Thịt làm nem chua vốn là món khoái khẩu không những của đấng mày râu khi nhậu, mà vị chua chua của nem cũng được rất nhiều chị em ưa thích. Kinh doanh nem chua là cơ hội tốt đem lại thu nhập lớn. Đọc ngay bài viết từ inoxanhduc.com để được hướng dẫn chi tiết cách mở xưởng kinh doanh nem chua thành công nhé!

Kinh Doanh Nem Chua

I. Các bước phát triển trong hoạt động kinh doanh nem chua

1. Lựa chọn địa điểm

Kinh Doanh Nem Chua 2

Khác với các loại kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Thì để mở cơ sở sản xuất thịt làm nem chua khách hàng chỉ cần ưu tiên mặt bằng rộng la đủ.  Vì đây là những khách hàng chính trong công ty của khách hàng.

2. Nguồn cung nạp nguyên liệu

Thêm Tiêu đề Phụ 8

hiện nay , một số nơi sản xuất nem chua đã bị đóng cửa & phạt một số tiền tương đối lớn. Với lý do sử dụng các nguồn nguyên liệu kém chất lượng & quá nhiều hóa học để bảo quản. Vì vậy, để kinh doanh thịt làm nem chua uy tín & thu hút được nhiều quý khách thì việc lựa chọn nguồn thịt bảo đảm là rất cần thiết.

nguyên liệu chính để làm thịt làm nem chua là thịt  bì lợn. quý khách tìm hiểu xưởng chế biến thịt lợn để mua được với giá rẻ nhất thị trường  không lo lắng về chất lượng.

3. Bạn của công ty

Giá Nem Chua Thanh Hóa

Với những xưởng sản xuất thịt làm nem chua quý khách chủ yếu là quán bia, quán ăn vặt, quán lẩu nướng,…. & cả những quý khách đặt lẻ. Đối với từng loại quý kháchquý khách hàng cần có mức giá sao cho phù hợp nhất nhé. Để kinh doanh lâu dài với đối tượng Bạn là quán ăn thì Bạn nên phần quà tặng hay giảm giá nhé.

4. Mướn nhân lực

Kinh Doanh Nem Chua 1

Trung bình, đối với các công ty kinh doanh nem chua nhỏ sản xuất tầm 1000-1500 chiếc trên ngày. quý khách cần nhân viên để thực hiện các công việc sau:

“Nhận nguyên liệu , sơ chế thành phẩm, trộn các nguyên liệu với nhau, gói lá bánh & vận chuyển nem chua”.

5. Học công thức làm nem

Kinh Doanh Nem Chua 3

Muốn có được nem thành phẩm chua và có độ giòn thì  khách hàng có thể tham khảo ở các cửa hàng làm nem chua lâu đời bằng cách đến tìm hiểu trực tiếp & mua ăn thử. Một số địa điểm nổi tiếng về món nem chua có khả năng kể đến như Vĩnh Yên, Thanh Hóa, Bình Định,…nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Thanh Hóa.

Ngoài ra, để nhiều người biết đến nơi sản xuất nem chua của khách hàng, thì việc đầu tư marketing rất cần thiết. quý khách hàng có khả năng lập website, fanpage trên facebook & đặc biệt là việc đặt tên cho cơ sở sao cho đặc biệt  dễ nhớ. Bên cạnh đó, chuẩn bị các thiết bị sản xuất cho xưởng để tăng hiệu quả trong sản xuất là việc không thể vắng mặt .

II. Một số thiết bị quan trọng để hỗ trợ kinh doanh thịt làm nem chua

Kinh Doanh

Tương ứng với các việc làm cùa nhân viên thì cần các thiết bị hỗ trợ không giống nhau.

Đây là công đoạn cần sự chính xác & tỉ mỉ, vì nó ảnh hưởng đến việc số lượng, chất lượng nem gói ra. Vì vậy, quý khách hàng cần chuẩn bị những dụng cụ sau: “cân đo, những loại rổ đựng nguyên liệu”.

Thiết bị sơ chế nguyên liệu

Tiếp theo, là các thiết bị sơ chế thịt như xay nguyên liệu , thái bì, trộn các thành phẩm với nhau. khách hàng nên chọn các thiết bị công nghiệp có công suất, năng suất lớn . Độ bền của sản phẩm phải tương đối lớn, vì máy phải vận hành liên tục nhiều giờ & mỗi ngày. Thậm chí, khách hàng cần từ 2 máy trở nên để không ảnh hưởng đến quá trình làm thịt làm nem chua .

“Các thiết bị quan trong trong dây chuyền chế biến: “máy xay giò chả, máy thái tỏi ớt, máy trộn nằm ngang”.

1. Máy xay giò chả, máy quyết thịt dòng 20-25kg

Kinh doanh nem chua 18

Thịt làm nem chua là nguyên liệu bì, sử dụng rất nhiều máy xay nguyên liệu hiệu suất sẽ không cao & nhanh bị hỏng. Vì máy xay thịt chỉ còn dùng xay những loại nguyên liệu không có bì gân. Máy xay giò chả thiết kế đặc biệt với lưỡi dao cắt nghiêng 8º xay được cả với những loại nguyên liệu bì, có gân  cho hiệu quả tốt . Dưới đây, là bảng tổng quan về công suất cũng như Năng suất cao của một số mẫu mã phù hợp với cửa hàng kinh doanh có quy mô vừa trở nên.

Còn với máy thái tỏi ớt, khách hàng còn có thể sử dụng để giảm thiểu thời gian làm cho chi phí nhân lực  tăng thời gian hoạt động.

2. Máy trộn thành phẩm nằm ngang

Máy Trộn Thực Phẩm Nằm Ngang 1

Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, quý khách có thể bỏ qua máy thái tỏi ớt. Riêng với máy trộn nằm ngang là thiết bị cần thiết đối với công ty kinh doanh thịt làm nem chua. Làm cho các nguyên liệu được xới trộn đều trực tiếp giúp nem chua có độ ngon nhất định . Tiết kiệm gấp 3 lần so với trộn bằng tay. Mỗi lần chỉ mất trong tầm 10-15 phút trộn.

Hiện tại Inox Anh Đức, đang cung cấp 3 mẫu máy trộn thành phẩm với năng suất không giống nhau . Bao gồm: “máy trộn nguyên liệu nằm ngang loại 20kg công suất 1Hp cho năng suất 20 kg/lần, máy trộn loại 30kg công suất 2Hp  máy trộn loại 50kg công suất 2Hp”.

Xem thêm: “Dụng cụ làm nem chua cho năng suất cao tiết kiệm chi phí” 

Đánh giá bài viết
.
.
.
.