Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi – Máy Trộn Nguyên Liệu thuộc dòng máy móc chế biến trong ngành công-nông nghiệp mang tác dụng nhào trộn những loại vật liệu thành một hợp chất đồng nhất theo tiêu chuẩn sản xuất, thích hợp với nhu cầu của từng vật nuôi.

May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

Bạn đang xem:: Sản xuất máy phối trộn nguyên liệu giá rẻ hcm

Tôi. Vì sao bạn cần một máy trộn thức ăn gia cầm?

Hợp chất thức ăn gia cầm là quá trình trộn những loại thức ăn mang sẵn không giống nhau để tạo thành một hợp chất thức ăn gia cầm mịn. Đây là cách tiếp cận hiệu quả đã và đang được ứng dụng để tạo ra nguồn thức ăn thích hợp với nhu cầu của từng vật nuôi.

Trong ngành nghề nông nghiệp, máy trộn thức ăn gia cầm được coi là trợ thủ đắc lực của nhiều bà con nông dân, loại máy này mang thể trộn hiệu quả nhiều loại vật liệu không giống nhau như bột khoai tây, bột sắn, bột ngô, bột lúa mạch… thay thế thứ tự trộn truyền thống.

Máy trộn thức ăn Vật nuôi bao gồm những loại sau:

 • Máy rải thức ăn cho bò sữa
 • Máy trộn thức ăn cho heo, cá, gà
 • Máy trộn vật liệu thức ăn gia cầm nhiều tiện ích chuyển đổi tần số
 • Máy trộn thức ăn gia súc và gia cầm
 • Máy trộn cấp liệu trục ngang bằng thép ko gỉ
 • Máy trộn thức ăn nhỏ
 • Máy xay sinh tố đa năng
 • May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Hai. Cách phân loại những loại máy trộn thức ăn phổ biến rộng rãi hiện nay

  1. Máy trộn cấp liệu trục ngang

  Máy trộn thức ăn trục ngang thuận tiện cho người sử dụng rất nhiều trộn những loại vật liệu như: bột ngũ cốc, bột cám khô, phụ phẩm nông nghiệp, phụ gia trong sản xuất nông nghiệp… để làm thức ăn tổng hợp cho gia súc, gia cầm, làm chất đệm sinh vật học, một môi trường đang phát triển.

  Vì vậy, sử dụng rất nhiều loại máy này trong chăn nuôi giúp người sử dụng rất nhiều tăng hiệu quả, tăng năng suất tuyệt vời.

  2. Máy trộn thức ăn trục đứng

  Tham khảo:: Máy trộn bột thuốc và dược phẩm

  Máy trộn thức ăn gia cầm trục đứng là thiết bị trộn thức ăn gia cầm nhiều tiện ích công suất to.

  Máy mang thể trộn bột khô, bột ướt, bột ngũ cốc, cám, dung dịch lỏng… nên được ứng dụng rộng rãi trong những hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất chế biến những loại sản phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày. Ngoài ra, máy còn giúp đảm bảo nguồn thức ăn dinh dưỡng chất lượng đảm bảo cho thú cưng của bạn.

  Ba. Top 3+ Máy trộn thức ăn gia cầm do Qianghong Stainless Steel cung ứng

  1. Máy trộn thức ăn gia cầm

  May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Đây thuộc dòng máy trộn thức ăn gia cầm cỡ vừa với kích thước 1000x1100x700mm, công suất mô tơ 3hp – 5hp với tốc độ 1800 vòng/phút. Máy mang thể sử dụng rất nhiều điện hai pha (220v) và ba pha (380v).

  Máy trộn thức ăn dạng nằm ngang, mang thể trộn đều một lượng to vật liệu khô hoặc ướt (độ ẩm ko quá 30%), như: cám động vật, vật liệu hợp chất cám và men vi sinh, nông sản và phụ phẩm…

  Ngoài ra, máy còn trộn được những loại vật liệu khác như: trấu, mùn cưa, bã mía… đã được nghiền nhỏ. Đây là vật liệu để trồng nấm, trồng cây, làm bột gia vị, ép gỗ…

  Năng suất: 600 – 700kg/giờ

  2. Máy Trộn Thức Ăn Gia Súc Mini

  May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Có thể bạn quan tâm:: Bánh bao thơm ngon hơn với máy trộn bột làm bánh bao

  Nhờ thiết kế cánh trộn hiện đại và độc đáo, máy trộn thức ăn gia cầm mini mang thể trộn đều nhiều loại vật liệu không giống nhau. Máy sử dụng rất nhiều được với nguồn điện 220v và 380v, tuy nhiên để máy hoạt động tối ưu thì nên cho máy hoạt động với nguồn điện 380v.

  Máy trộn được nhiều loại vật liệu không giống nhau như: bột ngô, bột sắn, bột lúa mạch, cám, bột mì…

  Sản lượng: 130 – 150kg/mẻ.

  3. Máy trộn xả đáy

  May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Kích thước 1150x1250x740mm, tốc độ mang thể đạt tới 1450 vòng/phút, máy trộn kiểu xả đáy đảm bảo những vật liệu được trộn đều để tạo ra thành phẩm tốt nhất.

  Ngoài ra, máy còn mang lỗ thoát thành phẩm mang tay cầm, thuận tiện cho việc tinh chỉnh lượng chất lỏng được pha.

  Năng suất: 500kg – 700kg/giờ.

  Bốn. Liên hệ cung ứng máy trộn vật liệu uy tín

  Inox Mạnh Hồng hiện là đơn vị sản xuất máy chế biến thực phẩm to nhất tại TP.HCM. Ừm. Đơn vị tự tín mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá phù thống nhất thị trường, đặc thù là dòng máy trộn thức ăn gia cầm. Tới với Cửa Hàng Inox Qianghong, bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm phân phối là giá rẻ nhất 100%.
  • Thiết kế máy thích hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo đáng tin cậy
  • Giao hàng tận nơi, trong nội thành TP.HCM và toàn quốc.
  • Strong Inox còn cung ứng nhà cung cấp sản xuất máy trộn theo yêu cầu và bản vẽ của từng khách hàng.
  • Quý khách mang nhu cầu tậu máy trộn vật liệu, máy trộn thức ăn gia cầm chất lượng đảm bảo với giá hợp lý vui lòng liên hệ với Qianghong Inox Hotline: 0908.414.555 – 0903.162.066 hoặc website: inoxmanhhung.com để được tư vấn và tương trợ.

   Tham khảo:: Máy trộn bột khô (7kg-8kg bột)

   Đánh giá bài viết
.
.
.
.