Sản phẩm nổi bật

Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm bắt đầu của mùa làm bánh trung thu. Để sản xuất hàng trăm chiếc bánh mỗi ngày, bạn cần một dây chuyền sản xuất để tăng năng suất. Trong số đó, máy trộn bột làm bánh trung thu vô cùng quan trọng vì nó là công đoạn đầu tiên của quy trình làm bánh.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Bạn đang xem:: Máy trộn bột mì làm bánh trung thu

Máy nhào bánh trung thu công nghiệp cỡ lớn

1. máy trộn bột hs

Đây là dòng máy nhào bột của Trung Quốc với nhiều tính năng vượt trội. Hiện tại, vien dong có 2 mẫu chính là hs 20 và hs 30.

 • Máy đánh trứng công nghiệp hs 20: công suất 1.5kw, năng suất 3-4kg bột / lần
 • Máy trộn bột mì hs 30: công suất 2.2kw, năng suất 4-6kg bột / lần.
 • Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Vật liệu chính của máy làm bánh trung thu và bột làm bánh trung thu hs là thép cứng có sơn tĩnh điện bên ngoài. Nắp trên bằng nhựa cứng và bảng điều khiển nằm ở phía bên phải của thân máy bay. Tay momen của máy được làm bằng thép không gỉ giúp cán bột dễ dàng và ngon hơn.

  Máy trộn bột được làm bằng thép không gỉ chống gỉ tốt và vệ sinh nhanh chóng. Hiện tại, mức giá của máy trộn bột công nghiệp hs là 145-15,5 triệu đồng tùy theo mã máy ( tháng 7/2021 ).

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Tại sao máy trộn bánh trung thu lại đắt như vậy? lonuongbanhmi.net.vn sẽ đưa ra 3 lý do sau:

  Tham khảo:: Máy trộn bột 20kg

  – Công suất máy lớn và kích thước máy nhỏ gọn : Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các trường dạy nghề hoặc các lớp dạy làm bánh, nơi khách hàng muốn một chiếc máy nhỏ gọn nhưng được đánh giá cao. mạnh mẽ. Máy trộn bột công nghiệp hs hoạt động mạnh mẽ hơn so với các loại máy trộn bột cùng loại.

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Ví dụ : Máy đánh trứng 20l 1,1kw có thể trộn được 2kg bột ướt / lần. Máy Làm Phô Mai Công Nghiệp 30l công suất 1.5kw, trộn được 3kg bột ướt. Do đó, năng suất và công suất của cả hai máy đều nhỏ hơn so với máy làm bánh trung thu và mì hs.

  – Máy trộn bột công nghiệp hs đảm bảo an toàn cho khách hàng và cảm biến trong khung thép không gỉ. Máy chỉ có thể hoạt động khi khung thép không gỉ được đóng lại, để tránh tai nạn do khách hàng đưa tay vào khi máy đang chạy.

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  -Khách hàng có thể điều chỉnh tốc độ đánh: Trên bảng điều khiển của máy có 2 công tắc điều chỉnh tốc độ của máy. Đồng thời các loại máy trộn hiện nay hay máy trộn công nghiệp đều không có model này.

  Đây là lý do khiến giá bánh trung thu và máy làm bún công nghiệp hs cao. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm 2 loại máy xay bột công nghiệp Việt Nam sau đây.

  Máy trộn bột làm bánh trung thu

  Máy trộn bánh trung thu Việt Nam 7kg và 10kg

  Tham khảo:: Cách làm bánh trung thu nhân trà xanh

  Đây là 2 sản phẩm năng suất cao được sản xuất tại Việt Nam. Máy có 2 mô tơ: mô tơ lồng quay và mô tơ máy làm mì.

  • Cối xay công nghiệp 7kg: công suất búa 1.1kw, lồng quay công suất 0.5kw, dung tích cối 50l.
  • Máy xay bột 10kg: công suất nĩa 1,5kw, dung tích cối 0,5kw, dung tích cối 70l.
  • Vật liệu chính của máy là thép không gỉ và các nĩa được làm bằng thép rất cứng và chắc. Do dung tích cối lớn nên máy có thể trộn được khối lượng bột lớn hơn so với máy trộn bột làm bánh trung thu hs.

   Máy trộn bột làm bánh trung thu

   Tương ứng, công suất tối đa của 2 máy lần lượt là 7kg và 10kg bột thành phẩm và ít nhất 2 máy có thể trộn được 3,5kg và 5kg bột thành phẩm. Không giống như máy làm bánh trung thu hs và máy làm bột, máy này có tủ điều khiển riêng. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất bánh mì, bánh ngọt công nghiệp.

   Máy trộn bột làm bánh trung thu

   Giá máy hiện tại dao động từ 139-14,9 triệu đồng tùy model ( tháng 7/2021 ). Hiệu suất sản xuất của máy trộn bột công nghiệp Weidong cao hơn máy trộn bột hs nhưng do sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành thấp hơn.

   Chỉ mất khoảng 6 đến 10 phút để trộn một mẻ bột, và hiệu quả sản xuất cao hơn nhiều so với trộn thủ công. Tuy nhiên, kích thước và trọng lượng của chiếc máy này gây khó khăn cho việc di chuyển.

   Máy trộn bột làm bánh trung thu

   So với máy trộn bột hs thì máy trộn bột mì việt nam được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn mua loại phù hợp với nhu cầu của mình.

   Đừng quên, vien dong hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong bán kính 10km cũng như bảo hành 1 năm đối với các lỗi do nhà sản xuất. Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn cụ thể.

   Tham khảo:: Tổng hợp 8 cách sên nhân bánh trung thu làm bánh nướng, bánh dẻo

   Đánh giá bài viết
.
.
.
.