Cách Làm Bánh Trung Thu Dẻo Lạnh Nhân Đậu Đỏ Ngon

Dạy Làm Bánh Trung Thu Á Âu xin chia sẻ sở hữu những quý khách cách làm bánh trung thu nhân đậu đỏ mềm mịn đơn giản nhất để ai sẵn sàng để tự tay làm bánh trung thu. Mùa thu đáng yêu làm cho trăng rằm càng thêm ý nghĩa. Ko cần máy trộn, ko cần lò nướng, ko cần dụng cụ làm bánh chuyên dụng Daylambanh.edu.vn sẽ giới thiệu tới những quý khách cách làm bánh trung thu, chỉ việc chỉ một chút khéo léo là quý khách sẽ có ngay một hộp bánh trung thu dẻo. Thơm ngon để quý khách tặng quý khách bè!

cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu đỏ

Bột đậu đỏ lạnh (nguồn ảnh: Internet)

Man Lotus

Ngâm đậu trong khoang chừng 4 giờ. Lau chùi sạch, gọt vỏ và đổ nước. Nấu trên lửa nhỏ cho tới khi mềm. Sau khi đậu chín, bắc ra khỏi bếp. Sử dụng thìa gỗ nghiền nát đậu.

Cho đậu vào máy xay, thêm nước nếu cần. Xay nhuyễn đậu.

Đổ đậu đã xay vào nồi. Vặn bếp ở mức trung bình rồi cho đường vào sên.

Chia dầu dừa thành 3 phần và thêm từng phần. Sau mỗi lần dầu, khuấy đều cho tới khi nhân hơi se lại thì cho hết dầu vào. Nhớ đảo tay thường xuyên. Khách hàng sẵn sàng để tinh chỉnh độ ngọt của nhân bánh bằng cách cho thêm đường khi nhân bánh vẫn còn lỏng.

Thêm 1 muỗng cà phê bột bánh ngọt. Sên cho tới khi nhân mềm, mịn, đàn hồi, khô, ko dính tay và có độ đứng. Khách hàng sẵn sàng để kiểm tra độ cứng của nhân nếu nó ko bị nhão và giữ được hình dạng bằng cách lăn chỉ một chút bột thành một quả bóng khi còn nóng và đặt trên một bề mặt phẳng.

Để nguội rồi chia nhân thành những viên nhỏ theo khối lượng mong muốn. Khi vo tròn, thêm nam việt quất khô vào giữa mỗi nhân.

làm bánh trung thu dẻo nhân đậu đỏ

Mang những vật liệu dễ tìm, quý khách sẵn sàng để làm được món bánh trung thu thú vị (Ảnh: Internet)

Vỏ và hình dạng hợp chất

Rây bột bánh và đường vào tô. Khuấy đều.

Đào một lỗ sâu ở giữa khối bột và từ từ đổ nước vào. Khuấy đều. Khi bột mềm, nhào bằng tay tới khi bột ko còn dính tay. Thêm phần bột và nhào thêm vài lần nữa.

Che bột bằng nhựa thực phẩm. Cho vào tủ lạnh 30 phút để vỏ bánh săn lại.

Chia bột vỏ bánh và nhân thành những phần bằng nhau. Tỷ trọng trọng lượng vỏ / nhân: 1: 1.

Sử dụng cán cán mỏng bột. Cho nhân vào giữa và từ từ bọc nhân lại. Siết chặt những mối nối, phủ một lớp bột mỏng lên mặt bánh rồi nặn hoặc nặn theo ý thích.

Tạo hình chú thỏ: Sử dụng tay tạo hình cái bánh thành hình bầu dục, giống như một quả trứng. Uốn đầu dao / kéo một góc 30 độ theo góc mong muốn để làm tai thỏ. Nhấn mũi và kéo mạnh sẽ tạo ra 2 tai thỏ. Tiếp theo, tạo mắt cho chú thỏ bằng cách gắn những hạt đậu đen hoặc xanh vào những vị trí đã định. Khách hàng sẵn sàng để ứng dụng màu thực phẩm để vẽ miệng chú thỏ dễ thương hơn.

Làm một cái bánh truyền thống: Đặt cái bánh ngắn trên bàn. Lật ngược khuôn để phủ tất cả bánh, sau đó mạnh tay gấp đôi lại để tạo hoa văn sắc nét nhất. Xem xét chỉ ấn 1-2 lần để những đường vân ko đè lên bề mặt bánh. Để bánh vào tủ lạnh tối thiểu 4 tiếng, sau đó ướp lạnh.

bánh trung thu dẻo nhân đậu đỏ

Bánh trung thu lạnh nhân đậu (Ảnh: Internet)

Bánh Đậu Đỏ Lạnh Ko chỉ đẹp ở bên ngoài mà khi cắt bánh ra, phần nhân đậu đỏ bên trong khỏe khoắn sẽ gây ấn tượng sở hữu bất cứ ai. Ngoài ra, vị ngọt của đậu đỏ, vị chua của quất, thanh mát của vỏ bánh và vị bánh cũng rất lạ. Chúc may mắn và vui vẻ!

<3, tư vấn lựa chọn sản phẩm không mất phí!

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status