topbar

30 Mẫu máy chế biến thịt công nghiệp chất lượng một trong những thứ tốt nhất HCM T9/2022

Tất cả những loại máy chế biến thịt trên đều mang đặc điểm chung là năng suất lớn, tiết kiệm thời kì và dẻo dai, là phương tiện phụ trợ đắc lực cho quá trình chế biến thịt. Những máy này luôn được tin tưởng và ứng dụng rất nhiều tại nhiều cửa hàng vật chất to nhỏ trên toàn quốc. Mỗi nhà máy mang thể chọn mô phỏng máy phù thống nhất theo yêu cầu sản xuất của riêng mình.

Một số loại máy chế biến thịt thông dụng hiện nay

1. Máy cưa xương

Sở hữu thể tiêu sử dụng để chặt xương heo, xương bò, chân giò heo… hoặc cá đông lạnh.

Sở hữu hai loại cưa xương

Máy inox: Máy cưa xương jg210b, máy cưa xương inox w280a, máy cưa xương inox f210a, máy cưa xương inox hls-1650, máy cưa xương jg210, …

Máy nhôm: máy cưa xương nhôm w280ca, máy cưa xương nhôm bg-210, máy cưa xương j310, máy cưa xương j210…

Sở hữu thể điều khiển độ dày của lát cắt đơn giản, lát cắt rất đều và đẹp.

Hệ thống bảo vệ an ninh người tiêu sử dụng. Máy rất dễ ứng dụng rất nhiều mà bất cứ người nào cũng mang thể khởi động nó.

2. Máy thái thịt

Máy thái thịt là sản phẩm ko thể thiếu đối sở hữu những quán ăn, khách sạn, khách sạn,… Máy thái được những loại thịt như: thịt sống, thịt đông lạnh, thịt chín, thịt nguội, thịt luộc, mỡ thái hạt lựu,…

Máy thái thịt nguội và thịt đông lạnh: es-250, em-250, es-300b, sl-300b. es250-10b

Máy thái thịt sống: qsj-130s, dq7, qx-260, qw, dq-1, qx, jz

Đây là một những loại máy thái thịt năng suất lớn sở hữu những lát cắt đều và đẹp mắt. Tiết kiệm thời kì, mang thể cắt tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn hàng trăm kg thịt lợn, thịt bò trong vòng 1 giờ.

Khuyến mại tiền nhân lực, mỗi giờ 1 người cắt thịt, 2-3 người cắt thịt mỗi ngày.

3. Máy xay chả lụa

Máy xay giò chả là sản phẩm chuyên tiêu sử dụng để xay thịt làm giò sống. Chế biến chả lụa và những loại chả lụa như chả quế, chả viên, chả bò…

Máy xay giò chả gồm 2 loại:

Máy xay thịt mang thiết kế một lớp và gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam đặc thù để cấp đông thịt.

<3

Sở hữu những loại máy nhỏ nhất xay được 1-3kg. Tiếp tới là những loại máy mang trọng tải 5kg, 10kg, 15kg, 20kg tới 50kg.

Ngoài chả lụa hay chả lụa, máy này còn mang thể xay được nhiều loại thịt khác. Làm bò viên, cá viên, xúc xích hay pate…

4. Máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam đơn thuần, vận hành đơn giản và ứng dụng rất nhiều. Ngoài giò chả, máy còn mang thể ép hoặc gom tại phân xưởng

Trọng lượng của máy làm giò chả bằng tay vừa bắt buộc, chỉ khoang chừng 10-26kg, đơn giản di chuyển.

Mỗi lần sản phẩm mang thể ép được từ 1 kg tới 7 kg thịt tùy theo kích thước của máy.

Tất cả những máy đùn xích đều làm hoàn toàn bằng thép ko gỉ chất lượng đảm bảo. Ko rỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Máy đi kèm 4 ống đùn mang đường kính ko giống như nhau, mang thể đơn giản làm xúc xích sở hữu những kích cỡ ko giống như nhau.

Vận tốc làm đầy thịt của máy rất nhanh giúp tiết kiệm nhiều thời kì cho người ứng dụng rất nhiều. Sẽ nhanh hơn nếu khách hàng ứng dụng rất nhiều máy ép xúc xích tự động hóa hoàn toàn hóa hoàn toàn.

5. Máy đánh bóng

Máy viên là thiết bị cần thiết trong thiết bị chế tạo cá viên, bò viên. Ngoài ra máy còn được tiêu sử dụng để làm thịt viên trong những bếp ăn công nghiệp.

Máy làm hoàn toàn bằng SUS INOX nên rất dễ có thể nhanh chóng và trộn đều 100% dây, làm sạch máy và an toàn được đảm bảo lúc chế biến thực phẩm.

quý khách cũng mang thể điều khiển kích thước của viên thịt bằng cách thay thế bộ dao.

Sản phẩm máy ép viên cá mang bánh xe đơn giản di chuyển. Ngoài ra, những phòng ban đơn giản tháo rời để vệ sinh đơn giản hơn.

Vận tốc tạo hạt rất nhanh, lên tới 200 viên/phút.

6. Máy xay thịt

Máy xay thịt là thiết bị ko thể thiếu đối sở hữu những địa điểm chuyên dụng cho ăn uống, khách sạn, quán ăn, shop bán thịt nhỏ lẻ. Sở hữu nhiều mẫu mã sản phẩm, nhiều chủng loại, nhiều dung lượng.

Máy mang nhiều lưỡi dao, đơn giản điều khiển độ mịn của thịt, tùy theo từng món ăn mà độ nhuyễn thịt khách hàng tạo ra sẽ ko giống như nhau.

Sản phẩm mang sẵn để ứng dụng rất nhiều trong gia đình, nhưng cũng phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ bán thịt cũng như máy móc công nghiệp to.

Việc tháo lắp máy rất thuận tiện, mang thể tháo lắp máy đơn giản để thay thế lưỡi cắt và làm sạch máy. Máy xay thịt mang lại năng suất lớn cho người tiêu sử dụng.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status