm bảo an toàn VSTP.
 • Phòng ban que khuấy: Phòng ban que khuấy được thiết kế trên thùng trộn. Ngoài tương trợ nhào bột, máy còn với thể đánh trứng và trộn những loại vật liệu khác.
 • Hộp điện tùy chỉnh: Máy trộn công nghiệp thường với 3 cấp độ trộn không giống nhau, thường được hiển thị trên bộ điều khiển để người sử dụng đơn giản lựa chọn. Người sử dụng với thể đơn giản điều khiển theo nhu cầu, công suất và chỉ cần một thao tác thuần tuý để lựa chọn.
 • Những bệnh thường gặp của thiết bị trộn bột cần sửa chữa gấp

  Đối với những thiết bị tiêu sử dụng, đặc thù là những thiết bị được sử dụng rất nhiều nhiều, việc máy bị trục trặc ko phải là hiếm. Thiết bị trộn bột công nghiệp cũng ko ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu những lỗi thường gặp của chiếc máy này. Xác định được nguyên nhân hư hỏng sẽ giúp người sử dụng rất nhiều lên được kế hoạch bảo dưỡng thiết bị trộn bột công nghiệp thích hợp.

  Lúc máy xay lắc mạnh

  Thường gặp nhất là thiết bị trộn bột rung lắc dữ dội, máy hoạt động ko ổn định, phát ra tiếng ồn to. Tuy nhiên, nếu bạn cố tình trộn nó, bột sẽ bắn tung tóe khắp nơi. Mang hai lý do chính cho việc này:

  • Thiết bị ko hoạt động trên tàu bay.
  • Sự cố mô tơ máy, lỗi phòng ban mô tơ.
  • Tuy nhiên, đối với những người sử dụng đã sử dụng rất nhiều thiết bị trộn bột lâu năm thì nguyên nhân thứ nhất ít lúc xảy ra, bởi người nào cũng biết nên đặt máy trên một mặt phẳng. Vì vậy, nguyên nhân thứ hai được coi là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.

   Tiếng ồn to lúc trộn hoặc ko trộn

   Sai trái tồi tệ thứ hai là gây ra nhiều tiếng ồn ngay cả lúc thiết bị trộn bột hoặc ko trộn bột. Theo phản hồi của người sử dụng, đây là lỗi tương đối phổ biến rộng rãi sau thời kì dài sử dụng rất nhiều máy.

   Tình huống này làm họ khó chịu vì tiếng ồn. Chất lượng bột trộn cũng ko đảm bảo. Sự an toàn của người sử dụng cũng bị hạn chế vì những linh kiện của thiết bị với thể bị vứt đi bất cứ lúc nào.

   Xem thêm:: Tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền sản xuất thực phẩm

   Mang nhiều nguyên nhân liên quan tới mô tơ để giảng giải tình trạng này. Nếu thiết bị trộn bột hoạt động ko ổn định, khách hàng một số chú ý tới vấn đề mô tơ để tiện theo dõi và bảo dưỡng. Cụ thể, những lỗi phổ biến rộng rãi là do:

   • Những phòng ban của mô tơ hết dầu.
   • Những phòng ban bị hao mòn.
   • Thành phần đã bị hạ cấp và gặp lỗi.
   • Máy xay cầm tay tốc độ chậm

    Sai trái thứ ba mà người sử dụng gặp phải lúc sử dụng rất nhiều thiết bị trộn bột là tốc độ trộn chậm. Lỗi này giống như lúc người sử dụng trộn quá nhiều bột và bị dính tay. Nên họ thường ko quan tâm. Tuy nhiên, đây là một sai trái to, dễ gây tác động tới hiệu suất làm việc của máy và tuổi thọ của thiết bị.

    Việc ko khắc phục lỗi và sửa chữa máy trộn công nghiệp này sẽ dẫn tới mô tơ của máy bị đình trệ và giới hạn hoàn toàn.

    Thiết bị trộn bột ko nhận được tín hiệu điện

    Là người sử dụng rất nhiều thiết bị trộn bột, bạn với thấy thiết bị của mình ko thể nhận tín hiệu điện ngay cả lúc được kết nối với nguồn điện ko? Biểu hiện của tình trạng này là đèn báo trên máy ko sáng, máy ko nhận bộ điều khiển.

