topbar

Máy trộn thức ăn gia súc

Máy Trộn Thức Ăn Gia Súc hay Máy Trộn Đa Năng do Trâu Vàng phân phối đang được săn đón rất nhiều trong tháng 1/2022. Hãy cùng dienmaytrauvang.com tìm hiểu xem vì sao dòng máy xay nhiều tiện ích này lại được săn đón và sử dụng rất nhiều rất nhiều nhiều tới vậy nhé!

Tin mới nhất từ ​​trâu vàng:

 • Cách cho heo ăn ở những giai đoạn phát triển.
 • Cách ủ cám to nhanh và giàu dinh dưỡng.
 • máy trộn thức ăn chăn nuôi

  Nhu cầu máy trộn thức ăn

  Đối mang việc chăn nuôi nói chung và chăn nuôi thủy sản nói riêng ở những hộ đang mang xu hướng mở rộng quy mô hay những hộ chăn nuôi từ vừa tới to thì việc trộn thức ăn cho vật nuôi bằng phương pháp truyền thống gặp nhiều khó khăn. Lúc này bà con cần lựa chọn phương pháp chăn nuôi mới chính là máy trộn thức ăn gia súc khắc phục được nhiều hạn chế của việc trộn bằng tay.Máy trộn thức ăn gia súc 23

  Thực phẩm chất lượng

  Việc trộn thức ăn bằng tay ko những tốn nhiều thời kì và giá bán thuê nhân lực mà thức ăn được trộn cũng ko đều. Nhưng đối những dụng cụ trộn truyền thống cũng ko đảm bảo vệ sinh dễ bị nhiễm khuẩn điều này gay ra tình trạng chết tôm hàng loạt.máy trộn thức ăn cho vật nuôi

  <3

  Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thú cưng của khách hàng

  Đối mang những hộ chăn nuôi mang quy mô to thường sẽ nên giá bán thuê nhân lực cho việc trộn thức ăn. Nhưng đối nhiều khi cũng nên đối mặt mang việc thức ăn trộn ko kịp đáp ứng cho vật nuôi. Hay lượng thức ăn sử dụng rất nhiều rất nhiều phụ thuộc nhiều vào nhân lực.Máy trộn thức ăn cho vật nuôi

  Lúc khách hàng tìm máy trộn thức ăn gia súc, việc trộn thức ăn 50-100kg cũng trở nên vô cùng nhanh nhất và đơn giản, đảm bảo lượng thức ăn luôn đầy đủ và phân phối kịp thời cho vật nuôi.

  Tiết kiệm giá bán

  Hàng tháng, người ta chi hàng triệu đô la Mỹ để thuê nhân lực chuẩn bị thức ăn cho thú cưng của họ. Nhưng đối, xã hội đã thay thế rất nhiều trong những năm sắp đây, khách hàng mang nghĩ rằng giá bán trả cho người lao động khuấy thức ăn sẽ tăng lên?

  Câu trả lời là mang. Vậy vì sao bà con ko nhanh nhất đầu tư dòng máy trộn thức ăn gia súc chỉ một lần duy nhất, ko sợ biến động tăng lương nên trả cho nhân lực. Sở hữu bảo hành trọn vẹn 12 tháng, bà con mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Trâu Vàng phân phối.Máy trộn thức ăn cho vật nuôi

  Cấu trúc máy trộn thức ăn đứng mới và cải tiến

  Chất liệu máy 100% inox

  Tất cả những phòng ban của Máy trộn thức ăn cho tôm dạng đứng 50L đều làm bằng 100% inox chống han gỉ, ko bị tác động từ bên ngoài. Nhưng đối, ở mỗi phòng ban ko giống như nhau, máy lại lựa chọn và sử dụng rất nhiều rất nhiều một loại inox ko giống như nhau.

  Máy trộn thức ăn gia súc 28

  • Phần thùng trộn xúc tiếp mang thức ăn vật nuôi nên sản phẩm của SUS INOX 304 chất lượng đảm bảo. Ưu điểm của loại inox này là an toàn mang thực phẩm và được sử dụng rất nhiều rất nhiều nhiều trong những loại máy móc chế biến thực phẩm.
  • Đế máy sản phẩm của thép ko gỉ 201, chi phí rẻ nhưng cứng cáp và bền hơn thép ko gỉ 304, phù hợp để đỡ những thiết bị.
  • máy trộn thức ăn chăn nuôi

   Bọc quanh 4 chân cao su để tránh trầy xước lúc di chuyển máy trộn cấp liệu trục đứng.

   nút nguồn kế bên ổ cắm

   Công tắc kích hoạt/tắt nhỏ gọn và sắp mang bộ tháo tải. Người nông dân mang thể đơn giản tắt mở máy trộn nhiều tiện ích chỉ mang một thao tác. Bất kỳ người nông dân nào cũng mang thể sử dụng rất nhiều rất nhiều máy, kể cả người già và phụ nữ. Công việc trộn cám thức ăn gia súc trở nên thuần tuý và đơn giản hơn bao giờ hết.

   công tắc máy trộn thức ăn chăn nuôi

   Ống xả gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam đa dạng

   Kích thước đầu ra của Máy trộn thức ăn cho tôm 20cm x 20cm giúp lấy thành phẩm đơn giản sau lúc trộn. Thức ăn sẽ ko bị rơi vãi ra bên ngoài gây phung phí chất liệu.

   máy trộn thức ăn chăn nuôi

   Sở hữu tấm chắn bằng thép ko rỉ trên ống xả. Lúc lấy thực phẩm ra chỉ việc kéo vách ngăn lên, lúc tiếp tục đảo thì kéo vách ngăn xuống.

