Máy trộn công nghiệp là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều phổ biến rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp bởi nhiều lợi ích quyến rũ mà nó mang lại. Tuy nhiên ko phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về thiết bị này. Bài viết dưới đây sẽ san sớt tới bạn máy trộn công nghiệp, để bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, kết cấu cũng như ưu điểm của thiết bị.

1. Tổng quan về máy trộn công nghiệp

Máy khuấy công nghiệp hiện là dòng máy khuấy phổ biến rộng rãi với công suất khuấy to, dòng điện 3pha, vật liệu dẻo dai. Thiết bị này sử dụng để khuấy sơn, khuấy thực phẩm, khuấy bột…

Bạn đang xem:: Sản xuất hệ thống máy khuấy trộn

Chiếc máy này được nhà sản xuất thiết kế chăm chút, với hiệu suất mạnh mẽ, ổn định và kết quả làm việc vượt trội. Máy trộn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp không giống nhau như trộn sơn, keo, hóa chất…

2. Tính Năng Nổi Bật Của Máy Trộn Công Nghiệp

w5bC04-DjM5q18EWxkCNsa42pLRYgLHE59DQ3hP-EPgX2O1LOmsOQtrln11-fAjsEtNic9-26sAA59dJOEqFow5JpiGvBPl2dwgxWgKDOrWTrCX9hX8UiSOOwNIj6g

Đặc điểm của máy trộn công nghiệp

Máy trộn công nghiệp với một số tính năng nổi trội:

 • Máy khuấy trộn công nghiệp được tích hợp cơ cấu nâng hạ tự động hóa hoàn toàn thông qua hệ thống thủy lực.

 • Máy với công suất to, công suất mạnh, quá trình trộn vô cùng thuận tiện.

 • Máy với đầy đủ mẫu mã, công suất nhiều, thích hợp khuấy những loại dung dịch với độ nhớt không giống nhau.

 • Sử dụng rất nhiều tủ điều khiển chuyển đổi tần số, tốc độ khuấy đơn giản tinh chỉnh. Ngoài ra, máy được trang bị một cánh quạt phân tán theo thiết kế tiêu chuẩn.

 • Máy sử dụng rất nhiều motor nhập khẩu nguyên chiếc, lực khuấy nhanh, đều, mạnh, bền, ổn định, ko rung lắc.

 • Thiết bị được làm bằng vật liệu cao cấp với khả năng chịu sức ép tốt và khả năng chống ăn mòn cao.

  >>>Thời điểm hiện tại hãy xem:Máy trộn hóa chất với thực sự tốt?

  3. Ứng dụng của máy trộn công nghiệp

  Xem thêm:: Máy rang hạt hướng dương công suất 50kg/mẻ

  tXuH-ClDnYLFDnbWUPqJotUHNbVHBTTUCA6_kT22wRpX-QJ_Nh2l1SY9U1svKFob-nh9BGjZod5k3ok_ld8FWwy7vXcOBXcoYlK_N9CqLPMyNHEE2bPesg79MxvumA

  Ứng dụng của máy trộn công nghiệp

  Máy trộn công nghiệp được sử dụng rất nhiều rộng rãi và phổ biến rộng rãi trong những ngành không giống nhau, đặc trưng là ngành sơn, men, công nghiệp thực phẩm, phân bón,… bởi nó giúp tăng chất lượng sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  4. Kết cấu máy trộn công nghiệp

  Kết cấu của máy trộn gồm những phòng ban sau: motor, hộp giảm tốc, trục khuấy, giá đỡ motor, hộp giảm tốc và khớp nối với motor. Mỗi phòng ban đều với chức năng riêng.

  • Mô tơ điện là motor sử dụng để biến đổi nguồn điện thành cơ năng. Thông thường, những loại máy trộn công nghiệp sử dụng rất nhiều motor 3pha tận dụng dòng điện với sẵn từ nhà máy và xuất xưởng để tạo ra yêu cầu tốc độ mô-men xoắn cao ngay sau lúc vận hành.

  • Bộ giảm tốc với 2 chức năng tinh chỉnh tốc độ (giảm tốc và tăng tải). Tuy nhiên, hộp này chỉ với thể tinh chỉnh một tốc độ nhất định.

