topbar

Chiếc máy trộn bột công nghiệp 10L SD 10A

Sản phẩm nổi trội

Khách hàng mới bắt đầu buôn bán bánh mì và khách hàng đang tìm kiếm một thiết bị trộn bột để giúp tránh thời kì và công sức trong quá trình làm bánh? Chiếc máy trộn bột công nghiệp 10l sd 10a là gợi ý hoàn hảo cho khách hàng! Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết ra phía dưới đây nhé!

máy trộn bột công nghiệp 10L

Giới thiệu chiếc máy trộn bột công nghiệp 10l sd 10a

Tính năng của sd 10a

sd 10a là máy đánh bột công nghiệp. Vận hành máy sd 10a giúp người sử dụng nhào bột đơn giản và nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức so mang nhào bột truyền thống, cho ra thành phẩm đồng nhất, mịn, tốt nhất về chất lượng.

trộn bột

Chiếc máy trộn bột công nghiệp 10l hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam mang thùng chứa vật liệu có dung tích 10 lít, tương đương mang sản lượng từ 3-5 kg ​​bột thành phẩm sau một mẻ. Bột nhào đạt chất lượng vượt trội trong 10-15 phút, tạo nên năng suất lớn cho tiệm bánh!

Nếu khách hàng mới bắt đầu, loại chiếc máy trộn bột này có thể là sự lựa chọn cho tiệm bánh của khách hàng! Máy làm mì giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức và công sức vào bếp mà lại rất dễ ứng dụng!

Chiếc máy trộn bột công nghiệp 10L SD 10A 12

Máy nhào công nghiệp 10l và 30l

Thiết kế chiếc máy trộn bột công nghiệp 10l

Chiếc máy trộn bột công nghiệp 10l thiết kế nhỏ gọn, kích thước 33x58x56cm, trọng lượng máy 50kg. Chiếc máy trộn bột sd 10a có đầy đủ những bộ phận mà một loại chiếc máy trộn bột điện cần có: bát đựng vật liệu, máy trộn, hệ thống công tắc điều khiển.

Hơn nữa, nhờ hệ thống cảm biến, chiếc máy trộn bột sd 10a tiên tiến hơn so mang những máy trước đây. Nhờ tính năng này mà người sử dụng cần lắp khung bảo vệ máy mới đang hoạt động được khi khởi động.

Chiếc máy trộn bột công nghiệp 10L SD 10A 14

Kneader sd 10a (trái)

Vì bát và máy trộn vật liệu làm bằng 100% thép ko gỉ, cứng cáp, an toàn và vệ sinh nên khách hàng sẵn sàng để yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm. Vật liệu này có thể chống dính cao giúp khách hàng lấy thành phẩm một cách đơn giản.

Vận hành chiếc máy trộn bột đơn giản

Quý khách hàng sẵn sàng để ứng dụng thành thạo chiếc máy trộn bột công nghiệp 10l chỉ mang một hướng dẫn mà ko gặp khó khăn gì.

Hãy lưu ý đến hệ thống điều khiển của máy. Có 3 nút công dụng hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam bên hông máy giúp khách hàng dừng máy trong trường hợp khẩn cấp, thay thế vận tốc phuộc và nút nguồn.

cối trộn bột

Cho bột vào hộp đựng, lắp bộ bảo vệ và đặt chế độ công dụng, và khách hàng có thể nhào bột. Chỉ mang vài thao tác đơn giản và thời kì chờ đợi, khách hàng đã sẵn sàng để có một mẻ bột đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, ko khó như nhào bằng tay.

Chiếc máy trộn bột là thiết bị ko thể thiếu trong dây chuyền làm bánh của cửa hàng. Vận hành máy nhào bột giúp khách hàng có được những mẻ vật liệu chất lượng để làm nhiều món chay, mặn, bánh bao, bánh mì, …

máy trộn bột mì công nghiệp

Dây chuyền cung ứng bánh bao sẵn sàng để tham khảo tủ hấp bánh bao Việt Nam do Weidong sản xuất!

Tủ hấp 6 chảo – hấp bánh bao thơm ngon, bổ dưỡng!

Tủ hấp bánh bao 6 khay được trang bị 6 khay sẵn sàng để chứa 12-15 loại bánh bao / khay, giúp người sử dụng tăng năng suất làm việc. Bánh bao hấp chín nhanh nhất chỉ trong 10-15 phút!

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, khách hàng của Weidong đã thẩm định tốt nhất loại tủ này. Bánh bao hấp 6 đĩa Việt Nam ko bị vỡ, hình thức đẹp, hương vị thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng.

tủ hấp bánh bao

Khách hàng sẵn sàng để ứng dụng tủ để hấp nhiều loại thực phẩm không giống nhau thích hợp mang nhu cầu và mục đích chế biến không giống nhau của cửa hàng mình.

Tủ hấp bánh bao được trang bị bộ điều khiển mới nhất, sẵn sàng để hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ, cấp nước tự động hóa hoàn toàn. Có loại tủ này, khách hàng ko cần bắt buộc lo sợ bất cứ điều gì.

Quý khách hàng cần tư vấn lựa chọn chiếc máy trộn bột, máy chia bột, tủ ủ bột, tủ hấp, lò nướng và những thiết bị dây chuyền làm bánh vui lòng liên hệ hotline chi nhánh gần nhất của Inox Anh Đức để được tư vấn và hỗ trợ trong thời kì sớm nhất!

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status