   Mô tơ hoàn toàn bằng điện chất lượng đảm bảo

   Máy trộn thức ăn cho bò được trang bị motor xịn thế hệ mới, lõi sắt motor 100% làm bằng chất liệu đồng giúp máy đang hoạt động dẻo dai hơn, ít hỏng hóc hơn. Lúc máy bị nóng và sử dụng rất nhiều rất nhiều lâu. Ngoài ra, máy này cũng giống như một số sản phẩm bồn trộn khác, sử dụng rất nhiều rất nhiều dây curoa thay vì trục đặc giúp máy chạy êm hơn, giảm tiếng ồn, ưu đãi thành…

   motor máy trộn thức ăn chăn nuôi

   Máy phát điện nguyên bộ 220v – 3kw mô tơ điện hiện đang được trâu vàng phân phối mang giá 2.650.000 đ.

   Máy trộn thức ăn hút khách nhất hiện nay

   Máy trộn trục đứng 50l

   Đối mang những trang trại chăn nuôi nhỏ lẻ thì máy trộn cám viên 50l là lựa chọn hàng đầu. Máy trộn thức ăn cho gà mang thể phân phối đủ thức ăn cho 100-200 gà con mỗi ngày.

   máy trộn thức ăn chăn nuôi 50L

   Giá máy trộn thức ăn gia súc 50l chỉ 6.600.000 đ. Vì thế, mang ít hoặc không giá bán ban sơ, khách hàng mang thể mang một máy trộn đứng siêu tiết kiệm và tiện lợi.

   Sở hữu dòng máy trộn cám này, khách hàng mang thể thay thế 3-4 người lao động trộn cám liên tục hàng giờ liền.

   Máy trộn đứng 75l

   So mang Máy trộn thức ăn gia súc 50l thì kết cấu và thiết kế của máy ko mang gì thay thế. Nhưng đối loại máy này mang công suất trộn to hơn. Trong 1 giờ máy mang thể trộn 75kg thức ăn gia súc.

   Sở hữu những trang trại chăn nuôi từ 200 con trở lên bà con nên cân nhắc sử dụng rất nhiều rất nhiều máy trộn nhiều tiện ích 75L để quá trình chăn nuôi trở nên thuần tuý hơn.máy trộn thức ăn

   Ngoài ra, cả máy trộn thức ăn cho tôm 75l và 50l đều truyền lực tới trục quay của máy thông qua dây curoa. Ưu điểm của dây này là đang hoạt động êm hơn, ít tiếng ồn hơn và giá bán thay thế rẻ hơn

   Giá máy trộn thức ăn cho bò 75 lít là 7.350.000 vnd. Ứng dụng cho năng suất do máy móc mang lại trong quá trình nuôi tôm, cá, trâu, bò, lợn, gà…

   Tham khảo: máy trộn thùng phuy, máy trộn thức ăn cho tôm,…

   Máy trộn thức ăn trục đứng 100LMáy trộn thức ăn gia súc 36

   So mang loại 50l và 75l thì loại máy trộn này mang thể tích và công suất to hơn. Sở hữu dung tích 100l, máy trộn thức ăn cho tôm loại to này mang thể trộn 100kg chất liệu trong một lần trộn, là lựa chọn phù hợp cho rất nhiều gia đình nhiều người qua lại hoặc những hộ gia đình mang quy mô vừa và to. 300 trở lên).

   Máy trộn thức ăn cho vật nuôi

   Nhưng đối để máy mang thể trộn đảo một lượng to chất liệu tương đương thì máy gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam dây xích để truyền tải lực thay thế cho dây curoa. Ưu điểm của loại dây này là chịu lực khỏe hơn, bền hơn, nhưng đối hạn chế của nó là gây ra tiếng ồn, khởi động ko êm như sử dụng rất nhiều rất nhiều dây curoa.Máy trộn thức ăn cho vật nuôiGiá bán của dòng máy trộn chất liệu năng suất lớn này đang được bán trên thị trường chỉ mang 8.450.000 đồng – một mức giá bán quá xứng đáng cho những tiện ích mà máy mang lại.

   Máy trộn thức ăn gia súc 40

   Trên đây là một những lý do máy trộn thức ăn gia súc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Kỳ vọng sau lúc đọc xong bài ghi lại này, những người nào còn đang băn khoăn mang nên sử dụng rất nhiều rất nhiều thiết bị này sẽ mang câu trả lời.

   hotline

   Còn đo đắn gì nữa, hãy gọi ngay 0908.414.555 – 0903.162.066 để liên hệ mang Cơ khí Trâu Vàng và sở hữu Máy xay sinh tố nhiều tiện íchxịn.

   Máy trộn dạng thùng – Trộn thức ăn gia súc nhanh nhất và hiệu quả

   Đánh giá bài viết
   0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status