Móc là thiết bị quan trọng của máy trộn bột, giúp bột tơi và xốp hơn. Tùy từng loại nguyên liệu sẽ đáp ứng tốt loại máy trộn bột của hãng. Vậy khi nào thì móc phù hợp để sử dụng trên máy trộn bột? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu tại đây nhé!

Càng móc câu

Bạn đang xem:: Càng móc câu cho máy trộn bột

Khi nào móc vào máy làm bột hoạt động?

Khác với thiết bị dùng để trộn bột cùng loại:

 • Lồng: Hình bầu dục để đánh bông các nguyên liệu lỏng, thích hợp nhất cho các nguyên liệu (trứng, bơ …) ít đặc hơn.
 • Trục truyền động: Được làm bằng thép nguyên khối chắc chắn, dùng để gõ và làm mịn bánh. Tuy nhiên, tốt nhất chỉ nên sử dụng trục truyền động khi sử dụng ít nguyên liệu hơn (tính bằng gam).
 • Xem thêm:: Tủ Inox, Tủ Chén Inox, Tủ Đựng Chén Bát Dĩa Bằng Inox Giá Tốt

  Sử dụng móc của móc, máy trộn bột sẽ hiệu quả nhất khi bạn muốn trộn đều bột và gia vị. Càng khuấy, bột càng mịn theo thời gian. Móc là công cụ tốt nhất nếu bạn muốn làm bánh. Quá trình trộn cho mỗi mẻ khoảng 30 phút, đây là thời điểm thích hợp để bột và gia vị trộn đều.

  Càng móc câu

  Nếu bạn là người kinh doanh bánh, điều quan trọng nhất ở đây là ngoài việc sử dụng sản phẩm đúng cách, bạn còn phải biết cách bảo quản như thế nào? Giúp thiết bị có độ bền cao. Chúng ta cùng tìm hiểu tại đây nhé!

  Cách làm bền móc máy nhào

  Có thể bạn quan tâm:: Máy Đánh Bột 10 Lít B10-GF

  Càng móc câu

  Cuộc sống là phải sống – đó là một cụm từ mà chúng ta đều nghe thấy rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mình và tin hay không thì tùy, điều đó luôn xảy ra. Các thành phần cung cấp cho thiết bị chế biến thực phẩm đều được vien dong gia công từ thép không gỉ và thép đặc. Đều là chất liệu tốt nhưng trong quá trình sử dụng vẫn không ít trường hợp thường xuyên xảy ra hỏng hóc, câu chuyện không phải do chất liệu mà do người dùng sử dụng sai phương pháp. Đối với móc câu cũng vậy, để sử dụng hiệu quả, cho năng suất tốt và ít hỏng hóc, bạn có thể tham khảo các biện pháp sau đây!

  • Khi bạn móc máy trộn bột lên, hãy chạy máy ở tốc độ chậm nhất ngay từ đầu để bột được đánh đều hơn, không bị đặc và các nguyên liệu và gia vị được phân bổ đều.
  • Móc sẽ không hoạt động hiệu quả nếu bạn đang sử dụng máy trộn bột tốc độ cao, khoảng 30 phút là tốt nhất để lượng bột đều nhất.
  • Sau mỗi mẻ trộn, vui lòng tắt nguồn và vệ sinh các móc để bột không bị dính vào kẹp làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của mẻ tiếp theo.
  • Rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng. Giữ móc ở nơi khô ráo sẽ giúp tránh rỉ sét.
  • Càng móc câu

   Hiện nay, để làm ra các loại bánh sử dụng hàng ngày thường gặp phải tình trạng hỏng hóc liên tục do quá tải, hoặc sử dụng một loại linh kiện cho nhiều nguyên liệu khác nhau. Vì vậy, để sử dụng máy trộn bột và các phụ kiện đi kèm hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng đúng đầu móc gắn để tăng năng suất và độ bền của máy.

   Tham khảo:: Nên dùng tủ sấy macca hay máy rang hạt? 

   Đánh giá bài viết
.
.
.
.