topbar

Thiết bị máy trộn bột làm bánh trung thu

Sản phẩm vượt trội

Tháng 7 và tháng 8 là thời gian bắt đầu của mùa làm bánh trung thu. Để phân phối hàng trăm dòng bánh mỗi ngày, quý khách cần một dây chuyền phân phối để tăng năng suất. Trong số đó, thiết bị máy trộn bột làm bánh trung thu vô cùng quan trọng vì nó là quá trình đầu tiên của quy trình làm bánh.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Máy nhào bánh trung thu công nghiệp cỡ lớn

1. thiết bị máy trộn bột hs

Đây là một dòng máy nhào bột của Trung Quốc mang nhiều tính năng vượt trội. Hiện tại, vien dong có 2 mẫu chính là hs 20 và hs 30.

 • Máy đánh trứng công nghiệp hs 20: công suất 1.5kw, năng suất 3-4kg bột / lần
 • Thiết bị máy trộn bột mì hs 30: công suất 2.2kw, năng suất 4-6kg bột / lần.
 • Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Chất liệu chính của máy làm bánh trung thu và bột làm bánh trung thu hs là thép cứng có sơn tĩnh điện bên ngoài. Nắp trên bằng nhựa cứng và bộ điều khiển nằm ở phía bên nên của thân máy bay. Tay momen của máy làm bằng thép ko gỉ giúp cán bột đơn giản và ngon hơn.

  Thiết bị máy trộn bột làm bằng thép ko gỉ chống rỉ sét tốt và vệ sinh nhanh nhất. Hiện tại, mức giá của thiết bị máy trộn bột công nghiệp hs là 145-15,5 triệu đồng tùy theo mã máy ( tháng 7/2021 ).

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Tại sao máy trộn bột làm bánh trung thu lại đắt như vậy? lonuongbanhmi.net.vn sẽ đưa ra 3 lý do sau:

  – Công suất máy lớn và kích thước máy nhỏ gọn : Sản phẩm này phù hợp sử dụng rất nhiều cho những trường dạy nghề hoặc những lớp dạy làm bánh, nơi khách hàng mong muốn một dòng máy nhỏ gọn nhưng được giám định cao. mạnh mẽ. Thiết bị máy trộn bột công nghiệp hs đang hoạt động mạnh mẽ hơn so mang những loại thiết bị máy trộn bột cùng loại.

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Ví dụ : Máy đánh trứng 20l 1,1kw sẵn sàng để trộn được 2kg bột ướt / lần. Máy Làm Phô Mai Công Nghiệp 30l công suất 1.5kw, trộn được 3kg bột ướt. Do đó, năng suất và công suất của cả hai máy đều nhỏ hơn so mang máy làm bánh trung thu và mì hs.

  – Thiết bị máy trộn bột công nghiệp hs an toàn được đảm bảo cho khách hàng và cảm biến trong khung thép ko gỉ. Máy chỉ sẵn sàng để đang hoạt động khi khung thép ko gỉ được đóng lại, để tránh tai nạn do khách hàng đưa tay vào khi máy đang chạy.

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  -Khách hàng sẵn sàng để tinh chỉnh vận tốc đánh: Trên bộ điều khiển của máy có 2 công tắc tinh chỉnh vận tốc của máy. Đồng thời những loại máy trộn hiện nay hay máy trộn công nghiệp đều ko có model này.

  Đây là một lý do làm giá bánh trung thu và máy làm bún công nghiệp hs cao. Ngoài ra, khách hàng sẵn sàng để tham khảo thêm 2 loại máy xay bột công nghiệp Việt Nam sau đây.

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Máy trộn bột làm bánh trung thu Việt Nam 7kg và 10kg

  Đây là một 2 sản phẩm năng suất lớn được phân phối tại Việt Nam. Máy có 2 mô tơ: mô tơ lồng quay và mô tơ máy làm mì.

  • Cối xay công nghiệp 7kg: công suất búa 1.1kw, lồng quay công suất 0.5kw, dung tích cối 50l.
  • Máy xay bột 10kg: công suất nĩa 1,5kw, dung tích cối 0,5kw, dung tích cối 70l.
  • Chất liệu chính của máy là thép ko gỉ và những nĩa làm bằng thép rất cứng và chắc. Do dung tích cối lớn nên máy sẵn sàng để trộn được khối lượng bột lớn hơn so mang thiết bị máy trộn bột làm bánh trung thu hs.

   Máy trộn bột làm bánh trung thu

   Tương ứng, công suất tối đa của 2 máy lần lượt là 7kg và 10kg bột thành phẩm và tối thiểu 2 máy sẵn sàng để trộn được 3,5kg và 5kg bột thành phẩm. Ko giống như máy làm bánh trung thu hs và máy làm bột, máy này có tủ điều khiển riêng. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều đa dạng trong những dây chuyền phân phối bánh mì, bánh ngọt công nghiệp.

   Máy trộn bột làm bánh trung thu

   Giá máy hiện tại dao động từ 139-14,9 triệu đồng tùy model ( tháng 7/2021 ). Hiệu suất phân phối của thiết bị máy trộn bột công nghiệp Weidong cao hơn thiết bị máy trộn bột hs nhưng do phân phối tại Trung Quốc nên chi phí thấp hơn.

   Chỉ mất trong tầm 6 tới 10 phút để trộn một mẻ bột, và hiệu quả trong sản xuất cao hơn nhiều so mang trộn truyền thống. Nhưng đối, kích thước và trọng lượng của máy này gây khó khăn cho việc di chuyển.

   Máy trộn bột làm bánh trung thu

   So mang thiết bị máy trộn bột hs thì thiết bị máy trộn bột mì việt nam được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Nhưng đối, mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn mua loại thích hợp mang nhu cầu của mình.

   Đừng quên, vien dong hỗ trợ vận chuyển và thi công không mất phí trong bán kính 10km cũng như Cam kết bảo hành 1 năm đối mang những lỗi do nhà phân phối. Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn cụ thể.

   Đánh giá bài viết
   0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status