topbar

Máy sơ chế thực phẩm

Thiết bị chế biến món ăn là chắc chắn một trong những thiết bị bếp ko thể thiếu trong ko gian bếp khách sạn, khách sạn. Trong quá trình chế biến món ăn, những thiết bị chế biến món ăn đảm nhiệm công việc chính là giúp người đầu bếp hoàn thành công việc sơ chế một cách nhanh nhất. Sở hữu thời kì nhanh nhất và hiệu quả đáng ngạc nhiên, thiết bị chế biến thực phẩm hoàn toàn mang thể thay thế sức lao động của con người trong ko gian bếp.

Máy xay thực phẩm là gì?

Thiết bị chế biến thực phẩm là sản phẩm giúp làm sạch, sơ chế, phân chia chất liệu qua những quá trình xay, cắt, băm nhỏ đảm bảo hiệu suất, công suất lớn nhất nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trước quá trình nấu nướng tại những khách sạn, khách sạn. Dù là làm sạch chất liệu, khử mùi, cắt, thái hay tẩm ướp thực phẩm… thì thiết bị chế biến thực phẩm còn mang tới những cách trang trí món ăn đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Việc sơ chế và chế biến chất liệu ban sơ cũng rất quan yếu để đảm bảo tính ổn định vệ sinh của thực phẩm. Cắt, thái, xay, ép và những quá trình khác ko chỉ tạo nên sự phổ quát về hình dạng cho những món ăn thông minh của người đầu bếp mà còn giúp đảm bảo trị giá dinh dưỡng cao của thực phẩm. Do đó, thiết bị chế biến thực phẩm được khởi động thường xuyên hơn trong những quán ăn, khách sạn, khách sạn hay những ko gian bếp mang công suất to.

Hầu hết những máy chế biến thực phẩm trên thị trường hiện đang khởi động hai thương hiệu đính: sirmanberjaya.

Vì sao nên chọn thiết bị chế biến thực phẩm cho khách sạn, khách sạn?

Máy móc thiết bị chế biến món ăn bao gồm nhiều loại ko giống như nhau nhưng chúng cũng mang những ưu điểm chung sau đây được thái hoà tổng hợp lại, cùng xem loại thiết bị bếp công nghiệp khách sạn này đã tạo ra những tác dụng gì nhé. làm thức ăn.

1. Năng lực vượt trội

Đối mang những công việc như chặt xương, chặt rau củ, chặt thịt, chặt thịt là công việc khá tốn công sức, hoàn thành một khối lượng to chế biến cũng mất khá nhiều thời kì. Nhưng đối, sự ra đời của máy chế biến thực phẩm đã giúp khắc phục những vấn đề to một cách hiệu quả mang số lượng to và trong thời kì cực nhanh.

<3

2. chất liệu bền đẹp

Hầu hết những thiết bị dòng sản phẩm chế biến thực phẩm đều mang chất liệu inox hoặc thép ko gỉ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong ko gian bếp khách sạn khách sạn.

Ngoài ra, mang loại chất liệu này, những phòng ban trong sản phẩm cũng tương đối vệ sinh đơn giản vệ sinh, đặc thù khá sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm.

3. Kích thước nhỏ

Kích thước dây chuyền chế biến thực phẩm ko quá to chiếm nhiều quá tiết diện trong ko gian bếp của khách sạn. Bàn inox xếp đặt hợp lý, bàn nguội rất gọn ghẽ, đơn giản thao tác trong quá trình chế biến.

4. Trang trí ko gian bếp

quý khách hàng mang nghĩ rằng thiết bị chế biến thực phẩm mang thể được khởi động để trang trí ko gian bếp khách sạn và làm cho khách sạn trông nhiều năm kinh nghiệm hơn? Ngoài tính năng và công năng đặc thù, thiết bị chế biến thực phẩm bằng SUS INOX ko gỉ và tính thẩm mỹ trong màu sắc và chất liệu tươi mới sẽ góp phần tô điểm thêm sự sang trọng cho ko gian bếp của khách sạn khách hàng.

Thiết bị chế biến thực phẩm bao gồm những sản phẩm nào?

1. máy thái rau củ

Máy thái rau củ quả là thiết bị sơ chế giúp cắt rau củ thành những kích cỡ và hình dạng ko giống như nhau. Giúp chia thức ăn thành nhiều phần nhỏ giúp chế biến nhiều món ăn mang rau củ.

Máy thái rau củ quả thường làm bằng thép ko gỉ hoặc thép ko gỉ và đi kèm mang một hoặc hai lưỡi dao để quá trình thái được hiệu quả và năng suất hơn, nhất là đối mang nhu cầu cắt khối lượng to. ..

Máy thái rau củ của đơn vị chúng tôi thực chất là sản phẩm mang khối lượng rất to mang vận tốc trung bình từ 200-300 vòng/phút hoặc hơn tùy theo khối lượng của mặt hàng. Trung bình 1 giờ cắt được 40-50kg rau củ, mang vận tốc nhanh, năng suất cao. Máy thái rau là thiết bị chế biến thực phẩm quan yếu trong những môi trường ko giống như nhau. bếp ăn công nghiệp trường học và khách sạn.

2. Máy thái thịt

Đúng như tên thường gọi, công việc chính của máy thái thịt là khởi động công suất mạnh mẽ của chính sản phẩm để thái thịt đều và chín. Giúp chia nhỏ những phần trong mảng to thành những phần đồng đồng đều hơn và nhanh hơn.

<3 Rất hiệu quả đối mang những miếng thịt được chế biến đồng đều, hoàn hảo cho những môi trường đòi hỏi khó tính trong khách sạn, quán bar, khách sạn hoặc những cơ cấu tổ chức to.

