Những lợi ích nổi bật khi sử dụng máy trộn bột

Cùng Inox Anh Đức tìm hiểu những lợi ích nổi bật khi sử dụng máy trộn bột

I. Những lợi ích nổi bật khi sử dụng máy trộn nằm ngang để trộn các loại bột khô.

Máy trộn bột có thân máy được làm từ inox chống han gỉ, chống ăn mòn nên có độ bền cao, kết cấu chắc chắn. Thêm vào đó, thiết bị này còn có bộ điều khiển giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và mô tơ mạnh mẽ, càng đánh và cối trộn thiết kế hoàn hảo nên mang đến giúp cho việc đánh bột trở nên hiệu quả, vệ sinh thuận tiện hơn. Thiết bị này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể:

May Tron Bot Kho Nam Ngang

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các bộ phận cấu tạo nên máy đều được sản xuất bởi những loại inox cao cấp chống han gỉ nên bạn có thể vệ sinh máy thường xuyên, dễ dàng, nhanh chóng. Máy móc sạch sẽ đồng nghĩa với việc sản phẩm được đảm bảo chất lượng!

– Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc: Quá trình trộn diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần “vất vả” nhào – trộn bột trong một thời gian dài hay bỏ tiền ra thuê một lượng lớn nhân công.

– Bột sau khi trộn đạt chuẩn yêu cầu: Bột kết dính tốt, không bị vón cục, bột nhuyễn, có thể đem đi chia và se bột ngay lập tức!

– Dễ dàng sử dụng: Máy có cấu tạo đơn giản, cơ chế hoạt động và bảng điều khiển rõ ràng, tối ưu nhất nên bạn sẽ dễ dàng điều khiển mà không cần đi học bất cứ khóa học sử dụng “máy trộn bột” nào cả!

 Trộn được nhiều loại nguyên liệu: bạn có thể sử dụng máy trộn bột để trộn bột làm bánh (bánh bao, bánh mì, bánh Baguette,…), trộn nhân bánh từ các loại bột khô, trộn thực phẩm (chả lụa, chả cá, chả bò, nem chua,….)

– Cho phép trộn một lượng bột lớn: máy trộn bột khô nằm ngang  công nghiệp có nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn những loại máy có trải trọng 10kg/mẻ, 30kg/mẻ, 100kg/mẻ,… thậm chí là 500kg/mẻ. Với những doanh nghiệp sản xuất bột làm bánh thì máy trộn bột là không thể thiếu!

Có thể thấy máy trộn bột mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng, hãy liên hệ với Inox Anh Đức để được cung cấp máy đánh bột giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status