Với Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, những vấn đề như mỏi tay, tốn thời kì lúc trộn tôm, cá sẽ ko còn là nỗi lo của bà con. cokhitrauvang.com sẽ tương trợ bạn xử lý cặp thức ăn cho tôm này một cách nhanh nhất và đơn giản.

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 11 Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 13

Bạn đang xem:: Sản xuất máy trộn thức ăn cho tôm

Vì sao nên vận hành máy trộn thức ăn cho tôm 50 lít?

Tiện lợi và tiết kiệm

Đổ tôm là công việc ít khó, yêu cầu kỹ thuật thấp nhưng đòi hỏi nhiều thời kì và sức lực của người nông dân. Ngay cả đối với những gia đình nuôi tôm quy mô vừa và to, lượng thức ăn hàng ngày của tôm là rất to, phải thuê thêm nhân lực để hoàn thành công việc trộn. Điều này là tốn kém và bất tiện.

Vì vậy, để công việc thuận tiện nhất, tiết kiệm thời kì, tiền nong và nhân lực nhất thì máy trộn thức ăn cho tôm 50l chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 15

Khả năng hòa trộn ấn tượng

Máy trộn thức ăn cho tôm 50l vận hành kỹ thuật từ dưới lên để đảm bảo vật liệu được trộn đều và đầy đủ đồng thời ngăn ko cho hợp chất vật liệu bị vỡ hoặc nát. Với dung tích 50 lít với thể trộn được một lượng to thức ăn cho tôm bao gồm cả thức ăn khô và thức ăn ướt.

Có thể bạn quan tâm:: Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Sau lúc trộn ta được hợp chất thức ăn cho tôm như sau:

Những nhóm thành phần phối trộn thức ăn nuôi tôm thích hợp:

 • Cám hạt hoặc cám bột
 • Thuốc tương trợ kháng bệnh cho tôm cá.
 • Vitamin và chất bổ sung dinh dưỡng
 • Vi sinh vật tương trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng của tôm, cá…
 • Kết cấu Máy trộn thức ăn tôm 50l

  Tổng thể Máy Trộn Thức Ăn Cho Tôm 50 Lít được làm bằng SUS INOX 201 giúp máy ko bị gỉ sét lúc xúc tiếp trực tiếp với vật liệu khô và ướt. Vật liệu thép ko gỉ cũng giúp duy trì hương vị thơm ngon của thức ăn cho tôm.

  Sườn máy được trang bị bốn bánh xe phụ giúp máy di chuyển từ vựng trí này sang vị trí khác đơn giản và nhẹ nhõm hơn. Cửa ra thành phẩm cũng được thiết kế đủ nhỏ gọn, với thành cao thuận tiện cho người lấy vật liệu, tránh rơi vãi.

  Máy vận hành thiết kế trục xoay đảo vật liệu từ trên xuống dưới giúp vật liệu được trộn đồng đều hơn. Đảo chuyên biệt này cũng giữ cho thực phẩm ko bị vỡ vụn.

  <3

  Tham khảo:: Máy rang hạt điều hạt ngũ cốc hạt dẻ giá bao nhiêu

  Máy Trộn Thức Ăn Tôm 50 Lít vận hành nguồn motor 1.1kw với tốc độ quay 420 vòng/phút cho khả năng trộn thức ăn ấn tượng. Máy còn với hệ thống 2 công tắc tắt mở và điều khiển máy.

  Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 17

  Tôi với thể sắm máy trộn thức ăn cho tôm 50l ở đâu?

  Hiện tại, Máy trộn thức ăn cho tôm 50L xịn Trâu Vàng là hàng xịn, phân phối cho khách hàng bằng phiếu bảo hành 12 tháng.

  Lúc bạn sắm Máy trộn thức ăn cho tôm 50 lít hay bất kỳ sản phẩm nào khác của Trâu Vàng, công ty chúng tôi cam kết:

  Máy trộn thức ăn cho tôm 50l, trộn thức ăn ko còn vất vả 19

  Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng gọi tới hotline: 0908.414.555 – 0903.162.066 hoặc tới liên hệ 987 tam trinh, hoàng mai, hà nội để được tư vấn chi tiết. chi tiết nhất!

  Tham khảo:: Cách làm bánh trung thu rau câu cafe nhân hạt sen

  Đánh giá bài viết
.
.
.
.