topbar

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả

Có Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, những vấn đề như mỏi tay, tốn thời kì lúc trộn tôm, cá sẽ ko còn là nỗi lo của bà con. cokhitrauvang.com sẽ tương trợ khách hàng xử lý cặp thức ăn cho tôm này một cách nhanh nhất và đơn giản.

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 11 Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 13

Vì sao nên khởi động máy trộn thức ăn cho tôm 50 lít?

Tiện lợi và tiết kiệm

Đổ tôm là công việc ít khó, đề nghị kỹ thuật thấp nhưng đòi hỏi nhiều thời kì và sức lực của người nông dân. Ngay cả đối có những gia đình nuôi tôm quy mô vừa và to, lượng thức ăn hàng ngày của tôm là rất to, cần thuê thêm nhân lực để hoàn thành công việc trộn. Điều này là tốn kém và bất tiện.

Vì thế, để công việc thuận tiện nhất, tiết kiệm thời kì, tiền nong và nhân lực nhất thì máy trộn thức ăn cho tôm 50l chính là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 15

Năng suất hòa trộn ấn tượng

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l khởi động kỹ thuật từ dưới lên để đảm bảo chất liệu được trộn đều và đầy đủ đồng thời ngăn ko cho hợp chất chất liệu bị vỡ hoặc nát. Có dung tích 50 lít có thể trộn được một lượng to thức ăn cho tôm bao gồm cả thức ăn khô và thức ăn ướt.

Sau lúc trộn ta được hợp chất thức ăn cho tôm như sau:

Những nhóm thành phần phối trộn thức ăn nuôi tôm phù hợp:

 • Cám hạt hoặc cám bột
 • Thuốc tương trợ kháng bệnh cho tôm cá.
 • Vitamin và chất bổ sung dinh dưỡng
 • Vi sinh vật tương trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng của tôm, cá…
 • Kết cấu Máy trộn thức ăn tôm 50l

  Tổng thể Máy Trộn Thức Ăn Cho Tôm 50 Lít làm bằng SUS INOX 201 giúp máy ko bị gỉ sét lúc xúc tiếp trực tiếp có chất liệu khô và ướt. Chất liệu thép ko gỉ cũng giúp duy trì hương vị thơm ngon của thức ăn cho tôm.

  Sườn máy có bốn bánh xe phụ giúp máy di chuyển từ vựng trí này sang vị trí khác đơn giản và nhẹ nhõm hơn. Cửa ra thành phẩm cũng gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam đủ nhỏ gọn, có thành cao thuận tiện cho người lấy chất liệu, tránh rơi vãi.

  Máy khởi động thiết kế trục xoay đảo chất liệu từ trên xuống dưới giúp chất liệu được trộn đồng đồng đều hơn. Đảo chuyên biệt này cũng giữ cho thực phẩm ko bị vỡ vụn.

  <3

  Máy Trộn Thức Ăn Tôm 50 Lít khởi động nguồn motor 1.1kw có vận tốc quay 420 vòng/phút cho năng suất trộn thức ăn ấn tượng. Máy còn có hệ thống 2 công tắc tắt mở và điều khiển máy.

  Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 17

  Tôi có thể sắm máy trộn thức ăn cho tôm 50l ở đâu?

  Hiện tại, Máy trộn thức ăn cho tôm 50L xịn Trâu Vàng là hàng xịn, phân phối cho khách hàng bằng phiếu Cam kết bảo hành 1 năm.

  Lúc khách hàng sắm Máy trộn thức ăn cho tôm 50 lít hay bất kỳ sản phẩm nào khác của Trâu Vàng, doanh nghiệp chúng tôi cam kết:

  Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 19

  Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng gọi tới hotline: 0908.414.555 – 0903.162.066 hoặc tới liên hệ 987 tam trinh, hoàng mai, hà nội để được tư vấn chi tiết. chi tiết nhất!

  Đánh giá bài viết
  0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status