Máy trộn bột điện kiểu Việt cũ thêm 1 lựa chọn Viễn Đông cho bạn. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các đơn vị vẫn cung cấp mô tơ cũ cho sản phẩm này. Dưới đây là những điều bạn nên biết nếu định đầu tư vào một chiếc máy trộn bột.

 • Tôi nên mua loại máy trộn bột nào?
 • Đừng để những người bán máy xay cũ đánh bại bạn bằng các sản phẩm kém chất lượng
 • Logo thương hiệu máy trộn bột chất lượng cao
 • máy trộn bột 7kg motor cũ

  Bạn đang xem:: Mua máy trộn bột cũ

  Có những loại máy trộn bột nào?

  Có 2 loại máy trộn bột mì: máy trộn điện mới và cũ:

  (* Mỗi máy trộn bột có hai động cơ: động cơ đi qua bát bột và động cơ quay nĩa.)

  Tuy nhiên, trên đây là thông tin chung nhất và mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm hơi khác nhau. Cũng có đơn vị cung cấp mô tơ cũ nhưng dán nhãn mới, dán tem nguồn giả vào máy… mục đích để qua mắt người mua, quảng cáo, bán cao giá.

  Ví dụ: công suất thực tế của động cơ máy làm bánh và máy nhào bột chỉ là 1,5kw, nhưng nhãn dán trên máy là 3kw, và nó được sơn lại như máy mới.

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  Phân loại máy trộn bột cổ điển Việt Nam

  Tham khảo:: Máy đánh trứng có trộn bột được không? Mua loại nào phù hợp

  Cùng một kiểu dáng, cùng công suất máy trộn bột … chỉ khác là trạng thái động cơ và công suất khác nhau; máy trộn bột có động cơ mới trộn bột mạnh hơn, nhanh hơn và đều hơn, trộn được khối lượng lớn 7-10 kg trong 6- 10 phút Bột nhào đều, không bị quá tải, độ kết dính của bột tốt.

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  = & gt; Thực tế, giá mô tơ cũ và mô tơ mới chênh lệch nhau không quá 1-20000 đồng nên nhiều khách hàng chọn mua mô tơ mới là điều chắc chắn.

  Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột Việt Nam cũ do vien dong

  Máy trộn mô tơ kiểu cũ có thiết kế chắc chắn, khung thép chắc chắn, chịu tải tốt, chân rộng màu be giúp máy đứng vững trên mọi bề mặt mà không bị rung lắc trong quá trình nhào trộn.

  p>

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  Máy trộn bột công nghiệp sử dụng 2 động cơ: 1 bộ giảm tốc để quay bột và 1 để tăng tốc độ quay của máy trộn.

  <3

  máy trộn bột 7kg motor cũ

  Xem thêm:: Máy trộn thức ăn gia súc

  Hộp đựng bột có dung tích lớn 60L hoặc 70L, chất liệu inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế bột bám vào thành cối.

  may-tron-bot-viet-nam-10kg-hinh-2

  Máy này sử dụng điều khiển điện để chạy hoàn toàn tự động, cài đặt thời gian, nồi chính sẽ quay trước, sau đó quay máy đánh trứng, khi hết thời gian, các động cơ sẽ được tắt từng cái một. Bạn lấy phần bột đã nặn xong cho vào dụng cụ chia bột.

  Máy xay bột điện 7kg và 10kg cũ hơn

  baner may 7kg vơi 10kg motor cu-01

  Video vận hành máy trộn bột Widong

  Máy trộn bột mì mô tơ cũ do vien dong sản xuất giá rẻ, cam kết chất lượng, đúng công suất mô tơ, chính sách hỗ trợ bảo hành (trừ mô tơ cập nhật – không áp dụng cho mô tơ cũ), bạn liên hệ tư vấn hỗ trợ bạn nhé. các câu hỏi.

  Tham khảo : Máy xỏ xúc xích, máy cán bột mini.

  Xem thêm:: Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Đánh giá bài viết
.
.
.
.