  • Trục khuấy là phòng ban sử dụng để khuấy nên thường được làm bằng vật liệu thép ko gỉ, với khả năng chống ăn mòn và mài mòn to hiệu quả.

  • Cánh khuấy là phòng ban quyết định tới khả năng khuấy nên người sử dụng với thể tùy theo mục đích sử dụng rất nhiều mà lựa chọn những loại cánh khuấy không giống nhau như cánh khuấy, cánh khuấy…

  • Khớp nối trục khuấy với motor hộp số, là phòng ban dẫn động trục khuấy và bánh công việc. Tùy thuộc vào kích thước của trục khuấy và dung dịch được khuấy mà với những loại khớp nối cho cánh khuấy không giống nhau.

  • Giá đỡ motor giảm tốc giúp giữ máy nhất thiết tại một vị trí, tránh tình trạng trục khuấy bị lệch và mất thăng bằng giữa trục khuấy và thùng trộn.

   5. Một số lưu ý lúc tìm máy trộn công nghiệp

   Kết quả hình ảnh cho máy khuấy công nghiá»p

   Lưu ý lúc tìm máy trộn công nghiệp

   Máy trộn công nghiệp ngày càng trở nên thông dụng nhưng ko phải người nào cũng hiểu rõ về thiết bị này. Do đó, một số chú ý tới những thắc mắc cơ bản sau đây lúc tìm máy này:

   Tham khảo:: Máy trộn thịt nằm ngang

   Thử nghiệm sốc

   Lúc tìm máy trộn công nghiệp, ngoài việc xem xét kỹ những thông số cơ bản của máy, cũng cần chạy thử để thẩm định hoạt động của máy, với êm ko. Nếu máy ko rung là máy đảm bảo chất lượng. Đối với máy công suất to với thể xảy ra hiện tượng rung lắc nhưng tương đối nhỏ.

   Đáp ứng yêu cầu của người sử dụng

   Trước lúc tìm máy, bạn cần biết mục đích sử dụng rất nhiều của mình là gì để với thể lựa chọn loại máy thích hợp. Vì máy khuấy công nghiệp với nhiều loại không giống nhau và đi kèm những phụ kiện tương thích. Ngoài ra, bạn một số chú ý tới yếu tố môi trường máy sẽ hoạt động trong nhà hay ngoài trời… để lựa chọn cho thích hợp.

   >>> Xem ngay: Máy trộn tốc độ cao với đặc điểm gì?

   Tìm hiểu công suất máy

   Với thể lựa chọn công suất máy trộn thích hợp theo nhu cầu sử dụng rất nhiều. Nói chung nếu sử dụng thương nghiệp thì nên chọn máy trộn với công suất to. Nếu là sử dụng cho gia đình, bạn với thể chọn máy trộn công nghiệp với công suất nhỏ hơn

   fvus0ENBPBfa2BkDEkPaLUrbRU_VXMbfiBZ_V14iM89XB04-PZMOCLZ8ZVkEQYFWCQFpK0yJ-AFkdrMH_fjmtRy0lonTFr2Z6RqFAphat978zH1DnlQAusecKxMiUw

   Tìm hiểu về nguồn gốc

   Trên thị trường hiện nay với rất nhiều loại máy trộn công nghiệp, khách hàng khó phân biệt và lựa chọn được sản phẩm tốt. Vì vậy, lúc tìm hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

   Những loại máy trộn công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Ý, Nhật,… đâu đâu cũng thấy nhưng giá thành cao. Vì vậy, bạn với thể lựa chọn những loại máy do những doanh nghiệp trong nước sản xuất với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo thích hợp với điều kiện của mình.

   >>> Tìm hiểu về máy trộn cầm tay – một dụng cụ tuyệt vời cho ngành xây dựng! ! !

   Trên đây là những san sớt về những thiết bị máy trộn công nghiệp được sử dụng rất nhiều rộng rãi và phổ biến rộng rãi hiện nay. Hi vọng đây là thông tin cần thiết và hữu ích cho người nào quan tâm tới sản phẩm này. Người nào với nhu cầu tìm hiểu hoặc tìm mixer với thể tới anh hưng phát để được tư vấn và tương trợ.

   Tìm hiểu thêm:: Cách làm bánh Trung thu nhân thập cẩm

   Đánh giá bài viết
.
.
.
.