topbar

Thông tin tổng quan từ A tới Z về máy trộn nhựa nằm ngang

Mang sự phát triển của khoa học khoa học, ngày càng mang nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến ra đời, giúp “phóng thích” sức lao động chân tay, tiết kiệm thời kì và giá bán chế tạo cho con người. Máy Trộn Nhựa Ngang là chắc chắn một trong những thiết bị tiên tiến được vận hành rất nhiều phổ biến rộng rãi phổ biến trong công nghiệp hiện nay. Muốn hiểu rõ hơn về cỗ máy này, hãy theo dõi bài ghi lại phía dưới đây của Inox Anh Đức nhé!

may-tron-ngang-la-may-moc-nganh-nhua-duoc-dung-pho-bien

Máy trộn nhựa ngang là thiết bị tiên tiến được vận hành rất nhiều phổ biến rộng rãi phổ biến hiện nay

1. Tổng quan về máy trộn nhựa

Máy trộn nhựa nói chung thuộc dòng máy trộn nóng lạnh chuyên vận hành cho ngành nhựa. Máy này chủ yếu được vận hành rất nhiều để trộn chất liệu nhựa PVC ở dạng bột và phụ gia, để chế tạo những sản phẩm nhựa một trong những thứ tốt nhất về chất lượng.

Máy trộn nhựa được chia làm 2 loại: máy trộn nhựa đứng và máy trộn nhựa nằm ngang. Hai loại máy này mang đặc điểm và cách vận hành rất nhiều rất ko giống hệt nhau. Cụ thể:

1.1. Máy trộn nhựa đứng

Nhìn ngoại hình, máy trộn đứng mang thân hình tròn và phần trên loe ra trông giống như một dòng phễu. Dòng máy này vận hành để trộn hạt nhựa, băm nhỏ và nghiền thành khối nhựa mang độ ẩm ướt.

Máy đang hoạt động bằng cách phun chất liệu ra để trộn và khuấy. Ưu điểm của loại máy trộn này là hiệu quả tốt, giá bán thấp và cho ăn thuận tiện.

Máy trộn nhựa đứng công nghiệp

1.2. Máy trộn nhựa ngang

Dòng sản phẩm này mang thiết kế và kích thước nhỏ gọn hơn so sở hữu máy trộn đứng. Đây là một máy trộn nhựa vận tốc thấp, thường được vận hành rất nhiều để trộn bột màu và nhựa, làm khô và nhuộm chất liệu nhựa.

Máy trộn nhựa nằm ngang mang thể trộn những loại nhựa và hạt nhựa mang màu sắc ko giống hệt nhau tùy bắt buộc cầu chế tạo để tạo ra sản phẩm nhựa màu hoặc nhựa hợp chất. Loại máy này được vận hành rất nhiều phổ biến nhờ năng lực trộn đều để thu được thành phẩm chất lượng. Nhưng mức giá của máy trộn nhựa nằm ngang khá cao, vì mô tơ cần nên là một mô phỏng rất to để trộn những chất liệu. Máy trộn nhựa nằm ngang cũng đơn giản cho chất liệu vào hơn so sở hữu máy trộn đứng.

2. Cơ cấu máy trộn nhựa nằm ngang

Máy trộn ngang mang những đặc điểm cấu trúc sau:

 • Thùng trộn gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam hình chữ U, làm từ chất liệu thép ko gỉ, dai sức, dễ có thể nhanh chóng và trộn đều 100% dây, vệ sinh.
 • Lưỡi trộn làm từ chất liệu thép ko gỉ mang bền bỉ, thiết kế xoắn ốc hình chữ S hai chiều, chuyển động tròn trên một trục nhất định, mang thể xoay, rung và trộn đều những chất liệu một cách nhanh nhất và đều.
 • Chân đế của máy đứng được kết cấu rất vững chắc, giúp giữ máy vững chắc trên mặt đất lúc khởi động.
 • Mô tơ giảm tốc tương trợ vận tốc chậm, mang thể hạn chế chất lượng thành phẩm.
 • Những cửa bảo vệ gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam đặc thù để dễ bảo trì.

máy trộn nhựa nằm ngang

Máy vận hành rất nhiều cánh trộn bằng thép ko gỉ mang bền bỉ

3. Nguyên tắc làm việc của máy trộn nhựa nằm ngang

Máy trộn ngang thường được vận hành để trộn chất liệu dạng bột và dạng viên nhựa. Dòng máy này mang vận tốc chậm hơn và năng suất ko vận hành máy trộn đứng nhưng thành phẩm cho ra rất đồng đều về chất lượng.