3. Máy xay thịt

Những món thịt băm ngày càng phổ biến rộng rãi đa dạng trong thực đơn của những quán ăn, khách sạn hay khách sạn. Đây là lý do tại sao máy xay thịt hay cối xay thịt cũng là chắc chắn một trong những thiết bị chế biến thực phẩm được ưa thích hiện nay mang năng lực đang hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả tốt.

Máy xay thịt là dòng thiết bị xay, băm thịt và thực phẩm tác động lên thịt, nhằm khởi động thuận tiện và ổn định.

Máy xay thịt thường được tiêu sử dụng để xay thịt bò, gà, tôm, cua,… mang công suất to và vận tốc nhanh. Trung bình máy xay chỉ mất 1-3 phút là xong, nhiều năng lực tùy thuộc vào kích thước của miếng thịt. Máy xay thịt hoàn toàn tiện lợi, kích thước ko quá to, dễ tùy chỉnh, sử dụng dễ và vệ sinh đơn giản vệ sinh sau lúc khởi động. Máy xay thịt phù hợp cho gia đình, tổ chức thực phẩm, quán ăn, khách sạn, khách sạn mang số lượng chế biến to.

4. cưa xương

Việc chặt xương khó thực hành khá nhiều trong một ngày, điều này ko chỉ gây khó khăn cho công việc mà còn ko an toàn cho người xử lý. Vì thế, máy cưa xương được chế tạo đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình cắt, cưa. Nó mang thể được thực hành đơn giản và nhanh nhất chỉ bằng một nút nhấn.

Máy cưa xương ra đời khắc phục những vấn đề liên quan tới xử lý xương và sơ chế. Nếu kích thước xương quá to để cắt, cưa máy sẽ mang lại công suất và hiệu quả hoàn hảo.

Máy cưa xương tỏa sáng mang những lưỡi sắc bén mang thể thay thế giúp việc cắt xương đơn giản và đều nhau. Trong bếp ăn công nghiệp nơi mang nhiều quá trình sơ chế, nó giống như một thiết bị hữu hiệu ko tốn công sức của người chế biến. Vì thế, hiện nay nhiều khách sạn, khách sạn và khách sạn chọn nó, và nó là một bộ xử lý thực phẩm ko thể thay thế.

5. Máy xay sinh tố

Những dụng cụ nhà bếp buộc phải mang để trộn, trộn, xay và nghiền thức bõ bèn đáp ứng mục tiêu giải khát khách hàng. Một mẫu máy xay sinh tố tốt sẽ đạt được năng suất cao trong cả xay và xay, tạo điều kiện cho việc chế biến và sơ chế thực phẩm trở nên đơn giản hơn và hoàn toàn thuận tiện lúc khởi động.

Khác mang những biện pháp lâu đời như tiêu sử dụng cối và chày để nghiền thức ăn, máy xay sinh tố mang thể xay nhuyễn thực phẩm chỉ bằng một nút bấm tiện lợi, giúp hạn chế thời kì và công sức của người đầu bếp. Biến đổi.

Máy xay sinh tố vượt trội cho quán cà phê, khách sạn, khách sạn là phương tiện biến những loại trái cây, rau củ và thực phẩm mang hàm lượng dinh dưỡng cao thành những thức uống thơm ngon. Máy trộn mang hiệu quả tốt, thời kì chu kỳ nhanh và mức tiêu thụ to, đây cũng là thiết bị cần mang cho bếp khách sạn để làm ưng ý những người sành ăn.

6. máy ép trái cây, nước trái cây

Một thiết bị chế biến thực phẩm, món ăn ngon nhất tới từ trái cây. Ép nước hiệu quả mà ko để lại cặn nhờ chất xơ trong trái cây và rau củ. Máy ép trái cây được khởi động đa dạng trong gia đình, quán cà phê, khách sạn, khách sạn để tạo ra những ly nước trái cây thơm ngon, tẩm bổ trong thời kì ngắn mang tính thực tiễn và tiện lợi đáng ngạc nhiên.

Nhưng đối, đối mang những môi trường đòi hỏi khó tính, Juicer Experience mang lại kết quả hoàn hảo và hiệu suất nhanh nhất mà ko phung phí thời kì.

Video về cách khởi động thiết bị chế biến thực phẩm

Bảng giá thiết bị chế biến thực phẩm

Giá tham khảo thiết bị chế biến món ăn khách sạn khách sạn:

Tôi mang thể tìm thiết bị chế biến thực phẩm ở đâu?

Doanh nghiệp TNHH thiết bị Thái Bình chuyên phân phối những thiết bị bếp công nghiệp đặc thù là thiết bị chế biến thực phẩm hiệu quả nhất tới từ 2 thương hiệu berjaya và sirman. Công suất, mẫu mã, chủng loại thiết bị chế biến thực phẩm rất phổ quát để khách hàng tham khảo.

Đặc trưng dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng và giá cả luôn bảo đảm. Tổ chức chúng tôi mang lực lượng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thi công và khởi động mang hướng dẫn chi tiết nhất. Tất cả những sản phẩm đều được Cam kết bảo hành 1 năm.

Tổ chức chúng tôi mang hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị bếp công nghiệp cho những khách sạn, khách sạn, resort, bar, trung tâm sự kiện nên luôn được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý vị, khách hàng và người tiêu sử dụng trên toàn quốc. Sở hữu 2 kho hàng to tại Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho khách hàng tới trực tiếp thăm quan, giám định và tìm hàng.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status