topbar

Chiếc máy trộn bột đánh trứng 30 Lit B30G

Trộn được bột, máy đánh trứng đa dạng khả năng, trộn nhanh, dung tích lớn, thiết bị máy trộn bột đánh trứng 30 lít b30g là một biện pháp hợp lý và mang lại lợi nhuận cho những cửa hàng bánh ngọt. Cái bánh lớn. quý khách hàng ko tin? Hãy đọc bài ghi lại sau của inoxanhduc.com để tìm hiểu thêm nhé!

 • Máy đánh trứng mini tại nhà giá bao nhiêu?
 • Máy đánh trứng hiện đại có cần là lựa chọn một trong những thứ tốt nhất ko?
 • Lời khuyên về cách chọn máy đánh trứng một trong những thứ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng
 • Máy trộn bột đánh trứng 30 Lit

  Ba điểm vượt bậc của máy đánh trứng 30 lít b30g

  Năng suất công nghiệp lên tới 1,5kw

  Có lẽ motor 1500w làm cho máy đánh trứng 30 lít b30g trở nên hoàn hảo cho những địa điểm lớn hơn đề nghị nhiều mẻ trứng. Vì máy khỏe, chạy êm và đập nhanh, công sức và tầm giá phân phối.

  Máy có công suất mạnh trộn được bột ướt, máy sẵn sàng để trộn tới 3kg / mẻ. Người ta cũng khuyến cáo rằng việc trộn quá 3kg sẵn sàng để làm quá tải máy, quá nóng motor và tác động tới độ bền.

  MÁY TRỘN BỘT 30L-01

  Máy xay bột 30l có dung tích lớn. Mỗi mẻ trộn kỹ, tùy theo thành phần và nhu cầu mà trộn lượng phù hợp, tất nhiên ko được trộn quá tay, nếu ko sẽ gây phân tán.

  Ứng dụng 3 móng vuốt tiện lợi

  Có máy đánh trứng 30 lít b30g, ngoài năng suất lớn, quý khách hàng sẵn sàng để làm được nhiều bánh nhờ máy có 3 que đánh trứng:

  Máy trộn bột đánh trứng 30 Lit

  Thiết kế mạnh mẽ, mẫu mã công nghiệp, tiện lợi

  Thiết kế Công nghiệp, Rắn

  Tất cả thân máy làm kem được sơn tĩnh điện sang trọng, đặc biệt những bộ phận tiếp xúc sở hữu thực phẩm như cối, máy đánh trứng, cần gạt đều làm bằng thép ko gỉ đảm bảo an toàn thực phẩm, ko – bột dính, dễ làm sạch……

  Máy đánh trứng 30 lít b30g với thiết kế dạng đứng, nhỏ gọn, tiết kiệm ko gian. Khung kim loại sơn tĩnh điện chịu lực tốt. Đế được tráng cao su giúp hạn chế rung chuyển trong quá trình trộn.

  Máy trộn bột đánh trứng 30 Lit

  Máy trộn thang máy tiện lợi

  Máy khuấy sẵn sàng để được nâng lên và hạ xuống đơn giản . Để tới gần cối hơn, xoay cần theo chiều kim đồng hồ để nâng cối lên. Khi thêm hoặc lấy vật liệu ra khỏi cối, xoay cần trái chiều kim đồng hồ để hạ cối xuống. Giản dị.

  Máy trộn bột đánh trứng 30 Lit

  Máy có 3 mức vận tốc, tương ứng sở hữu ký hiệu 3 kim. Đánh máy đập và đặt vận tốc thích hợp dựa trên vật liệu quý khách hàng chọn.

  Máy đánh trứng 30 lít có công suất khuấy và trộn thuộc dòng máy ko thể thiếu của những cửa hàng bánh ngọt lớn.

  Chiếc máy trộn bột 30L – biện pháp tiết kiệm tầm giá cho những cửa hàng bánh ngọt lớn

  Giảm tầm giá tức là tăng lợi nhuận. Ứng dụng máy đánh trứng công nghiệp giúp những khu sản xuất bánh ngọt tiết kiệm được 2 tầm giá chính là tầm giá mua và sửa chữa và tầm giá thời kì.

  Giá bán mua và sửa chữa máy mới

  Như đã nói ở trên, máy có tới 3 bộ nĩa chuyên dụng để trộn nhiều loại thực phẩm không giống nhau.

  Máy trộn bột đánh trứng 30 Lit

  Nói cách khác: 1 máy trộn 30 lít = 3 máy công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại khác. Điều này tức là quý khách hàng sẵn sàng để tiết kiệm tầm giá mua nhiều máy mới.

  Đặc biệt motor và phụ kiện có vượt trội về chất lượng, mới 100% → máy đang hoạt động ổn định, ít hỏng hóc, ít tốn công sửa chữa máy.

  Giúp tăng năng suất

  Làm bánh ngọt và bánh ngọt phức tạp hơn làm bánh mì vì cần xử lý nhiều vật liệu không giống nhau và thời gian tốn quá nhiều. Máy đánh trứng được trang bị motor mạnh mẽ 1.5kw, giúp rút ngắn thời kì khuấy và đánh trứng. → Quý khách sẵn sàng để làm nhiều chiếc bánh trước.

  Đồng thời, phân phối nhiều chiếc bánh rõ ràng là công sức (tầm giá thời kì).

  bánh ngọt

  Nếu nhu cầu của quý khách hàng lớn, Chiếc máy trộn bột đánh trứng 30L b30g là công cụ làm bánh chuyên nghiệp và hiện đại và mạnh mẽ mà quý khách hàng cần. Chú ý: máy trộn, máy đánh trứng … quý khách hàng sẵn sàng để mua thêm để tiện cho việc trộn và trộn nhiều vật liệu liên tục.

  Máy đánh trứng 30 lít hiện đang được giao tới chín chi nhánh tại Inox Anh Đức, hãy nhanh chân tới địa điểm gần quý khách hàng nhất để được giải đáp thắc mắc.

  & gt; & gt; & gt; Kinh nghiệm làm bánh và cách làm giàu từ bánh

  Tham khảo : Máy xỏ xúc xích, máy cán bột mini.

  Đánh giá bài viết
  0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status