topbar

Chiếc máy trộn bột 500KG dạng trống

Chiếc máy trộn bột 500kg dạng phuy là thiết bị trộn, trộn đều bột khô và vật liệu nhựa sở hữu độ đồng đều 99% theo nguyên tắc trộn đặc biệt. Sản phẩm sẵn sàng để trộn nhanh nhất và đồng đều số lượng lớn những thành phần trong một trong tầm thời kì ngắn. Loại máy này được sử dụng rất nhiều phổ biến trong những tổ chức, nơi sản xuất lớn. Chủ yếu được sử dụng rất nhiều trong những ngành công nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm.

may-tron-bot-500kg-dang-trong

Kết cấu chiếc máy trộn bột thùng 500kg

Chiếc máy trộn bột 500kg Thiết kế thiết kế rất đơn giản của loại thùng phuy bao gồm những bộ phận chính sau: khung, thân thùng phuy, mô tơ, trục và tủ điều khiển.

– Vật liệu: Loại máy này thường được sử dụng rất nhiều trong ngành thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm và những ngành khác nên cần an toàn được đảm bảo thực phẩm, vật liệu ko độc hại sẽ ko làm thay thế chất lượng của thực phẩm. Inox cao cấp sus 304 không gỉ hoặc 316 sẵn sàng để an toàn được đảm bảo thực phẩm tối đa.

– Thùng trộn với thiết kế dạng phuy sở hữu trục quay ngược bên trong thùng để khởi động chất liệu quay trên trục 360 độ. Trong trong lúc vận hành, buồng chần và cánh trộn cũng quay, giúp bột dàn đều. Công tắc điều khiển đơn giản và đơn giản, trượt sang trái và bắt buộc để đảo ngược hướng trộn.

may-tron-bot-500kg-dang-tron

– Thiết kế khung máy khỏe khoắn, cứng cáp đảm bảo cho thùng phuy đang hoạt động ổn định, ko bị sụt lên và xuống hay mất nhịp trong quá trình trộn của máy, lưỡi trộn đơn giản nhưng hiệu quả. trái cây

– Motor thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, sử dụng rất nhiều 2 mô tơ giảm tốc của Nhật Bản. Lõi đồng 100% được nối bằng xích. Khi chạy máy chuyển động sở hữu vận tốc ko đổi cùng sở hữu bánh răng trục quay và máy trộn xe tăng. Trộn đang hoạt động trơn tru.

-Van xả và cổng nạp: Làm bằng inox cao cấp sus 304 không gỉ để an toàn được đảm bảo thực phẩm, đơn giản nạp và an toàn thực phẩm Bộ xả bằng inox cao cấp sus 304 không gỉ an toàn cho thực phẩm

Chiếc máy trộn bột khô thùng phuy 500kg sẵn sàng để trộn những thành phần nào khác?

may-tron-bot-500kg-dang-tron

Đây là một những vật liệu hoặc thực phẩm mà máy trộn tumbler 500kg sẵn sàng để trộn:

 • Sử dụng trong công nghiệp luyện kim hợp chất hoặc mài mòn như: bột kim loại, nhôm, hạt thủy tinh, kẽm, chì. Đồng, sắt, niken, hợp kim, chất liệu từ tính và những kim loại dạng bột khác.
  • Sử dụng trong công nghiệp hóa chất như: nhựa, phụ gia chuối, nhiên liệu, thuốc trừ sâu …
   • Sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm: bột mì, ca cao, cà phê, gia vị, phụ gia, gia vị, ..
    • Trộn hạt và nông sản trong sản phẩm: đậu tương, ngô, đậu, vừng và vỏ cây …
     • Đối sở hữu ngành y tế: bột, viên nang …
     • Ngoài ra, máy trộn thùng phuy còn được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành công nghiệp khác mà thép ko gỉ của Mr. Duke ko thể ko nhắc tới.

      Ưu điểm khi sử dụng rất nhiều máy trộn thức ăn dạng thùng phuy 500kg

      Máy trộn bột 500KG dạng trống 14

      – Làm bằng inox cao cấp sus 304 không gỉ thực phẩm vệ sinh an toàn và đơn giản vệ sinh sau khi sử dụng rất nhiều.

      – Máy có năng suất lớn, ổn định và siêu bền.

      – Máy này có vận tốc trộn nhanh và độ đồng đều cao, phù hợp cho bột siêu mịn đồng nhất.

      – Sẵn sàng để trộn nhiều loại thức ăn và vật liệu không giống nhau.

      – Loại máy này có nhiều công dụng và là sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất trong những doanh nghiệp, nơi sản xuất.

      – Hệ thống rất dễ điều khiển và sử dụng rất nhiều.

      – Chọn những sản phẩm hoàn hảo và kích thước tiêu chuẩn để giúp quá trình cung ứng và chế biến đạt hiệu quả tối đa. Để được góp ý cụ thể, vui lòng liên hệ Inox Anh Đức!

      Ngoài chiếc máy trộn bột 500kg dạng phuy, Yingde Stainless còn cung ứng và mang tới cho khách hàng những loại máy móc chế biến công nghiệp khác như: Chiếc máy trộn bột khô Hexagon 10kg Hexagon 10kg, Máy trộn thực phẩm 1000kg, Chiếc máy trộn bột công nghiệp ngang… … hoàn hảo chất lượng và mẫu mã.

      Vui lòng liên hệ Inox Anh Đức

      Địa chỉ: 163/7 pham dang giảng, bình hưng hòa, bình tân hồ chí minh Hotline: 0903.162.066 – 0908.414.555 Email: > bvàgt; bvàgt; inoxmanhduc@gmail.com Trang web: inoxanhduc.com fanpage : https://www.facebook.com/inoxanhduc/ youtube: https://www.youtube.com/channel/ucozkiurpazcjsw3s4ztzwta

      Đánh giá bài viết
      0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status