    Sau đó, hãy rà soát lại nguồn điện của bạn. Nếu nguồn điện ổn định mà tình trạng máy vẫn ko nhạy thì với thể dây của bạn đã bị đứt. Nghiêm trọng hơn, mô tơ bị hỏng.

    Thiết bị trộn bột với mùi khét

    Một tình huống phổ biến rộng rãi khác mà thiết bị trộn bột công nghiệp cần được bảo dưỡng là lúc thiết bị phát ra mùi khét, dễ nhận thấy lúc máy đang chạy. Mùi khét này ngày càng rõ rệt lúc máy đang chạy. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do mô tơ bị chập mạch, cháy một linh kiện hoặc mạch điện nào đó trong mô tơ.

    Nếu điều này xảy ra, hãy giới hạn mọi hoạt động ngay ngay tức thì. Nếu cố tình trộn lại thì ko những tác động tới máy móc mà còn gây chập mạch toàn bộ hệ thống điện.

    Thường bị rớt bột lúc máy chạy

    Tình huống cuối cùng thường phát sinh cần sửa chữa ngay là máy bị bột văng ra lúc đang chạy. Lý do cho lỗi này bao gồm:

    • Máy ko chạy được trên mặt phẳng.
    • Máy nạp quá nhiều bột.
    • Đưa bột vào máy ko đúng thời khắc.
    • Vì sao nên tìm máy mới thay vì sửa máy cũ?

     Tìm hiểu thêm:: Chảo xào công nghiệp HCM xưởng sản xuất chảo xào theo yêu cầu

     Độc giả với thể hình dung hầu hết những lỗi thường gặp ở thiết bị trộn bột đều do mô tơ của thiết bị gây ra. Lỗi này xảy ra lúc máy đã hoạt động lâu năm, từ 1-3 năm với cường độ sử dụng rất nhiều nhiều. 3-5 năm nếu ko sử dụng rất nhiều thường xuyên.

     Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi trên? Thay vì sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp, công ty chúng tôi tin rằng tốt hơn hết bạn nên đầu tư một chiếc máy mới. Công ty chúng tôi tin điều này vì những lý do sau:

     • Sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp tốn khá nhiều thời kì và giá tiền do với rất ít đơn vị chuyên tìm bán và sửa chữa thiết bị trộn bột tại Việt Nam.
     • Thông thường, những phòng ban sửa chữa phải được nhập khẩu từ nước ngoài, điều này liên quan tới giá tiền vận chuyển, phí thương chính và thời kì đáng kể.
     • Linh kiện sửa chữa thiết bị trộn bột công nghiệp kém chất lượng. Vì vậy, ngay cả lúc bạn sửa chữa máy, máy sẽ thường gặp lỗi sau một thời kì dài ko sử dụng rất nhiều.
     • Nếu bạn gặp sự cố với thiết bị trộn bột trong nhà thì đầu tư vào một chiếc máy mới là giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Máy mới sẽ tương trợ trộn bột ổn định, đảm bảo chất lượng, bột nhào đồng đều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, những thành phần ko với lỗi và an toàn cho người sử dụng.

      >>>Hãy tham khảo Giá Máy Trộn Bột Công Nghiệp để cân nhắc và lựa chọn loại máy với giá tiền hợp lý cho thiết bị của mình nhé!

      Trên đây là những san sớt chi tiết của trân gia phát về bảo dưỡng thiết bị trộn bột công nghiệp. Ko thể phủ nhận rằng thiết bị trộn bột là một thiết bị hữu ích trong toàn cầu nấu bếp và làm bánh. Hi vọng những thông tin vừa trình bày là cẩm nang lý tưởng để độc giả với thể nhanh nhất khắc phục những sự cố thường gặp với thiết bị này.

      trang gia phát là đơn vị chuyên:

      Tư vấn-thiết kế-sản xuất-lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp thực tế-hệ thống thông gió

      Tủ Hút Mùi Công Nghiệp – Thanh Inox – Tủ Hấp Đa Năng.

      Có thể bạn quan tâm:: Chính sách bảo hành

      Đánh giá bài viết
.
.
.
.