topbar

Chiếc máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Chiếc máy trộn bột điện kiểu Việt cũ thêm 1 lựa chọn Inox Anh Đức cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay, hầu hết những đơn vị vẫn sản xuất mô tơ cũ cho sản phẩm này. Dưới đây là một những điều khách hàng nên biết nếu định tiêu tiền vào một loại thiết bị máy trộn bột.

 • Tôi nên mua loại thiết bị máy trộn bột nào?
 • Đừng để những người bán máy xay cũ đánh bại khách hàng bằng những sản phẩm kém chất lượng
 • Logo thương hiệu thiết bị máy trộn bột vượt trội về chất lượng
 • máy trộn bột 7kg motor cũ

  Có những loại thiết bị máy trộn bột nào?

  Có 2 loại thiết bị máy trộn bột mì: máy trộn điện mới và cũ:

  (* Mỗi thiết bị máy trộn bột có hai mô tơ: mô tơ đi qua bát bột và mô tơ quay nĩa.)

  Nhưng đối, trên đây là một thông tin chung nhất và mỗi đơn vị sản xuất sản phẩm hơi không giống nhau. Cũng có đơn vị sản xuất mô tơ cũ nhưng dán nhãn mới, dán tem nguồn giả vào máy… mục đích để qua mắt người mua, quảng cáo, bán cao giá.

  Ví dụ: công suất thực tiễn của mô tơ máy làm bánh và máy nhào bột chỉ là 1,5kw, nhưng nhãn dán trên máy là 3kw, và nó được sơn lại như máy mới.

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  Phân loại thiết bị máy trộn bột cổ điển Việt Nam

  Cùng một bề ngoài, cùng công suất thiết bị máy trộn bột … chỉ khác là trạng thái mô tơ và công suất không giống nhau; thiết bị máy trộn bột có mô tơ mới trộn bột mạnh hơn, nhanh hơn và đồng đều hơn, trộn được khối lượng lớn 7-10 kg trong 6- 10 phút Bột nhào đều, ko bị quá tải, độ kết dính của bột tốt.

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  = & gt; Thực tiễn, giá mô tơ cũ và mô tơ mới chênh lệch nhau ko quá 1-20000 đồng nên nhiều khách hàng chọn mua mô tơ mới là điều khỏe khoắn.

  Điểm đặc biệt của thiết bị máy trộn bột Việt Nam cũ do vien dong

  Máy trộn mô tơ kiểu cũ với thiết kế khỏe khoắn, khung thép khỏe khoắn, chịu tải tốt, chân rộng màu be giúp máy đứng vững trên mọi bề mặt mà ko bị sụt lên và xuống trong quá trình nhào trộn.

  pvàgt;

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  Chiếc máy trộn bột công nghiệp sử dụng rất nhiều 2 mô tơ: 1 bộ giảm tốc để quay bột và 1 để tăng vận tốc quay của máy trộn.

  <3

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  Hộp đựng bột có dung tích lớn 60L hoặc 70L, vật liệu inox đẳng cấp, đảm bảo an toàn thực phẩm và hạn chế bột bám vào thành cối.

  may-tron-bot-viet-nam-10kg-hinh-2

  Máy này sử dụng rất nhiều điều khiển điện để chạy hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn, cài đặt hẹn giờ, nồi chính sẽ quay trước, sau đó quay máy đánh trứng, khi hết thời kì, những mô tơ sẽ được tắt từng cái một. Quý khách lấy phần bột đã nặn xong cho vào dụng cụ chia bột.

  Máy xay bột điện 7kg và 10kg cũ hơn

  baner may 7kg vơi 10kg motor cu-01

  Video khởi động thiết bị máy trộn bột Widong

  Chiếc máy trộn bột mì mô tơ cũ do vien dong phân phối hiện đại, cam kết chất lượng, đúng công suất mô tơ, chính sách hỗ trợ bảo hành (trừ mô tơ cập nhật – ko áp dụng cho mô tơ cũ), khách hàng liên hệ tư vấn hỗ trợ khách hàng nhé. những câu hỏi.

  Tham khảo : Máy xỏ xúc xích, máy cán bột mini.

  Đánh giá bài viết
  0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status