topbar

Máy Trộn Bột Nằm Ngang Xả Đáy

Thiết bị máy trộn bột và xả nằm ngang giúp giải phóng sức lao động một cách hiệu quả

Thiết bị máy trộn bột nằm ngang từ dưới lên vận hành động cơ điện 2,2kw và trục trộn mạnh mẽ bằng thép ko gỉ. Ngăn chứa hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam dạng vòm giúp tăng cường năng suất cuộn và cuộn, giúp bột mịn và đàn hồi khi cần thiết.

Vì thế, thiết bị trên được vận hành đa dạng trong những tiệm bánh và những xưởng chế biến thực phẩm. Những thông tin phía dưới đây sẽ giúp quý khách hàng / đối tác hiểu rõ hơn về những dòng chiếc máy trộn bột nằm ngang.

Chi tiết của chiếc máy trộn bột ngang ko tải ở dưới

Máy nhào ngang từ dưới lên sẵn sàng để xử lý số lượng lớn vật liệu trong thời kì ngắn. So sở hữu phương pháp truyền thống, hiệu quả vận hành máy này tăng gấp 3 – 4 lần. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức và giá bán nhân công.

Đặc biệt là những dòng máy trên, mất giá nhanh do công suất đang hoạt động mạnh và liên tục. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo bảng phía dưới đây về chiếc máy trộn bột nằm ngang:

Sản lượng lớn.

Vận hành đơn giản.

Ưu điểm đáng kể của chiếc máy trộn bột ngang ko tải ở dưới

Máy nhào bột ngang từ dưới lên hoàn thiện và lắp ráp hoàn toàn tại việt nam công nghiệp để vận hành trong những nơi sản xuất lớn. Thiết bị giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm giá bán nhân công. Và thành phẩm trộn đều và ko bị vón cục.

Ngoài ra, dòng máy kể trên đã chinh phục khách hàng bằng nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

Mô tơ công suất lớn giúp máy trộn đang hoạt động rất bền

Thiết bị máy trộn bột nằm ngang vận hành động cơ điện công suất lớn, đang hoạt động rất bền, sẵn sàng để đang hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Đang hoạt động hoàn toàn tự động hóa hoàn toàn và chỉ việc một công tắc.

Có thể là lý do tại sao, ko cần hiểu biết về kỹ thuật, quý khách vẫn sẵn sàng để đứng máy trực tiếp. Ngoài ra, mô tơ được sắp xếp bên ngoài để sẵn sàng để thay thế khi hư hỏng. Do đó, đảm bảo tiết kiệm giá bán cung ứng đưa lại hiệu quả tốt nhất. Do đó, năng suất trộn cao gấp 3 – 4 lần so sở hữu phương pháp truyền thống.

Đảo cuộn tức thì lồng trộn cầu

Khác sở hữu những kiểu máy khác, dòng máy trộn xả đáy vận hành đáy hình vòm, thuận tiện cho việc khuấy. Sở hữu tác động của hai cánh xoắn trái chiều, những thành phần được trộn đều theo cả bốn hướng, tạo ra sự đồng nhất và nhanh nhất.

Khách hàng chỉ việc đổ bột trực tiếp vào thùng trộn và lưỡi dao quay tác động cho tới khi thành phẩm đồng nhất. Sử dụng rất nhiều vòi dưới cùng và khi quý khách hoàn tất, chỉ việc mở khóa vòi dưới cùng. Có thể là lý do tại sao vận hành chiếc máy trộn bột nằm ngang có dòng chảy dưới giúp tiết kiệm công sức.

Những mô hình trên có hệ thống biến tần tích hợp. Vì thế người vận hành sẵn sàng để đơn giản điều khiển vận tốc trộn cho thích hợp sở hữu những vật liệu không giống nhau.

Cấu trúc máy trộn nằm ngang xả đáy chai, ko rung

Kết cấu khung Thiết bị máy trộn bột ngang trống đáy làm bằng thép ko gỉ chất lượng vượt trội. Nó có đặc tính chống oxy hóa tốt. Đặc biệt, xử lý cẩn thận đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn gmp.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp động cơ điện giảm tốc và xích băng tải chuyên dụng. Để đảm bảo máy chạy êm và ko bị sụt lên và xuống.

Tại sao nên mua chiếc máy trộn bột ngang xả đáy tại Fusheng?

<3

 • Tất cả máy móc thiết bị của Fusheng đều được nhập khẩu trực tiếp. Những kỹ thuật viên của doanh nghiệp cũng kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc giao cho khách hàng để giảm những hư hỏng nhỏ và đảm bảo máy đang hoạt động lâu dài.
 • Toàn bộ những khách hàng đặt mua sản phẩm đều được hưởng chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt, thủ tục đơn giản. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách từ đầu tới cuối.
 • Khách hàng có cơ hội sử dụng thử máy trước lúc quyết định “khuyến mại thành”. Có nó, quý khách sẽ đơn giản đưa ra thẩm định chính xác nhất.
 • Tới sở hữu conngghemayphuthinh.vn, quý khách sẽ mua được chiếc máy trộn bột sở hữu giá cạnh tranh nhất. Chưa kể những doanh nghiệp thường đưa ra những chính sách chiết khấu thú vị cho những đơn hàng lớn.
 • Ko chỉ vậy, ngoài những mẫu chiếc máy trộn bột ngang xả đáy chúng tôi còn cung ứng những dòng máy sở hữu nhiều tác dụng và công suất không giống nhau. Tôi khỏe khoắn quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm thích hợp ở đây.

  Xem thêm: Máy nhào ướt dọc

  cphu thinh Mechanical Engineering Co., Ltd.

  Hotline: 0938.233.456 – 0939.77.78.59 – 0901.24.3456 – 0924.95.3456

  Thư: conngghemayphuthinh@gmail.com

  Địa chỉ: số 77, đường 73, kp2, p. Fudan City. Thủ tướng Bình Dương

  Ngành : Thủ khoa 2/79, kp. Trung bình 2, p. Hiệp định, thành phố. Thuận tiện, hòa bình

  Trang 1: conngghemayphuthinh.vn

  Trang web 2: conngghemaythienphu.com

  Đánh giá bài viết
  0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.
DMCA.com Protection Status