topbar

Thiết bị máy trộn bột nhiều tiện ích ACA 1000W 5.5

Thiết bị máy trộn bột nhiều tiện ích aca 1000w 5.5l:

– Máy trộn aca cơ bản và sang trọng đi kèm có bát trộn bằng thép ko gỉ chất lượng vượt trội hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam để hỗ trợ mọi công việc bếp núc hàng ngày của khách hàng. Đặc biệt đối có những người mới học làm bánh hoặc muốn làm những cái bánh thơm ngon tại nhà thì aca basic và deluxe có thể lựa chọn xuất sắc.

Thiết bị máy trộn bột nhiều tiện ích ACA 1000W 5.5 9

– Thiết kế cứng cáp nhưng ko kém phần tinh xảo của aca giúp khách hàng tạo điểm nhấn cho ko gian bếp. Máy xay có nhiều phụ kiện hữu ích có nhiều tác dụng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức chế biến những món ăn hàng ngày.

1000w mạnh mẽ – Vận tốc linh hoạt & amp; Hiệu quả

– Mô tơ của thiết bị máy trộn bột aca được tăng dần cho tới khi đạt được vận tốc mong muốn, nhờ nút điều khiển vận tốc bằng tay, người ứng dụng sẵn sàng để đơn giản kiểm soát tốc độ một cách chính xác và hiệu quả, tránh để vật liệu văng ra ngoài. Ngoài ra, máy còn cung ứng cho người sử dụng chế độ hẹn giờ thông minh tiện lợi trên phiên bản deluxe.

Thiết bị máy trộn bột nhiều tiện ích ACA 1000W 5.5 11

Mô tơ mạnh mẽ

– Thiết bị máy trộn bột aca có động cơ điện tăng dần cho tới khi đạt được vận tốc mong muốn. Nút điều khiển vận tốc bằng tay thuận tiện cho người sử dụng kiểm soát tốc độ chính xác và hiệu quả, tránh để vật liệu bị trào ra ngoài.

Ứng dụng aca giúp những khoảnh khắc nấu nướng và làm bánh trở nên thú vị hơn bao giờ hết, nhưng đây là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của khách hàng

Trộn đều

– aca được trang bị những phụ kiện nhiều tiện ích để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Máy trộn giúp trộn lượng lớn bột / kem / trứng trong thời kì ngắn có hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất nhờ ứng dụng bộ phụ kiện chuyên dụng.

Bát trộn có 3 cây đánh trứng – đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

+ Máy đánh trứng hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam để đánh trứng thoải mái và trộn hợp chất.

Dụng cụ móc

+ có dạng xoắn ốc được nhào trộn tuyệt vời và tuyệt vời cho toàn bộ những sản phẩm bột nở (như pizza, pandori, brioche …) là phụ kiện ko thể thiếu, ví dụ: cũng phù hợp để trộn những hợp chất đặc cần nhào trộn mạnh (ví dụ: bánh mì cuộn, bánh mì ngọt, bánh mì …).

+ Máy trộn 3 mặt giúp khách hàng đơn giản tạo ra những cái bánh bông lan và ngọt ngào, sử dụng được cho bột vừa buộc phải (ko quá đặc), tuyệt vời cho những loại bánh bông lan, bánh bông lan giòn, bánh kem giòn, hoặc trộn có bột làm bánh bông lan, bánh quy…

pvàgt;

Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng, công sức và thời kì chuẩn bị nấu nướng. Sau khi ứng dụng, vệ sinh và lau khô máy và bảo quản nơi không bị ẩm ướt, thông thoáng. Máy có linh kiện / phụ kiện thay thế chính hãng an toàn được đảm bảo khi ứng dụng.

Thiết bị máy trộn bột nhiều tiện ích ACA 1000W 5.5 13

Ngoài ra, thiết bị có bảng hiển thị điện tử và bộ đếm thời kì trên phiên bản đẳng cấp

Thiết bị máy trộn bột nhiều tiện ích ACA 1000W 5.5 15

Mua thiết bị máy trộn bột aca tại dvpmarket

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status