Cách sên nhân hạt sen ngọt bùi cho bánh Trung thu

Sên nhân sen thơm ngọt, bổ dưỡng làm tăng thêm hương vị truyền thống cho nhân bánh trung thu. Hãy cùng beemart học cách làm chè hạt sen ngon cực dễ ngay hôm nay nhé!

cách sên nhân hạt sen 1

Chuẩn bị vật liệu:

-hạt ô rô: 400g

– Đường: 200g

– Bột: 50g

– Dầu: 90g

– Bột bánh: 10g

– Dụng cụ: chảo chống dính, thìa, máy xay sinh tố …

cách sên nhân hạt sen 4

Cách làm ngọt hạt sen:

Bước 1: Lau chùi sạch hạt sen có nước, ngâm hạt sen mềm trong nước ấm tầm 2 giờ. Sau hai giờ lấy ra để khô.

Hạt sen hấp chín. Quý khách hàng sẵn sàng để hấp hạt sen trong nồi hấp chuyên dụng hoặc trong nồi cơm điện. Ngoài ra, khách hàng sẵn sàng để beemart hấp theo cách của mình, như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

cách sên nhân hạt sen 3

Bước 2 : Cho hạt sen đã nấu chín vào máy xay sinh tố, thêm nước ấm và đường. Bắt đầu trộn cho tới khi tạo thành hợp chất nhuyễn. Lọc hạt sen đã xay mịn qua rây để đảm bảo hợp chất mịn nhất, đổ vào chảo chống dính và bắt đầu nhâm nhi.

cách sên nhân hạt sen 5

Chú ý: Cho lượng nước vừa đủ, ko nên cho quá ít nước, hạt sen khó xay, sên dễ bị dầu. Quý khách hàng cũng ko nên trả nhiều quá vì sẽ tốn nhiều thời kì hơn để phối giống.

Bước 3: Phân đoạn hạt nhân

– Chia dầu thành 2 phần: 1 phần 30g để sử dụng rất nhiều lần đầu, 60g để sử dụng rất nhiều sau

– Đặt một nồi hạt sen lên bếp và vặn lửa ở mức thấp nhất. Khi nồi hạt sen bắt đầu nóng thì cho từ từ 30 gam dầu ăn vào. Từ từ, từng chút một đổ vào, lần dầu này trộn có hạt sen, rồi tới mẻ dầu tiếp theo. Đừng cho hết một lúc, hạt sen sau khi vo xong rất dễ bị nhờn.

cách sên nhân hạt sen 6

– Sau khi hết dầu, tiếp tục khuấy cho tới khi nhân bắt đầu đặc lại và đàn hồi.

– Trộn 60g dầu, bột năng, bột nếp vào âu khuấy đều, sau đó đổ hạt sen dẻo vào, tiếp tục đánh cho tới khi nhân tách khỏi chảo, ko dính, nhân là được. hoàn thành. ..

cách sên nhân hạt sen 9

Quý khách hàng sẵn sàng để cầm một quả bóng nhỏ trong lòng bàn tay và thử một lúc để xem nhân có trôi ko. Nếu nhân vẫn còn nguyên hình dạng lúc đầu và ko bị chảy xệ thì ko sao.

cách sên nhân hạt sen 7

Tới đây, khách hàng đã hoàn thành xong phần nhân hạt sen cho nhân bánh trung thu. Bee chắc chắn rằng việc tự làm tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều giá bán so có việc mua ngoài tiệm.

Ngoài ra, nếu ko có thời kì làm nhân hạt sen, khách hàng cũng sẵn sàng để tham khảo thêm tại siêu thị beemart để biết thêm nhiều loại hạt sen, ngon ko kém gì chính tay mình làm. Chúng tôi về nhà!

<3

& gt; & gt; & gt; Xem thêm cách sên nhân hạt sen tại đây – hạt sen phú thương 1kg – hạt sen abmauri 1kg pvàgt;

Tham khảo: Cách làm bột bánh trung thu ko khó

cách làm nhân thập cẩm 66

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status