Máy trộn bột cũ của Việt Nam

Máy trộn bột Old Motor Việt Nam thêm tùy chọn thiết bị nhà hàng siêu thị . Trên thị trường hiện nay, hầu hết các đơn vị vẫn cung cấp mô tơ cũ cho sản phẩm này. Dưới đây là những điều bạn nên biết nếu định đầu tư vào một chiếc máy trộn bột.

Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Bạn đang xem:: Máy trộn bột mì cũ

Có hai loại máy trộn lúa mì: động cơ cũ và động cơ mới, những điều bạn nên biết cụ thể

(* Mỗi máy trộn bột có hai động cơ: động cơ đi qua bát bột và động cơ quay nĩa.)

Tuy nhiên, trên đây là thông tin chung nhất và mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm hơi khác nhau. Cũng có đơn vị cung cấp mô tơ cũ, chỉ dán nhãn mới hoặc dán tem nguồn giả vào máy … với mục đích qua mắt người mua, quảng cáo, bán giá cao.

Ví dụ: Công suất thực của động cơ máy làm bánh và máy nhào bột chỉ là 1,5kw, nhưng nhãn dán trên máy là 3kw, và nó được sơn lại như máy mới.

Tìm hiểu thêm:: Máy trộn nằm ngang – Máy trộn bột khô nằm ngang

Tham khảo:: Vì sao nên chọn tậu máy nhồi bột?

Phân loại máy trộn bột cổ điển Việt Nam

Cùng kiểu dáng, cùng công suất máy trộn bột … chỉ khác là trạng thái động cơ và công suất mới khác nhau; máy trộn bột điện mới trộn bột mạnh hơn, nhanh hơn và đều hơn, trộn được lượng bột lớn từ 7-10 kg trong 6-10 phút, không để quá tải, bột dính tốt.

= & gt; Trên thực tế, giá máy xay bột có mô tơ mới và cũ chênh lệch nhau không quá 1-2 triệu đồng nên chắc chắn nhiều khách hàng lựa chọn mô tơ mới.

Máy này sử dụng điều khiển điện để chạy hoàn toàn tự động, cài đặt thời gian, nồi chính sẽ quay đầu tiên, sau đó quay máy đánh trứng, khi hết thời gian, động cơ sẽ tắt lần lượt. Bạn lấy phần bột đã nặn xong cho vào dụng cụ chia bột.

Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Khả năng trộn bột của máy trộn bột Việt Nam motor cũ không thua kém motor mới, máy trộn được 7-10kg thành phẩm trong 6-10 phút.

Tìm hiểu thêm:: Máy trộn nằm ngang – Máy trộn bột khô nằm ngang

Tham khảo:: Vì sao nên chọn tậu máy nhồi bột?

Làm bánh thì phải có máy trộn bột, tại sao vậy?

Ai cũng biết rằng khi chưa có máy xay bột, tất cả các cửa hàng đều sử dụng phương pháp đánh bột bằng tay, nhưng phương pháp này có quá nhiều nhược điểm:

– Với một người thợ làm bánh lành nghề, phải mất ít nhất 15 phút để trộn được 10kg.

– Trộn quá nhiều sẽ gây mỏi tay => Chất lượng bột trộn không đảm bảo, độ đồng đều kém.

– Trộn nhiều thì phải thuê thợ phụ => phí.

– Vì là hỗn hợp nhân lực nên chỉ sau 1 lần sử dụng là mỏi tay => tốn công.

Chỉ một chiếc máy xay bột có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức về lâu dài thì nên đầu tư một chiếc máy. Nhào bột.

Tìm hiểu thêm:: Máy trộn nằm ngang – Máy trộn bột khô nằm ngang

Tham khảo:: Vì sao nên chọn tậu máy nhồi bột?

Máy làm bột mì cũ 7-10kg điện Việt Nam có những tính năng gì?

<3

– Máy nhào hoàn toàn tự động và bạn có thể điều khiển toàn bộ hoạt động của máy trong hộp điều khiển đã được trang bị sẵn.

bộ điều khiển của Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

– Hiệu suất sản xuất của máy trộn bột vừa phải, có thể trộn một mẻ thành phẩm khoảng 7-10kg trong vòng 6-10 phút.

– Đặc biệt có thể cài đặt được thời gian của máy đập và chậu, rất tiện lợi.

Tham khảo:: Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G

– Phần cối xay bột được làm bằng inox chuyên dụng cho thiết bị nhà hàng siêu thị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

-Khung làm bằng thép giúp tăng độ cứng và khả năng chịu lực cho máy trộn bột. Máy đánh kép để trộn bột rất mạnh và được thiết kế theo độ nghiêng và xoắn để đánh bột đạt tiêu chuẩn tốt nhất có thể.

– Một chân máy rộng màu be tạo nên một chân đế chắc chắn cho máy. Bột của toàn bộ máy đã được nghiên cứu và thiết kế để đảm bảo không gây ra rung động và tiếng ồn trong quá trình hoạt động của máy.

– Máy trộn bột Vintage Motor có thiết kế chắc chắn, khung thép chắc chắn, chịu tải tốt, chân máy rộng màu be giúp máy đứng vững trên mọi bề mặt mà không bị rung lắc trong quá trình nhào trộn.

p>

– Máy trộn bột công nghiệp sử dụng 2 động cơ: 1 giảm tốc để quay bột và 1 để tăng tốc độ quay của máy trộn.

– Bột thép nặng hơn, thiết kế dạng xoắn kép, dễ đánh những miếng mì lớn, kết dính tốt, không vón cục.

– Thùng chứa bột dung tích lớn 60 lít hoặc 70 lít, inox chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế bột bám vào thành vữa.

so sánh 2 Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Nên chọn máy trộn bột điện Việt Nam cũ hay mới?

Hiện nay trên thị trường cũng có 2 loại mô tơ mới và cũ, chúng đều có cùng mức năng suất và khả năng đánh nhưng máy trộn bột mô tơ cũ rẻ hơn 1-20k.

Ngoài mức giá này, dây motor cũ cũng có một số nhược điểm như một số trục trặc khi pha, đó là máy bị trơ, công suất đôi khi không được như nhãn trên bao bì, có những rủi ro. .Về dòng điện rò rỉ là khá cao.

Mô tơ cũ không đảm bảo Ngoài ra siêu thị thiết bị ăn uống cũng luôn lưu ý đến khách hàng, bạn cần cẩn thận khi mua máy trộn bột ở ngoài, vì mô tơ cũ đã qua sử dụng nhiều nơi. Sau đó, cải tiến và dán nhãn và đóng gói như các sản phẩm mới có sẵn cho khách hàng khiếm thị.

Tìm hiểu thêm:: Máy trộn nằm ngang – Máy trộn bột khô nằm ngang

Tham khảo:: Vì sao nên chọn tậu máy nhồi bột?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ siêu thị nhà hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm:: Máy trộn nằm ngang – Máy trộn bột khô nằm ngang

Tham khảo:: Vì sao nên chọn tậu máy nhồi bột?

5/5 - (1 bình chọn)
.
.
.
.