Để trộn, trước tiên chất liệu cần được đổ trực tiếp vào màng trộn. Lúc máy được phát động bằng cách cắm điện, mô tơ sẽ truyền động năng tới trục và cánh khuấy. Cánh trộn quay quanh trục vít để cuốn và trộn đều chất liệu.

Đáy thùng trộn thường gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam hình vòng cung giúp tương trợ đang hoạt động của cánh trộn trong quá trình trộn. Sau lúc trộn đều, thành phẩm được thải ra ngoài theo ống xả ở đáy máy trộn.

Lưỡi trộn di chuyển quanh vít để trộn chất liệu

4. Ưu điểm vượt trội của máy trộn nhựa nằm ngang

Hiện nay máy trộn ngang được vận hành rất nhiều phổ biến trong những dây chuyền chế tạo nhựa nhờ những ưu điểm vượt bậc sau:

 • Hiệu quả trộn tốt, hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn. Chất liệu được trộn rất đồng đều, tỷ trọng trộn đạt 80-95% giúp sản phẩm nhựa bền đẹp, một trong những thứ tốt nhất về chất lượng.
 • Năng suất trộn cao, mang thể từ 50kg tới 5 tấn/mẻ.
 • Độ bền của máy trộn rất cao
 • Sở hữu thể vận hành rất nhiều sở hữu cả chất liệu khô và ướt. Máy trộn nhựa nằm ngang là dụng cụ hoàn hảo giúp quá trình chế tạo tấm nhựa, tủ nhựa, ống nhựa trở nên đơn giản hơn.
 • Mô tơ giảm tốc được vận hành rất nhiều giảm tiếng ồn, máy đang hoạt động nhẹ nhõm êm ái ko sụt lên và xuống mạnh.
 • Tháo lắp, bảo trì và làm sạch máy trộn đơn giản.
 • Giúp tăng năng suất lên gấp 4-5 lần so sở hữu cách trộn truyền thống trước đây.
 • Kết hợp ko mang ngõ cụt.
 • Tránh chất liệu lắng xuống đáy thùng.

may-tron-nhua-nam-ngang-tron-nguyen-lieu-rat-deu

Máy trộn nhựa ngang, trộn rất đều

5.Phương thức đang hoạt động của máy trộn nhựa nằm ngang

Về cơ bản, máy trộn nhựa nói chung, đặc thù là máy trộn nhựa nằm ngang, đang hoạt động tương đối thuần tuý và dễ vận hành rất nhiều. Nhưng đối, mỗi thương hiệu máy ko giống hệt nhau sẽ mang những đặc điểm đang hoạt động riêng.

Thông thường lúc khách hàng tậu máy trộn, nhà phân phối sẽ hướng dẫn khách hàng khởi động và thao tác mẫu nên khách hàng ko cần lo sợ gì cả.

6. Hướng dẫn sửa chữa, làm sạch máy trộn nhựa nằm ngang

Nếu xảy ra sự cố sở hữu máy trộn của khách hàng trong thời kì bảo hành, khách hàng mang thể liên hệ sở hữu nhà chế tạo để được tương trợ. Nhưng đối, để thiết bị của khách hàng đang hoạt động hiệu quả và bền lâu, khách hàng cũng cần biết cách bảo quản và làm sạch máy đúng cách.

Dưới đây là một một số chú ý chú ý trong quá trình sửa chữa và làm sạch máy:

 • Sau lúc máy ngừng đang hoạt động, khoang trộn cần được vệ sinh vận hành máy nén khí.
 • Tiêu sử dụng vải mềm để lau những chi tiết của vỏ máy.
 • Nếu lâu ngày ko vận hành rất nhiều cần phủ khăn hoặc vải bạt để tránh bụi bẩn, ẩm mốc.
 • Cần rà soát định kỳ vị trí của những bu lông, ốc vít xem đã được siết chặt chưa. Nếu và có thể tìm thấy ren, cần thay bu lông mới.
 • Thường xuyên rà soát phòng ban truyền động và năng lực đang hoạt động của máy. Nếu phát hiện mang sự cố cần bảo trì, sửa chữa ngay.
 • Thường xuyên bôi trơn những khớp nối, vít, xích…
 • Bôi mỡ vòng bi 6 tháng một lần để giữ cho máy trộn đang hoạt động an toàn và hiệu quả.

can-thuong-xuyen-ve-sinh-va-bao-duong-dinh-ki-cho-may-tron-nam-ngang

Máy trộn ngang cần được vệ sinh thường xuyên và bảo trì định kỳ

7.Cách chọn máy trộn nhựa nằm ngang phù hợp?

