Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng)

Mô tả

Khách hàng muốn biết cách trộn và nhào bột để công sức và cho ra những mẻ bột chất lượng và đạt tiêu chuẩn cho từng loại bánh. Hãy tới có anny, chúng tôi cung ứng những loại thiết bị máy trộn bột có nhiều dung tích không giống nhau cho khách hàng đơn giản lựa chọn.

Và trong bài ghi lại này, Sinchiani sẽ mang tới cho khách hàng Chiếc máy trộn bột Bear 2l (màu vàng), hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam nhỏ gọn và cầm rất vừa tay, trộn và ủ bột rất thông minh, giúp khách hàng nhào bột. Nướng bánh. đơn giản hơn.

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 4

Đặc điểm của Máy làm bột gấu 2L (Vàng)

– Xiaoxiong là thương hiệu của Trung Quốc tập trung vào đồ gia dụng, chất lượng tương đối tốt và được nhiều khách hàng tin sử dụng. Máy nhào gấu là được coi là một trong những sản phẩm tiêu biểu được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Công suất 80w, tối thiểu 150g bột, 75 ~ 90ml nước, tối đa 640g bột, 320 ~ 384ml nước.

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 1

– Ngoài tính năng nhào và nhào bột, máy có thêm tính năng định cỡ rất tuyệt vời cho quá trình làm gluten bánh và tính năng hẹn giờ để ủ bột, cả hai đều giúp tăng vận tốc nhào bột. Quy trình nhào và nướng, và những miếng bột đạt tiêu chuẩn. Công suất ổn định, đáy chống va đập, tô kín chống văng, bột và nước khi máy đang chạy.

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 6

+ Lên men bột ở nhiệt độ và thời kì ổn định để bột lên men đều, thành phẩm đạt chất lượng hơn. Giúp bột dễ nổi lên hơn.

+ Nắp cố định hình chữ thập cho phép tạo sức ép và xoay bột đồng đều hơn. Bột được ấn xuống, xoáy và đánh liên tục nên càng ngày càng cứng.

+ Motor 80w, lực quay đều. Motor đồng trục giúp máy khởi động êm ái, chạy êm ái.

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 5

– Sản phẩm này có tô trộn bằng sus inox sus 304 và cối đựng bột bằng thủy tinh, vận hành vật liệu rất an toàn nên ko lo gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu sử dụng.

– Chiếc máy trộn bột bear2l chất lượng mới nhất mới này giúp tiết kiệm tiết diện và ko gian bếp. Sẵn sàng để nói đây là một sản phẩm phụ trợ đắc lực cho những bà nội trợ, thay thế hoàn toàn việc nhào trộn, nhào bột truyền thống tốn thời kì và công sức.

Hướng dẫn vận hành Máy làm bột gấu

Bước 1: Trước lúc nhào, khách hàng cần lau chùi sạch nắp, cánh khuấy và lồng để an toàn được đảm bảo thực phẩm.

Bước 2: Lắp chân máy xay vào lồng máy và gắn cố định trên đế để máy ko bị lung lay.

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 7

Bước 3: Khách hàng tiếp tục cho bột và nước vào máy theo tỷ trọng nhất định tùy thuộc vào món ăn khách hàng đang làm. Cuối cùng đậy nắp lại và bắt đầu nhào.

Bước 4: Chú ý rằng trên tủ điện của máy làm bột hình gấu có những chế độ và thời kì không giống nhau. Những chế độ bao gồm: Kích hoạt / Tắt, Nhào và Nhào. Do đó, sau khi kích hoạt nguồn, khách hàng tiếp tục chọn thời kì ủ bột, tùy chọn có những mốc thời kì như: 10 phút, 20 phút, 40 phút,… rồi nhấn nút “nhồi” để máy làm bột. . Công việc.

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 3

Bước 5: Trong lúc máy đang đang hoạt động, khách hàng sẵn sàng để thực hành công việc khác và quay lại. Khi hết thời kì cài đặt, máy sẽ tự động hóa hoàn toàn ngắt và chuyển sang chế độ trộn bột. Chú ý, nếu khách hàng cảm thấy bột quá khô hoặc nhão trong lúc máy đang nhào bột, khách hàng sẵn sàng để tiếp tục tắt máy, điều khiển cho thích hợp và kích hoạt lại máy. Thật đơn giản buộc phải ko?

Máy nhồi bột Bear 2L (màu vàng) 2

Ưu điểm của máy làm bột gấu

– Giúp nhào bột đơn giản hơn.

– Người sử dụng ko thời gian tốn quá nhiều và công sức khi nhào và trộn bột.

– Giá ba chân có những giác hút giữ cố định máy để đảm bảo máy ko bị rung hoặc vỡ trong quá trình vận hành

– Thiết kế đơn giản, dễ vận hành và vệ sinh.

– Giảm thiểu tỷ trọng thành công của thợ làm bánh có bột nhào đẳng cấp.

Chi tiết Sản phẩm

– Dung tích: 2 lít.

– Công suất: 80 watt.

– Điện áp / Tần số: 220v / 50hz

-Vật liệu vữa: Thủy tinh

– Tỷ trọng khuyến nghị của bột và nước: 10: 5 ~ 10: 6

+ Không ít hơn 150g bột mì, 75 ~ 90ml nước;

+ Tối đa 640g bột, 320 ~ 384ml nước.

Mua máy làm bột hình gấu 2l (màu vàng) ở đâu uy tín?

Nếu khách hàng muốn biết mua thiết bị máy trộn bột gấu 2l (màu vàng) ở đâu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả buộc phải chăng thì hãy tới có anny shop – vật liệu và dụng cụ làm Bánh bông lan Đà Nẵng đã có Máy làm bột hình gấu 2l (màu vàng) tiện lợi này nhé!

<3

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status