topbarLIÊN HỆ

(306 đánh giá của khách hàng)

Model : ETON 10G
Điện áp : 220 V/ 50Hz
Công suất : 11 Kw
Năng suất : 100 kg/ h
Trọng lượng : 86 kg
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

Liên hệ đặt hàng Để được tư vấn sớm nhất

Vui lòng gọi 0903.162.066 - 0908.414.555  để biết giá chính xác nhất
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy xay nấu sữa đậu nành LMM 09 là sự kết hợp giữa máy xay đậu nành & nồi nấu sữa đậu trên cùng 1 thiết bị, giúp tiết kiệm không gian cũng như hiệu quả cao hơn, vận hành tự động tiết kiệm nhân công. Đây là sản phẩm phù hợp với những cơ sở làm sữa đậu, sữa ngô, đậu hũ , tào phớ… với quy mô vừa  lớn.

Máy xay nấu sữa đậu nành LMM 09 là sự kết hợp giữa máy xay đậu nành & nồi nấu sữa đậu trên cùng 1 thiết bị, giúp tiết kiệm không gian cũng như năng suất lớn hơn, sử dụng tự động hóa hoàn toàn tiết kiệm nhân công. Đây là sản phẩm phù hợp với những cơ sở làm sữa đậu, sữa ngô, đậu hũ , tào phớ… với quy mô vừa & lớn.

Máy xay nấu sữa đậu nành LMM 09- Thiết bị tổ hợp siêu tiết kiệm

Về cơ bản, máy cũng có máy xay đậu nành công nghiệp  nồi nấu sữa như các nồi rời thông thường. Tuy nhiên, các bộ phận này lại được kết nối với nhau trên một thiết bị, giảm không gian cũng như thời gian vận hành.

Máy xay đậu nành

Đây là dòng máy xay sữa đậu nành công nghiệp hiệu quả tốt, dùng cho các nơi sản xuất quy mô lớn vẫn đáp ứng tốt nhu cầu. motor mạnh mẽ, hoạt động ổn định.

Đặc biệt là khả năng xay nhuyễn tuyệt vời & tách riêng bã rất được yêu thíchsử dụng 2 đĩa nghiền bằng đá, nghiền nhuyễn đậu nành đã được ngâm & tách riêng bã, nước sữa đậu ra 2 cửa riêng biệt.

Bạn có khả năng tùy chỉnh độ nhuyễn thông qua tùy chỉnh khoang chừng cách giữa 2 viên đá này. khoảng cách càng gần thì độ nhuyễn càng cao  ngược lại.

Nước sữa đậu được tách qua vòi dẫn, chảy thẳng vào nồi nấu sữa mà không cần thông qua dụng cụ chứa nào khác.

Nồi nấu sữa đậu

Nước sữa đậu chảy vào nồi được nấu ngay, trong quá trình nấu, khách hàng lưu ý vẫn nên khuấy đảo để sữa không bị đóng cặn, cháy khét.

Nhiệt độ của nồi nấu sữa được điều chỉnh thông qua núm vặn trên thân máy. Đáy nồi được trang bị van xả cỡ lớn giúp lấy sữa đậu nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Máy xay nấu sữa đậu nành LMM 09- Siêu tiết kiệm

  • Tiết kiệm diện tích
  • tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian chế biến
  • giảm thiểu chi phí đầu tư hơn so với mua nhiều máy rời
  • vật liệu thép không gỉ sét 304 sáng, bền & vệ sinh dễ dàng vệ sinh, bảo quản
  • điều chỉnh các thông số linh hoạt cho phù hợp với quá trình sử dụng rất nhiều.

Máy xay nấu sữa đậu nành ngày càng được ưa thích rộng rãi bởi tính năng tiện ích, ứng dụng Năng suất cao dành cho các nơi sản xuất sữa đậu, đậu hũ, tào phớ với quy mô lớn.

Tham khảo:

  • Máy xay đậu nành công nghiệp loại nhỏ 1HP
  • Máy xay vắt đậu nành 2HP
  • Máy xay đậu nành vượt trội về công suất 3HP

Tham khảo vận hành thêm máy ép đậu hũ hoặc máy làm đậu hũ liên hoàn để có năng suất tối ưu nhất cho nơi sản xuấtkinh doanh của Bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

DMCA.com Protection Status