topbar

Ứng dụng chiếc máy trộn bột làm bánh đúng cách

Ứng dụng đúng cách chiếc máy trộn bột và nướng bánh sẽ giúp làm bánh ngon hơn, hạn chế hỏng hóc hàng loạt, đồng thời giúp tăng tuổi thọ và độ bền của máy. Trong bài ghi lại này, chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng rất nhiều chiếc máy trộn bột đúng cách.

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rất nhiều và những cảnh báo được ghi trên máy

Trong mỗi hộp của chiếc máy trộn bột luôn có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng rất nhiều và khởi động máy nhỏ để đảm bảo máy đang hoạt động hiệu quả và tăng độ bền cho máy. Vì thế khách hàng nên dành chút thời kì đọc kỹ hướng dẫn và chỉ định của nhà cung ứng để tránh những sai sót ko đáng có.

Ngoài ra, khi sử dụng rất nhiều chiếc máy trộn bột, khách hàng nên chọn đặt máy ở những nơi bằng phẳng, không bị ẩm ướt và thông thoáng. Nếu khách hàng sử dụng rất nhiều máy trộn đứng, để ý mặt bàn cần khỏe khoắn, ko bị rung chuyển khi máy chạy. Nếu sử dụng rất nhiều máy trộn làm bánh hiện đại có dung tích lớn và kích thước lớn thì khách hàng nên đặt chúng trực tiếp xuống đất, hầu hết những dòng máy này đều với thiết kế chân máy cũng như giá đỡ khỏe khoắn. Báng cầm bằng cao su và chống va đập.

2. Xoay ngã ba từ chậm tới nhanh

Dù khách hàng trộn bột vào loại bánh nào, khách hàng cũng cần để máy chạy từ vận tốc chậm. Một là tránh cho bột bắn tung tóe khi quay máy trộn, hai là trộn đều hợp chất bột, ba là giúp máy chạy tốt trong thời gian lâu dài.

3. Ko sử dụng rất nhiều chiếc máy trộn bột ở công suất tối đa

Nếu máy sẵn sàng để trộn tới 5kg bột thì khách hàng chỉ nên trộn tầm 4kg / lần. Định kỳ cho máy chạy hết tốc lực có công suất tối đa sẵn sàng để làm giảm tuổi thọ của máy một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trộn ở năng suất vừa cần sẽ giúp máy đang hoạt động tốt trong nhiều mẻ trộn liên tục mà ko lo bị quá nhiệt.

4. Tắt máy khi thay thế vận tốc ngã ba, sau đó kích hoạt lại

Trong những dòng chiếc máy trộn bột hiện đại làm bánh ngọt, máy thường có 3 vận tốc đánh cho 3 loại móc trộn không giống nhau. 3 loại móc trộn, bao gồm móc trộn bột, máy trộn và máy trộn thức ăn dạng lá. Tùy yêu cầu cầu mà khách hàng sẽ cài đặt phuộc và tùy chỉnh nhịp độ cho thích hợp. Và luôn nhớ rằng khi khách hàng muốn thay thế móc của máy trộn hoặc thay thế vận tốc của máy trộn, khách hàng cần dừng máy, thực hành những tùy chỉnh và khởi động lại máy.

5. Thường xuyên vệ sinh, sửa chữa máy thường xuyên

Bát trộn cần làm sạch và tiệt trùng mỗi lần sau khi khuấy bột nở. Nếu máy chưa sử dụng rất nhiều, hãy đóng hộp bằng nắp bảo vệ để tránh trầy xước viền máy, bảo quản máy nơi không bị ẩm ướt, thông thoáng.

Sau khi sử dụng rất nhiều lại máy trong một thời gian lâu dài, nên bôi dầu vào những chốt xoay nơi gắn những phuộc để giúp máy đang hoạt động trơn tru hơn. Chỉ vài điều cần phải lưu ý 5 vấn đề trên là khách hàng sẵn sàng để đơn giản sử dụng rất nhiều máy trộn bột làm bánh mà ko lo tác động tới tác dụng cũng như độ bền của máy. Mong rằng qua bài ghi lại này sẵn sàng để giúp khách hàng có thêm một số kiến ​​thức bổ ích để sử dụng rất nhiều chiếc máy trộn bột làm bánh hiệu quả hơn.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status