topbar

Máy trộn thức ăn gia súc là sản phẩm của khoa học

Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi Là sản phẩm của khoa học hiện đại và là sản phẩm chăn nuôi hiệu quả nhất, Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi đã tương trợ đắc lực cho rất nhiều trang trại chăn nuôi. Máy này chủ yếu được ứng dụng để trộn bột ngô, bột đậu, bột sắn, bột sắn và những chất liệu khác thành thức ăn cho vật nuôi. Để hiểu thêm về kết cấu và ứng dụng của máy trộn thức ăn, hãy xem thông tin sản phẩm của Johnson & Johnson Stainless Steel phía dưới đây.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ

Tôi. Đặc điểm máy được lắp ráp và cấu tạo trộn thức ăn

Máy trộn thức ăn gia súc là được coi là một trong những dòng sản phẩm inox đặc hút khách nhất hiện nay. Máy này rất vững chắc và ứng dụng nhiều phòng ban ko giống như nhau như một máy trộn đứng. Thùng trộn sản phẩm của SUS INOX ko lẫn tạp chất, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm. Khuông máy, chân máy và những phòng ban khác làm bằng thép đẳng cấp đảm bảo độ vững chắc và giúp nâng đỡ tất cả trọng tải của máy. Ngoài ra, họ cũng cam kết đảm bảo tính ổn định, liên tục và an toàn của máy nghiền thức ăn gia súc cho người ứng dụng lúc máy đang hoạt động. Về phần trục xoắn của máy, phòng ban này hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam to, khỏe, chất liệu 100% inox giúp thực phẩm được tiếp tục khuấy trộn, đều và đều nhằm tạo ra thành phẩm đạt hiệu quả nhất về chất lượng nhất.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ

Sản phẩm này cũng phù hợp sở hữu motor 2 pha hoặc 3pha. Những phương tiện phát động motor như aptomat, công tắc đảo chiều hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam và thi công trên sườn xe. Việc ứng dụng máy trộn thức ăn gia súc cũng rất đơn thuần và đơn giản, chỉ việc ấn nhẹ công tắc tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn là máy sở hữu thể chạy. Mỗi lần đảo tùy theo máy sở hữu thể đảo được 15-130 kg thực phẩm, thời kì đảo trong tầm 10-15 phút.

Về việc vệ sinh và sửa chữa máy cũng rất đơn giản, quý khách sở hữu thể lấy thanh hao hoặc khăn khô để lau sạch máy sau mỗi lần ứng dụng. Do máy sở hữu bộ tinh chỉnh tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn và công tắc sở hữu nguồn nên ko được cọ rửa máy bằng nước để tránh bị điện giật. Ngoài ra để máy sở hữu tuổi thọ cao và đang hoạt động tốt thì nên thay nhớt thường xuyên để tránh hư hỏng một số phòng ban do máy chạy quá khô.

quý khách đang xem: Đặc điểm kết cấu và lý do nên ứng dụng máy trộn thức ăn gia súc năm 2022

Hai. Ứng dụng của máy trộn thức ăn

Hiện nay, ngày càng sở hữu nhiều gia đình chăn nuôi, những trang trại to cũng được thành lập và đang hoạt động. Máy trộn thức ăn gia súc là phương tiện thiết yếu đối sở hữu họ vì giúp tiết kiệm thời kì và công sức, tăng hiệu suất và chất lượng thành phẩm. Sản phẩm này được ứng dụng hiệu quả để trộn những loại chất liệu thức ăn khô như cám hạt, bột mì (bột ngô, bột sắn, bột sắn…), trộn những loại chất liệu lên men vi sinh như bò sữa… nhiều về thành phần sở hữu thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, ko cần nấu chín mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho vật nuôi tăng trưởng nhanh.

Máy trộn thức ăn chăn nuôi là sản phẩm của công nghệ

Hơn nữa, máy trộn thức ăn gia súc được ứng dụng trong nhiều ngành cung ứng để trộn những chất liệu ko giống như nhau như trộn gáo dừa, trộn bã mía, trộn phân hữu cơ dùng cho nông nghiệp.

Xem thêm: Máy làm thức ăn gia súc

iii.Vì sao nên tìm máy trộn thức ăn gia súc inox?

inox mạnh bán nhiều loại máy trộn thức ăn gia súc sở hữu hiện đại nhiều lợi ích. Chất lượng và hiệu suất của những sản phẩm bảo đảm bởi doanh nghiệp tổ chức chúng tôi. Trước lúc đưa sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp đã thực hành nhiều đợt rà soát, thẩm định chất lượng để đảm bảo máy móc đang hoạt động theo tiêu chuẩn.

Tổ chức tổ chức chúng tôi còn cung ứng cho khách hàng nhà cung ứng thiết kế máy trộn thức ăn gia súc theo bắt buộc của từng khách hàng. Vì thế, nếu quý khách cần bất cứ điều gì, hãy liên hệ sở hữu tổ chức chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và tương trợ đặt hàng ngay thời gian hiện tại.

Video:

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status