Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi Là sản phẩm của khoa học hiện đại và là sản phẩm chăn nuôi hiệu quả nhất, Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi đã tương trợ đắc lực cho nhiều trang trại chăn nuôi. Máy này chủ yếu được ứng dụng để trộn bột ngô, bột ngũ cốc, bột sắn, bột sắn và những vật liệu khác thành thức ăn cho vật nuôi. Để hiểu thêm về kết cấu và ứng dụng của máy trộn thức ăn, hãy xem thông tin sản phẩm của Johnson & Johnson Stainless Steel dưới đây.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ

Bạn đang xem:: Sản xuất chế tạo máy trộn thức ăn chăn nuôi theo nhu cầu

Tôi. Đặc điểm kết cấu của máy trộn thức ăn

Máy trộn thức ăn gia súc là một trong những dòng sản phẩm inox đặc bán chạy nhất hiện nay. Máy này rất vững chắc và ứng dụng nhiều phòng ban không giống nhau như một máy trộn đứng. Thùng trộn làm bằng SUS INOX ko lẫn tạp chất, đảm bảo chất lượng thực phẩm. Khuông máy, chân máy và những phòng ban khác được làm bằng thép cao cấp đảm bảo độ vững chắc và giúp nâng đỡ toàn bộ trọng tải của máy. Ngoài ra, họ cũng cam kết đảm bảo tính ổn định, liên tục và an toàn của máy nghiền thức ăn gia súc cho người ứng dụng lúc máy hoạt động. Về phần trục xoắn của máy, phòng ban này được thiết kế to, khỏe, vật liệu 100% inox giúp thực phẩm được trộn liên tục, đều và đều nhằm tạo ra thành phẩm đạt tốt nhất về chất lượng nhất.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ

Tìm hiểu thêm:: Máy trộn bột 500KG dạng trống

Sản phẩm này cũng thích hợp với motor 2 pha hoặc 3pha. Những phương tiện phát động motor như aptomat, công tắc đảo chiều được thiết kế và lắp đặt trên sườn xe. Việc ứng dụng máy trộn thức ăn gia súc cũng rất đơn thuần và đơn giản, chỉ cần ấn nhẹ công tắc tự động hóa hoàn toàn là máy với thể chạy. Mỗi lần đảo tùy theo máy với thể đảo được 15-130 kg thực phẩm, thời kì đảo trong tầm 10-15 phút.

Về việc vệ sinh và bảo dưỡng máy cũng rất đơn giản, bạn với thể lấy thanh hao hoặc khăn khô để lau sạch máy sau mỗi lần ứng dụng. Do máy với bộ tinh chỉnh tự động hóa hoàn toàn và công tắc với nguồn nên ko được rửa máy bằng nước để tránh bị điện giật. Ngoài ra để máy với tuổi thọ cao và hoạt động tốt thì nên thay nhớt thường xuyên để tránh hư hỏng một số phòng ban do máy chạy quá khô.

quý khách đang xem: Đặc điểm kết cấu và lý do nên ứng dụng máy trộn thức ăn gia súc năm 2022

Hai. Ứng dụng của máy trộn thức ăn

Hiện nay, ngày càng với nhiều gia đình chăn nuôi, những trang trại to cũng được thành lập và hoạt động. Máy trộn thức ăn gia súc là phương tiện thiết yếu đối với họ vì giúp tiết kiệm thời kì và công sức, tăng hiệu suất và chất lượng thành phẩm. Sản phẩm này được ứng dụng hiệu quả để trộn những loại vật liệu thức ăn khô như cám hạt, bột mì (bột ngô, bột sắn, bột sắn…), trộn những loại vật liệu lên men vi sinh như bò sữa… nhiều về thành phần với thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, ko cần nấu chín mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho vật nuôi tăng trưởng nhanh.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ

Xem thêm:: 03 bước tự rang hạt dưa tại nhà cực ngon

Hơn nữa, máy trộn thức ăn gia súc được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất để trộn những vật liệu không giống nhau như trộn gáo dừa, trộn bã mía, trộn phân hữu cơ phục vụ nông nghiệp.

Xem thêm: Máy làm thức ăn gia súc

iii.Vì sao nên tìm máy trộn thức ăn gia súc inox?

inox mạnh bán nhiều loại máy trộn thức ăn gia súc với giá rẻ nhiều lợi ích. Chất lượng và hiệu suất của những sản phẩm được đảm bảo bởi doanh nghiệp công ty chúng tôi. Trước lúc đưa sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp đã thực hiện nhiều đợt rà soát, thẩm định chất lượng để đảm bảo máy móc hoạt động theo tiêu chuẩn.

Tổ chức công ty chúng tôi còn cung ứng cho khách hàng nhà sản xuất thiết kế máy trộn thức ăn gia súc theo yêu cầu của từng khách hàng. Vì vậy, nếu bạn cần bất cứ điều gì, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và tương trợ đặt hàng ngay thời điểm hiện tại.

Video:

Có thể bạn quan tâm:: Cách sên nhân hạt sen ngọt bùi cho bánh Trung thu

Đánh giá bài viết
.
.
.
.