topbar

Chiếc máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Chiếc máy trộn bột cũ của Việt Nam

Chiếc máy trộn bột Old Motor Việt Nam thêm tùy chọn thiết bị khách sạn siêu thị . Trên thị trường hiện nay, hầu hết những đơn vị vẫn sản xuất mô tơ cũ cho sản phẩm này. Dưới đây là một những điều quý khách nên biết nếu định tiêu tiền vào một cái chiếc máy trộn bột.

Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Có hai loại máy trộn lúa mì: motor cũ và motor mới, những điều quý khách nên biết cụ thể

(* Mỗi chiếc máy trộn bột có hai motor: motor đi qua bát bột và motor quay nĩa.)

Nhưng đối, trên đây là một thông tin chung nhất và mỗi đơn vị sản xuất sản phẩm hơi không giống nhau. Cũng có đơn vị sản xuất mô tơ cũ, chỉ dán nhãn mới hoặc dán tem nguồn giả vào máy … sở hữu mục đích qua mắt người mua, quảng cáo, bán giá cao.

Ví dụ: Công suất thực của motor máy làm bánh và máy nhào bột chỉ là 1,5kw, nhưng nhãn dán trên máy là 3kw, và nó được sơn lại như máy mới.

Phân loại chiếc máy trộn bột cổ điển Việt Nam

Cùng ngoại hình, cùng công suất chiếc máy trộn bột … chỉ khác là trạng thái motor và công suất mới không giống nhau; chiếc máy trộn bột điện mới trộn bột mạnh hơn, nhanh hơn và đồng đều hơn, trộn được lượng bột lớn từ 7-10 kg trong 6-10 phút, ko để quá tải, bột dính tốt.

= & gt; Trên thực tiễn, giá máy xay bột có mô tơ mới và cũ chênh lệch nhau ko quá 1-2 triệu đồng nên khỏe khoắn nhiều khách hàng lựa chọn mô tơ mới.

Máy này sử dụng rất nhiều điều khiển điện để chạy hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn, cài đặt hẹn giờ, nồi chính sẽ quay đầu tiên, sau đó quay máy đánh trứng, khi hết thời kì, motor sẽ tắt lần lượt. Quý khách hàng lấy phần bột đã nặn xong cho vào dụng cụ chia bột.

Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Năng suất trộn bột của chiếc máy trộn bột Việt Nam motor cũ ko thua kém motor mới, máy trộn được 7-10kg thành phẩm trong 6-10 phút.

Làm bánh thì buộc phải có chiếc máy trộn bột, tại sao vậy?

Ai cũng biết rằng thời điểm chưa có máy xay bột, toàn bộ những cửa hàng đều sử dụng rất nhiều phương pháp đánh bột bằng tay, nhưng phương pháp này có nhiều quá nhược điểm:

– Sở hữu một cá nhân thợ làm bánh lành nghề, buộc phải mất tối thiểu 15 phút để trộn được 10kg.

– Trộn nhiều quá sẽ gây mỏi tay => Chất lượng bột trộn ko đảm bảo, độ đồng đều kém.

– Trộn nhiều thì buộc phải thuê thợ phụ => phí.

– Vì là hợp chất nhân lực nên chỉ sau 1 lần sử dụng rất nhiều là mỏi tay => tốn công.

Chỉ một cái máy xay bột sẵn sàng để khắc phục toàn bộ những vấn đề trên, nếu quý khách muốn tiết kiệm tiền bạc, thời kì và công sức về lâu dài thì nên đầu tư một cái máy. Nhào bột.

Máy làm bột mì cũ 7-10kg điện Việt Nam có những tính năng gì?

<3

– Máy nhào hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn và quý khách sẵn sàng để điều khiển tất cả đang hoạt động của máy trong hộp điều khiển đã được trang bị sẵn.

bộ điều khiển của Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

– Hiệu suất chế tạo của chiếc máy trộn bột vừa buộc phải, sẵn sàng để trộn một mẻ thành phẩm tầm 7-10kg trong vòng 6-10 phút.

– Đặc biệt sẵn sàng để cài đặt được thời kì của máy đập và chậu, rất tiện lợi.

– Phần cối xay bột làm bằng sus inox chuyên dụng cho thiết bị khách sạn siêu thị đảm bảo an toàn vstp, sử dụng rất nhiều vật liệu này cũng đơn giản vệ sinh, có thể nhanh chóng và trộn đều 100% dây.

-Khung sản phẩm của thép giúp tăng độ cứng và năng lực chịu lực cho chiếc máy trộn bột. Máy đánh kép để trộn bột rất mạnh và gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam theo độ nghiêng và xoắn để đánh bột đạt tiêu chuẩn hoàn hảo sẵn sàng để.

– Một chân máy rộng màu be tạo nên một chân đế khỏe khoắn cho máy. Bột của tất cả máy đã được nghiên cứu và thiết kế để đảm bảo ko gây ra rung động và tiếng ồn trong quá trình vận hành của máy.

– Chiếc máy trộn bột Vintage Motor với thiết kế khỏe khoắn, khung thép khỏe khoắn, chịu tải tốt, chân máy rộng màu be giúp máy đứng vững trên mọi bề mặt mà ko bị rung chuyển trong quá trình nhào trộn.

pvàgt;

– Chiếc máy trộn bột công nghiệp sử dụng rất nhiều 2 motor: 1 giảm tốc để quay bột và 1 để tăng vận tốc quay của máy trộn.

– Bột thép nặng hơn, thiết kế dạng xoắn kép, dễ đánh những miếng mì lớn, kết dính tốt, ko vón cục.

– Thùng chứa bột dung tích lớn 60 lít hoặc 70 lít, inox tốt nhất về chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm và hạn chế bột bám vào thành vữa.

so sánh 2 Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ

Nên chọn chiếc máy trộn bột điện Việt Nam cũ hay mới?

Hiện nay trên thị trường cũng có 2 loại mô tơ mới và cũ, chúng đều có cùng mức năng suất và năng lực đánh nhưng chiếc máy trộn bột mô tơ cũ rẻ hơn 1-20k.

Ngoài mức giá này, dây motor cũ cũng có một số nhược điểm như một số trục trặc khi pha, có thể là máy bị trơ, công suất đôi khi ko được như nhãn trên bao bì, có những tỷ lệ rủi ro. .Về dòng điện rò rỉ là khá cao.

Mô tơ cũ ko đảm bảo Ngoài ra siêu thị thiết bị ăn uống cũng luôn chú ý tới khách hàng, quý khách cần cẩn thận khi mua chiếc máy trộn bột từ bên ngoài, vì mô tơ cũ đã qua sử dụng rất nhiều nhiều nơi. Sau đó, cải tiến và dán nhãn và đóng gói như những sản phẩm mới có sẵn cho khách hàng khiếm thị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ siêu thị khách sạn để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status