Để trật tự chế tạo nhựa diễn ra trơn và hiệu quả, khách hàng cần lựa chọn loại máy trộn trục vít ngang phù hợp và đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế, vui lòng lưu ý tới những tiêu chuẩn sau lúc tậu máy xay sinh tố:

7.1. Xác định yêu cầu sản xuất

Muốn chọn được máy trộn phù hợp trước hết nên biết yêu cầu sản xuất của bản thân (cần trộn chất liệu gì, Lượng trộn bao nhiêu kg/mẻ, thời kì trộn như sau), cách khuấy với gì? Tỷ trọng, v.v. ).

7.2. Điện áp làm việc

quý khách hàng cần tìm hiểu xem máy trộn mang đang hoạt động tốt sở hữu hệ thống điện của nhà máy hay ko.

7.3. Hiểu những vấn đề khởi động

Mỗi dòng máy trộn nhựa đều mang những đặc điểm ko giống hệt nhau. Vì thế, để đảm bảo máy đang hoạt động hiệu quả, đúng nhu cầu vận hành rất nhiều, khách hàng cần hỏi nhà phân phối những thông tin liên quan tới quá trình khởi động.

Ví dụ: Những sản phẩm bổ sung mang được vận hành rất nhiều trong trật tự chế tạo ko? Tôi mang vài điều cần nên chú ý đặc thù trong quá trình khởi động ko?

7.4. Giá máy xay sinh tố

Giá cả là vấn đề rất quan yếu mà khách hàng luôn chú ý. Những hãng máy ko giống hệt nhau sẽ mang mức giá ko giống hệt nhau tùy theo công suất, chất liệu, kích thước, mô tơ, v.v.

7.5. Chất lượng sản phẩm

Kế bên giá cả thì chất lượng cũng là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Nên lựa chọn sản phẩm máy trộn nhựa ngang xịn, mang nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để an toàn được đảm bảo, một trong những thứ tốt nhất khách hàng nên tậu máy mang giấy chứng thực kiểm tra chất lượng và bảo hành tương ứng.

7.6. Chọn hãng máy xay sinh tố uy tín

Điều này rất quan yếu vì nó tác động trực tiếp tới năng suất và chất lượng thành phẩm của doanh nghiệp khách hàng. Nếu chọn được nơi phân phối đáng tin cậy, khách hàng ko chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được lợi chính sách bảo hành tốt, lực lượng kỹ thuật lành nghề.

may-tron-ngang-cua-carno-viet-nam

Máy trộn ngang của Inox Anh Đức được nhiều khách hàng thẩm định cao

8.Inox Anh Đức – nhà chế tạo và thi công máy trộn nhựa nổi tiếng

Sau hơn 18 năm phát triển, Inox Anh Đức tự hào là đơn vị chuyên chế tạo và thi công những loại máy móc trong ngành nhựa. Chất lượng sản phẩm của Inox Anh Đức việt đã được khách hàng kiểm chứng lâu năm.

Máy trộn ngang Inox Anh Đức luôn được những đối tác tin tưởng và lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thiết kế thông minh, dai sức sở hữu đang hoạt động hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn giúp hạn chế chất lượng mẻ lên tới 95%.
 • Sản phẩm mang giá rất khó khăn và phù hợp sở hữu túi tiền tài hầu hết những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
 • Sản phẩm nhỏ gọn và chiếm ít ko gian.
 • Đơn giản cài đặt, khởi động, vệ sinh và bảo trì.
 • Chạy sở hữu công suất tốt và tiết kiệm nguồn điện giúp doanh nghiệp mang thể tăng năng suất lên tới 4-5 lần so sở hữu cách trộn truyền thống.

Quý khách mang nhu cầu tậu máy trộn mang thể liên hệ sở hữu viên chức của tổ chức chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúc khách hàng mang một marketing tốt!

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status