topbar

Những loại máy phối trộn thức ăn gia cầm giá hiệu quả nhất HCM mới nhất T9/2022

Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi – Máy Trộn Nguyên Liệu thuộc dòng máy móc chế biến trong ngành công-nông nghiệp mang tác dụng nhào trộn những loại chất liệu thành một hợp chất đồng nhất theo tiêu chuẩn phân phối, phù hợp mang nhu cầu của từng vật nuôi.

May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

Tôi. Vì sao quý khách hàng cần một máy trộn thức ăn gia cầm?

Hợp chất thức ăn gia cầm là quá trình trộn những loại thức ăn mang sẵn ko giống hệt nhau để tạo thành một hợp chất thức ăn gia cầm mịn. Đây là một cách tiếp cận hiệu quả đã và đang được ứng dụng để tạo ra nguồn thức ăn phù hợp mang nhu cầu của từng vật nuôi.

Trong ngành nghề nông nghiệp, máy trộn thức ăn gia cầm được coi là trợ thủ đắc lực của nhiều bà con nông dân, loại máy này mang thể trộn hiệu quả nhiều loại chất liệu ko giống hệt nhau như bột khoai tây, bột sắn, bột ngô, bột lúa mạch… thay thế thứ tự trộn truyền thống.

Máy trộn thức ăn Vật nuôi bao gồm những loại sau:

 • Máy rải thức ăn cho bò sữa
 • Máy trộn thức ăn cho heo, cá, gà
 • Máy trộn chất liệu thức ăn gia cầm nhiều tiện ích chuyển đổi tần số
 • Máy trộn thức ăn gia súc và gia cầm
 • Máy trộn cấp liệu trục ngang bằng thép ko gỉ
 • Máy trộn thức ăn nhỏ
 • Máy xay sinh tố nhiều tiện ích
 • May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Hai. Cách phân loại những loại máy trộn thức ăn phổ biến rộng rãi nhiều hiện nay

  1. Máy trộn cấp liệu trục ngang

  Máy trộn thức ăn trục ngang thuận tiện cho người sử dụng rất nhiều rất nhiều trộn những loại chất liệu như: bột đậu tương, bột cám khô, phụ phẩm nông nghiệp, phụ gia trong phân phối nông nghiệp… để làm thức ăn tổng hợp cho gia súc, gia cầm, làm chất đệm sinh vật học, một môi trường đang phát triển.

  Vì thế, sử dụng rất nhiều rất nhiều loại máy này trong chăn nuôi giúp người sử dụng rất nhiều rất nhiều tăng hiệu quả, tăng năng suất vượt trội.

  2. Máy trộn thức ăn trục đứng

  Máy trộn thức ăn gia cầm trục đứng là thiết bị trộn thức ăn gia cầm nhiều tiện ích công suất to.

  Máy mang thể trộn bột khô, bột ướt, bột đậu tương, cám, dung dịch lỏng… nên được ứng dụng nhiều trong những đang hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi, phân phối chế biến những loại sản phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày. Ngoài ra, máy còn giúp đảm bảo nguồn thức ăn dinh dưỡng chất lượng đảm bảo cho thú cưng của quý khách hàng.

  Ba. Top 3+ Máy trộn thức ăn gia cầm do Qianghong Stainless Steel cung ứng

  1. Máy trộn thức ăn gia cầm

  May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Đây thuộc dòng máy trộn thức ăn gia cầm cỡ vừa mang kích thước 1000x1100x700mm, công suất mô tơ 3hp – 5hp mang vận tốc 1800 vòng/phút. Máy mang thể sử dụng rất nhiều rất nhiều điện hai pha (220v) và ba pha (380v/50hz).

  Máy trộn thức ăn dạng nằm ngang, mang thể trộn đều một lượng to chất liệu khô hoặc ướt (độ ẩm ko quá 30%), như: cám động vật, chất liệu hợp chất cám và men vi sinh, nông sản và phụ phẩm…

  Ngoài ra, máy còn trộn được những loại chất liệu khác như: trấu, mùn cưa, bã mía… đã được nghiền nhỏ. Đây là một chất liệu để trồng nấm, trồng cây, làm bột gia vị, ép gỗ…

  Năng suất: 600 – 700kg/giờ

  2. Máy Trộn Thức Ăn Gia Súc Mini

  May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Nhờ thiết kế cánh trộn hiện đại và độc đáo, máy trộn thức ăn gia cầm mini mang thể trộn đều nhiều loại chất liệu ko giống hệt nhau. Máy sử dụng rất nhiều rất nhiều được mang nguồn điện 220v và 380v/50hz, nhưng đối để máy đang hoạt động đưa lại hiệu quả tốt nhất thì nên cho máy đang hoạt động mang nguồn điện 380v/50hz.

  Máy trộn được nhiều loại chất liệu ko giống hệt nhau như: bột ngô, bột sắn, bột lúa mạch, cám, bột mì…

  Sản lượng: 130 – 150kg/mẻ.

  3. Máy trộn xả đáy

  May Tron Thuc An Chan Nuoi Inox Manh Hung

  Kích thước 1150x1250x740mm, vận tốc mang thể đạt tới 1450 vòng/phút, máy trộn kiểu xả đáy đảm bảo những chất liệu được trộn đều để tạo ra thành phẩm hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, máy còn mang lỗ thoát thành phẩm mang tay cầm, thuận tiện cho việc tinh chỉnh lượng chất lỏng được pha.

  Năng suất: 500kg – 700kg/giờ.

  Bốn. Liên hệ cung ứng máy trộn chất liệu uy tín

  Inox Mạnh Hồng hiện là đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm to nhất tại TP.HCM. Ừm. Đơn vị tự tín mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng đảm bảo mang giá phù thống nhất thị trường, đặc thù là dòng máy trộn thức ăn gia cầm. Tới mang Cửa Hàng Inox Qianghong, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm phân phối là hiện đại nhất 100%.
  • Thiết kế máy phù hợp mang từng nhu cầu khách hàng.
  • Đảm bảo đáng tin cậy
  • Giao hàng tận nơi, trong nội thành TP.HCM và toàn quốc.
  • Strong Inox còn cung ứng nhà phân phối phân phối máy trộn theo đề nghị và bản vẽ của từng khách hàng.
  • Quý khách mang nhu cầu tậu máy trộn chất liệu, máy trộn thức ăn gia cầm chất lượng đảm bảo mang giá hợp lý vui lòng liên hệ mang Qianghong Inox Hotline: 0908.414.555 – 0903.162.066 hoặc website: inoxanhduc.com để được tư vấn và tương trợ.

   Đánh giá bài viết
   0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status